รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 17-23 มกราคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 17 มกราคม 2564
  • 176

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 17-23 มกราคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ประสบความสำเร็จ เป็นในทิศทางที่ดี มีผลประโยชน์มีรายได้เข้ามาเพิ่ม หรือจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ถึงแม้จะมีเรื่องอึดอัดใจหรือมีเรื่องให้ต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น

การเงิน เป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสจะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินเก่ง ระวังจะมีปัญหาเพราะเรื่องเกี่ยวกับสินเชื่อเครดิตหรือการค้ำประกันให้ใคร

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังเรื่องของความใจร้อนหรือจะมีปัญหาเพราะผู้ใหญ่ คนในบ้าน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่า เป็นรักต่างวัย หรือผ่านการแต่งงาน เป็นหม้าย มีลูกติดมาก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่มให้กับผู้ที่ขาดแคลนเดือดร้อน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนจากหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้าม มีการเปลี่ยนแปลง มีการเดินทาง มีการโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคลาภหรือได้เงินจากการเสี่ยงโชค เป็นโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ การเงินจะมีการหมุนเงินไปในทิศทางที่ดี คนที่มีปัญหาจะมีทางออก ได้รับการช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสจะได้รับของขวัญของฝากหรือมีโชคมีลาภแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนต่างชาติ หรือเป็นคนทางไกล คนละถิ่นแดนกำเนิด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ ผู้ยากไร้อนาถาบริจาคเกี่ยวกับค่ายวดยานพาหนะให้กับครู พระ ผู้เผยแพร่ศาสนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีทิศทางก้าวหน้าหรือมีช่องทางใหม่ ๆ เข้ามา เป็นเรื่องของผลประโยชน์รายได้ และมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เพื่อนร่วมงานเจ้านายจะสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จ

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคลาภหรือมีรายได้มากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีรายจ่ายมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน หรืออาจมีเหตุจำเป็นต้องไปช่วยเหลือเกื้อกูลให้กับคนที่รู้จัก การเงินมีโอกาสที่จะเกิดปัญหา แต่ก็จะมีช่องทางมีทางออกที่ดี

ความรัก มีโอกาสจะได้ข่าวดี ได้บุตรธิดา มีสมาชิกเพิ่มขึ้นในครอบครัว มีโอกาสที่จะได้สิ่งดี ๆ เช่น มีเกณฑ์การซื้อบ้านหรือซื้อรถด้วยกัน คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ อายุน้อยกว่า หรือเป็นหม้าย มีลูกติดมาก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกวาดลานวัด ล้างส้วมวัด บริจาคเพื่อการซ่อมแซมโบสถ์วิหารศาลา บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า ไม้กวาด เป็นจิตอาสาช่วยทำสาธารณประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดความวุ่นวาย เป็นช่วงที่อารมณ์หงุดหงิดง่ายใจร้อนง่าย อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาเพราะจะทำให้เกิดความวุ่นวาย และระวังจะมีปัญหาวิวาทะกับคนอื่น

การเงิน ระวังอาจจะมีปัญหาของในบ้านเสียหายต้องซ่อมแซม หรือมีโอกาสที่จะหมดเปลืองไปกับหลายเรื่องหลายอย่าง เก็บเงินไม่อยู่ และระวังจะถูกหลอกหรือถูกโกง

ความรัก ให้ระวังเรื่องสุขภาพที่เกิดจากความเคร่งเครียดความกดดัน และไม่ควรนำเรื่องเก่ามาพูด หากมีปัญหาควรชักชวนกันไปทำบุญเข้าวัดสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมหรือใส่บาตรทำบุญร่วมกัน สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี คนโสดความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า หากมีปัญหาจะสามารถจัดการหรือแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และมีโอกาสที่จะได้เติบโตเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีสำหรับหน้าที่การงาน

การเงิน จะมีโอกาส มีช่องทางที่ดี มีผลประโยชน์รายได้และมีโอกาสที่จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ได้เงิน มีโชคมีลาภการลงทุนประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

ความรัก เป็นช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะได้สิ่งดี ๆ เช่น ของที่ถูกใจ เครื่องประดับ เงินทอง หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ และมีโอกาสจะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่ม คนโสด จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้กับผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน มีโอกาสจะเกิดปัญหาผิดพลาดเสียหาย เกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย เจ้านายเพื่อนร่วมงานจะนำความกดดันมาให้และจะมีความเคร่งเครียด เป็นช่วงที่อึดอัดใจ ต้องใช้ปัญญาในการแก้ไขสถานการณ์ ไม่ควรใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา 

การเงิน เป็นช่วงโอกาสที่ดี มีเกณฑ์จะมีโชคมีลาภหรือได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ แต่ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขสิ่งเสพติดเพราะจะทำให้ดวงตกหรือดวงไม่ดีได้

ความรัก ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนและระวังคำพูดเพราะจะเกิดเรื่องกระทบกระทั่งกันได้ เป็นช่วงที่จิตใจจะร้อนรนหงุดหงิดได้ง่าย คนโสด ให้ระวังจะมีปัญหาถูกหลอกลวง รักคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ค่ารถยานพาหนะ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความวุ่นวาย ช่วงนี้ไม่ควรทำอะไรที่ผิดเพราะจะเกิดเรื่องได้ และอาจจะส่งผลต่อหน้าที่การงาน

การเงิน มีโอกาสจะเสียเงินบ่อย มีเรื่องหมดเปลือง ระวังอย่าไปค้ำประกันให้ใคร หรืออย่าไปลงทุนร่วมกับใครเพราะมีเกณฑ์จะถูกหลอกถูกโกงทรัพย์สินเสียหาย ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องวางแผนให้ดี ไม่เช่นนั้นจะเป็นหนี้เป็นสินได้

ความรัก เป็นช่วงจังหวะที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างดี ฐานะการเงินดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ บริจาคเทียนหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า บริจาคโลหิต บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้กับเด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเพราะทำงานหนักเกินไปจะมีผลเสียต่อร่างกายทำให้เจ็บป่วยได้

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ มีเงินรายได้เข้ามาแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน เป็นช่วงจังหวะโอกาสที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนพ้องสังคม

ความรัก มีโอกาสจะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก เป็นช่วงจังหวะที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้และมีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นอยู่ดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคพัดลม มีดโกน อุปกรณ์เครื่องครัว ของมีคมต่าง ๆ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมเช่น คีม ค้อน กรรไกรตัดเล็บ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ปัญหาต่าง ๆ ที่เคยมีจะสามารถปรับเปลี่ยนแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้และมีโอกาสที่ดี ช่องทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีความก้าวหน้าหรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ จากลางสังหรณ์หรืออายุของตัวเอง จะได้โชคดี เพื่อนฝูงสังคมบริวารสนับสนุนให้มีโอกาสหรือมีช่องทางมีรายได้เพิ่มขึ้น

ความรัก มีโอกาสจะได้ข่าวดี ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มหรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี หากมีปัญหาพ่อแม่ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยปรับความเข้าใจ คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด ทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ หรือการสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ เช่น ศาลา โบสถ์ วิหาร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่ให้ระวังจะมีปัญหากับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน เป็นช่วงที่จะต้องเหน็ดเหนื่อย มีภาระมาก ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน มีโอกาสจะได้โชคลาภหรือเพื่อนพ้องสังคมจะช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ แต่ให้ระวังเรื่องของคำพูดเพราะจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ได้ หรือช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใคร เซ็นค้ำประกันให้ใครเพราะอาจจะถูกหลอกถูกโกง

ความรัก แม้จะมีปัญหา มีความขัดแย้ง อารมณ์เสียใส่กันบ่อยแต่ความรักของคุณก็จะยังผ่านพ้นไปได้ คนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่อาจเป็นคนมีเสน่ห์มากหรือเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นแผ่เมตตาสวดมนต์ภาวนาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสมีรายได้ที่ดีขึ้น หรือโครงการใหม่ ๆ ความคิดใหม่ ๆ ของคุณจะประสบความสำเร็จดี การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี

การเงิน มีโอกาสได้โชคลาภหรือการลงทุนใด ๆ ในช่วงนี้จะได้เงินได้ทองหยิบ จับอะไรก็เป็นผลประโยชน์และกำไรที่ดีหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมและมีความคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความหงุดหงิดความใจร้อน ให้ระวังดี ๆ แต่ก็มีโอกาสได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือของขวัญของฝาก หากมีปัญหาให้ชวนกันไปทำบุญถือศีลแล้วสิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้น คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ ให้ระวังดีทๆ หรืออาจต้องใช้เวลสคบหาดูใจกันให้นานสักหน่อย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จดี โครงการต่าง ๆ ที่คิดหวังไว้จะได้รับผลประโยชน์กำไรหรือมีช่องทางของรายได้เข้ามามากขึ้น หน้าที่การงานจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีโชคมีลาภ ได้เงินได้ทองมาแบบง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือและมีช่องทางดี ๆ ใหม่ ๆ ที่จะสร้างรายได้ได้ดี

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความหงุดหงิดความใจร้อนหรือจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันได้บ่อย แต่ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ระวังรักคนมีเจ้าของ หรือหากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มให้กับผู้ยากไร้ขาดแคลน

++++++++++