รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดเพศตรงข้ามเข้าพัวพันให้หวั่นใจ ราศีใดไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร

  • 30 เมษายน 2564
  • 180

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน ให้เพื่อนฝูงยืมเงินจะไม่ได้คืน การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี การค้าเสี่ยงล้มเหลว ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักใจถึงพึ่งได้ สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา คนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ทรัพย์สินมีค่าระวังสูญหาย ซื้อสินค้าระวังได้ของปลอมหรือของมีตำหนิงดสังสรรค์ทุกประเภท ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักเอาใจเก่ง สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้เห็น คนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าไปใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน การเงินหมุนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ได้ลาภจากคนที่อยู่ไกล หลายคนได้รับชำระหนี้คืนอย่างไม่คาดฝัน คนรักวางตัวน่าศรัทธา สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์และเอาใจยากมาก สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษ ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ แต่ถ้าให้ คนรู้จักเข้าบ้านอาจถูกขอยืมเงิน หลายคนจะถูกทวงหนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่นดี แต่ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้าง ตั้งแง่เป็นศัตรู มีคนพูดจาไม่เข้าหูต้องอดทน ให้มาก ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ได้ลาภจากคนสูงอายุ ความรักมาถึงจุดสำคัญ วันนี้สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงาน โดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาได้ ผู้ใหญ่ เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บแต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ได้ลาภจากการสังสรรค์ คนรักใจถึงพึ่งได้ สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอ ความช่วยเหลือ ติดต่อประสานงานราบรื่นนักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความ ไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่าได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉามาก สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด พร้อมมีปากเสียงได้ตลอดเวลา การเงินรั่วไหล แต่ใครเงินเดือนออกแล้วถือว่ารอดตัว คนโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ถึงบ้าน คนรักไม่เอาใจเหมือน วันก่อน สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ควบคุมอารมณ์ได้ดี คนรอบข้างสร้างปัญหาไม่เอามาคิดปวดหัว การเงินหมุนเวียนดี ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีชมพู ช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ริเริ่มทำสิ่งใดสำเร็จตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ผู้ใหญ่ผู้สูงวัยให้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากสมาชิกในครอบครัว ด้านความรักต้องหันหน้ามาคุยกันจริงจัง มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน