รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 ราศีใดเริ่มต้นทำงานแบบเครียด ราศีใดไม่ค่อยมีจิตใจที่จะทำงาน

  • 11 พฤษภาคม 2563
  • 766

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563

ราศีใดเริ่มต้นทำงานแบบเครียด

ราศีใดไม่ค่อยมีจิตใจที่จะทำงาน

คอลัมน์โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 ราศีใดเริ่มต้นทำงานแบบเครียด ราศีใดไม่ค่อยมีจิตใจที่จะทำงาน -

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

เริ่มต้นด้วยพลังทำงานที่ล้นเหลือ แต่จะมาสะดุดที่ เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายในที่ทำงานทำในสิ่งที่ไม่โดนใจ หรือคอยเข้ามาขัดจังหวะ เลยใจร้อน และอารมณ์เสียจนไปหาเรื่องทะเลาะกับคนอื่น ควรหลีกเลี่ยงการพูดเจรจาต่อรองเรื่องผลประโยชน์เงินทองๆ โดยไม่จำเป็นเพราะไม่งั้นจะยิ่งอารมณ์เสียหนักแล้วกลายเป็นทำงานอารมณ์เสียทั้งวัน

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

ออกจากบ้านก็โดนคนมาขอยืมเงินทันที หรือเดินทางไปทำงาน หรือในระหว่างทำงานก็มีแต่อุปสรรคที่มักจะต้องทำให้เสียเงินเล็กน้อยๆ เป็นเบี้ยบายรายทางกว่าจะถึงที่หมาย และถ้าลงมือทำงานอะไรแล้วมีอุปสรรคไม่ได้ดังใจก็จะอดไม่ได้ที่ต้องบ่น หรือสบถเสียงดัง จนคนรอบข้างอาจจะตกใจ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เริ่มต้นทำงานแบบเครียด มาพร้อมความขี้ระแวง ไม่ไว้ใจคนอื่น ใครที่ต้องทำงานที่ใช้การเจรจาที่ต้องติดต่อลูกค้าควรพูดคุยกันต่อหน้าตรงๆ ไม่ควรเจรจาคุยสื่อสารผ่านโทรศัพท์ไม่งั้นจะคุยกันไม่จบแล้วกลายเป็นทะเลาะ ส่วนคนที่มีแฟนพึ่งคบหากันระวังจะมีปากเสียงทะเลาะกันเพราะเรื่องความขี้ระแวงเกินพอดี

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ยังไม่ค่อยมีจิตใจที่พร้อมจะทำงานสักเท่าไร ยังห่วงเรื่องภายในครอบครัว หรือเรื่องกินเที่ยวนอนอยู่ เลยทำงานแบบไม่ค่อยมีสมาธิทั้งวัน ถ้าใครทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข การเงิน การบัญชีให้ระวังจะมองข้ามจุดผิดพลาดที่ต้องแก้ไขที่ไม่เห็นตอนทำงาน เแล้วกลายมาเป็นคนอื่นตรวจเจอแล้วต้องเสียเวลากลับไปแก้ไขใหม่

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

เป็นวันที่คิดถึงแต่เรื่องอาหารการกิน แล้วยังได้ลาภปากจากเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายในที่ทำงาน ใครที่ต้องควบคุมเรื่องอาหารการกิน และน้ำหนักตัวอย่าเห็นแก่ลาภ และตามใจปาก ไม่งั้นจะมีปัญหาสุขภาพตามมาภายหลัง ส่วนคนโสดยังไม่มีคู่ก็จะได้เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไปหาซื้ออาหารที่ตัวเองชอบ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ถ้าจะทำให้การงานราบรื่นในวันนี้ อาจจะต้องใช้พระเดชมากกว่าพระคุณ คนที่นิสัยใจดี บุคคลิกนุ่มนิ่มไม่กล้าใช้พระเดชก็จะเหนื่อยในการทำงานมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าใครเป็นคนนิสัยแข็ง และบุคคลิกจริงจังทำให้คนเกรงใจ งานจะสำเร็จแถมมีพลังงานเหลือพอไปออกกำลังกายในช่วงเย็น

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานในวันนี้จะมีอุปสรรคเล็กน้อยๆ ทั้งวัน แต่ไม่ถึงกับทำงานงานสะดุด หรืออารมณ์เสีย แต่จะทำให้เสียพลังงานเยอะ เหนื่อยง่ายอ่อนล้าเร็วกว่าปกติ ถ้าใครที่ขับรถ หรือใช้เครื่องจักรให้ระวังจะเกิดอาการหลับในจนส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุ และไม่ควรรีบกลับบ้านอย่างเที่ยวดึก ไม่งั้นจะลืมของใช้ส่วนตัว หรือทำของหาย

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ถ้าอยู่กับสภาพแวดล้อมการทำงานเดิมๆ จะรู้สึกเบื่อควรมีการจัดโต๊ะทำงาน หรือการวางของใช้ในห้องทำงานใหม่ จะช่วยทำให้มีพลังในการทำงานที่ดีขึ้น และถ้าต้องไปทำงานที่มีการเดินทางติดต่อนอกสถานที่ก็จะช่วยทำให้รู้สึกกระปี้กระเปร่ามากขึ้น แต่ระวังจะเจ็บตัวเพราะการเดินแล้วสะดุดหกล้ม หรือเดินชนของแข็ง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันที่การทำงานเต็มไปด้วยความเร่งรีบ งานหลายๆ อย่างเข้ามาพร้อมกันและต้องมีการเดินทางไกล ถ้าแบ่งเวลาไม่ดีจะทำสำเร็จสักงาน และค้างคาต้องไปจัดการในวันอื่นๆ ถัดไป ซึ่งจะทำให้ลืมกินอาหาร หรือใส่ใจเรื่องอาหารการกินจนส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ชีพลงเท้าทั้งวันต้องทำงานโดยไม่ค่อยมีโอกาสได้นั่งเฉยๆ อีกทั้งผู้ใหญ่ หรือเจ้านายในที่ทำงานยังเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือขอให้เข้าไปช่วยงานอื่นกลายเป็นมีภาระในงานเพิ่มขึ้น ส่วนถ้าใครเป็นคนโสดยังไม่มีคู่การเดินทางไปทำงานติดต่อลูกค้าอาจจะทำให้ได้เจอคนที่ถูกใจ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีเหตุให้ต้องเข้าไปทำงานร่วมกับบริวารที่เป็นศัตรู หรือลูกน้องที่มีปัญหา ส่งผลทำให้การประสานงาน และการสื่อสารมีปัญหาจนงานไม่เสร็จตามเป้าหมาย อีกทั้งโดนเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารจับกลุ่มนั่งนินทาลับหลัง ซึ่งต้องปล่อยวางถ้าไปรับรู้เรื่องนินทาจะยิ่งเกิดอารมณ์เสียหนักขึ้นไปอีก

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ถ้าเป็นคนค้าขาย แล้วมีปัญหาเรื่องเงินทุนในการค้าต้องการกู้เงิน หรือหาเงินทุนมาต่อยอดธุรกิจ ให้หาทางไปยื่นเรื่องที่ธนาคารภายในวันนี้ ส่วนคนที่เป็นเจ้าของกิจการมีลูกน้องบริวาร ระวังจะมีลูกน้องบริวารมาขอกู้ยืมเงินหรือเบิกเงินเดือนล่วงหน้า ให้พิจาณาให้ดี เพราะมีสิทธิ์ให้ยืมแล้วได้คืนช้า