รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดความรักลงตัว คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใคร

  • 24 มิถุนายน 2564
  • 125

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ หน้าที่การงานจะดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ด้านการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ หลายคนได้รับโอกาสทำงานสำคัญ แต่จะต้องใช้ไหวพริบอย่างมากจึงจะเอาตัวรอดได้ การเงินโดยรวมหมุนเวียนดี รับจ่ายพอกัน เหมาะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์อย่างจริงจัง คนรักวางตัวดีและอยู่ในโอวาท สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะทำการมงคลทุกประเภท เข้าพบผู้ใหญ่ เจ้านายได้โชคได้ลาภอย่างที่หวัง การงานก้าวหน้า การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี คนค้าขายมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ด้านความรักลงตัว คนรักพร้อมทุ่มเทให้คุณ อย่างเต็มที่ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา แต่ถ้ามีเวลาควรคิดวิธีพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้น การเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย ส่วนคนทำธุรกิจถ้าไม่ปรับกลยุทธ์มีสิทธิ์ค้าขายขาดทุน ความรักลงตัว คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใคร สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนรู้สึกว่างานที่ทำอยู่เริ่มมีความไม่แน่นอน และเริ่มมองหาอาชีพสำรอง ซึ่งเป็นความคิดที่ถูกต้องและควรทำให้เป็นจริง การเงินยังหมุนเวียนดี วันนี้คนรักหงุดหงิดง่าย พูดจาไม่เข้าหูอาจทะเลาะกันได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ระวังสื่อสารผิดพลาด ส่งผลให้ การงานเสียหาย การเงินหมุนเวียนพอไปได้ รับจ่ายพอกัน ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผล ตอบแทนดี ด้านความรักลงตัวมาก คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องขยันให้มากขึ้นจึงจะรักษาตำแหน่งงานไว้ได้อย่างมั่นคง เรื่องเงินต้องรอบคอบ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋าดีที่สุด ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักลงตัว คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานจะมากจะน้อยไม่สนใจ ท่านยังก้มหน้าก้มตาทำงานแบบไม่รู้จักเหนื่อย การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้และมีเหลือเก็บ คนค้าขายยังพอมีกำไรให้ยิ้มออก เพื่อนฝูงให้ลาภ ด้านความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล หมุนเวียนไม่คล่องมือเหมือนที่ผ่านมา แต่ไม่ต้องจิตตกเพราะมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักต้องอาศัยความจริงใจให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ควบคุมอารมณ์ได้ดี เรื่องงานเอาตัวรอดได้อย่างไร้ปัญหา ด้านการเงินหลายคนมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ คนค้าขายต้องกุมขมับ ที่ลงทุนไปไม่รู้ว่าจะได้คืนทุนเมื่อไหร่ ด้านความรักดีวันดีคืน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอ่อนเพลียจากการทำงาน สติไม่สมบูรณ์ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย เรื่องเงินต้องรอบคอบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักอารมณ์ดีเป็นพิเศษ อยากขออะไรให้ ขอเลย สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การปรับตัวให้เข้ากับวิธีการทำงานใหม่ๆ อาจทำให้ท่านรู้สึกเหนื่อยเป็นพิเศษ ความอดทนเท่านั้นจึงจะทำให้ผ่านช่วงเวลาอย่างนี้ไปได้ การเงินรับจ่ายพอกัน ยังต้องประหยัดให้มาก ด้านความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น