รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 08 กุมภาพันธ์ 2565
  • 80

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่เพิ่งตกงานหรือกำลังว่างงาน มีเค้าว่าจะได้งานที่ตำแหน่งเหมาะสมกับความสามารถ จะพบเห็นหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เช่น เงินแชร์ที่หวังว่าจะได้เจ้ามือกลับเชิดหนีไป นับประสาอะไรกับการเล่นหุ้นที่อาจสูญทรัพย์สินในพริบตา ระยะนี้ใครชวนลงทุนจึงควรคิดให้รอบคอบ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทวงหนี้ไม่ค่อยได้ กู้ยืมใครก็ไม่สะดวก อารมณ์ไม่ค่อยปกติ หากจะตกลงเรื่องสัญญาใดๆ ก็ควรเลื่อนเวลาออกไปก่อน ชะตาชีวิตหมู่นี้ดุเดือดหน่อย จะมีการเข้าใจผิดที่อาจจะบานปลายออกไป ศัตรูแท้จริงของท่านเวลานี้แม้จะยังไม่มี แต่ก็ไม่ควรไว้วางใจใครทั้งสิ้น งานที่กำลังทำอยู่หรือหาอยู่กำลังไปได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจจะต้องเดินทางเกี่ยวกับหน้าที่การงานบ่อยขึ้น ซึ่งการเดินทางส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จด้วยดี อย่างไรก็ตามชีวิตท่านจะห่างเหินจากมิตรภาพใหม่ๆ หรือการสมาคมกับคนมากๆ เพราะส่วนใหญ่มักคลุกคลีกับคนรักหรือเพศตรงข้าม บางทีเผลอๆ อาจจะตัดสินใจขอคนรักแต่งงานก็ยังได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจแตกร้าวกับบริวารจนประสานกันไม่ติด บุตรหลานในปกครองจะดื้อรั้นไม่ฟังคำพูดของท่าน และอาจทำตัวห่างเหินท่านไปชั่วคราว ผลประโยชน์มักรั่วไหลหรือถูกคดโกงอย่างอุกอาจจนไม่น่าเชื่อ อย่างไรก็ดี จะพยายามหาข้อเท็จจริงในเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ ซึ่งหากท่านคิดว่าเป็นงานอดิเรกก็ทำไปเถิด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักชอบทำตัวให้ผู้อื่นเหม็นขี้หน้าหรือริษยา ทั้งๆ ที่ท่านไม่ทำอะไรเลยเขาก็หมั่นไส้ท่านอยู่แล้ว ธุรกิจการงานก็ค่อนข้างจะหนักหนาเอาการทีเดียว งานที่ดีของท่านถูกขัดขวางหรือแกล้งทำให้ยุ่งยากมากขึ้น ความรักควรนำความจริงใจออกแสดงต่อกัน จะได้แต่งๆ กันให้เสร็จ หรือตัดสินใจให้เด็ดขาดลงไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าที่เคยเป็น พยายามรักษาสุขภาพ ถ้าจะเสียเงินเกี่ยวกับงานควรปะติดปะต่อกับเรื่องเก่าที่เคยทำได้ผลมาแล้ว งานที่เกี่ยวกับความรื่นเริงบันเทิงใจไม่ใช่ว่าจะไม่มีปัญหา คนใกล้ชิดจะพาท่านไปพบกับความสุขสนุกสนานทุกรูปแบบ ระวังกระเป๋าจะแฟ้บก็เพราะเรื่องนี้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอารมณ์ก็ค่อนข้างแปรปรวน อาจโลเลเอาใจยาก หรือฉุนเฉียวโดยไม่มีสาเหตุ หากไม่เกิดกับท่านก็อาจเกิดกับคู่ครองของท่าน ซึ่งท่านจะได้รับผลกระทบเข้าไปแบบเต็มๆ ทีเดียว มักมองเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ค่อยถี่ถ้วนเหมือนเส้นผมบังภูเขา ผลประโยชน์ที่ท่านได้รับควรแบ่งให้ผู้อื่นตามสิทธิของเขาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจทะเลาะวิวาทกับหุ้นส่วนคู่สัญญา หรือคู่ครองคนรักในเรื่องการเงินอย่างรุนแรงและไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้อาจเป็นเพราะท่านมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองมากจนเกินไปในระยะนี้ อย่างไรก็ดี ท่านมีรายได้จากหลายทาง รวมทั้งได้เข้าสมาคมกับคนมีระดับอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะโชคดีที่ได้คบค้าสมาคมกับบุคคลระดับครูอาจารย์หรือปูชนียบุคคล ท่านเหล่านั้นจะมีไมตรีจิตกับท่านไม่น้อย แต่ท่านระวังจะทะเลาะกับญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี หรือทะเลาะกับเพื่อนฝูงที่ชอบความรื่นเริงบันเทิงใจ ความในใจที่ท่านสู้อดทนเก็บกดมานานๆ จะระเบิดในระยะนี้ คนรักหายใจเข้าออกเป็นท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะยึดมั่นในอุดมการณ์และความเป็นตัวตนของตนเองค่อนข้างมาก จนบางทีอาจพูดจาก้าวร้าว หรือหักหาญน้ำใจผู้อื่นไปมากทีเดียว อาจมีความวุ่นวายหรือความไม่สามัคคีกันทั้งในที่ทำงานและที่บ้านช่องของท่าน เพื่อนคนหนึ่งจะมีบทบาททางการเงินของท่านในทางที่ดี หรืออาจแนะนำวิธีหาเงินให้ท่านก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภต่างๆ จากการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นด้วยจิตใจแจ่มใสร่าเริง จะสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้สบายๆ และจัดการสมานไมตรีให้กับคนที่โกรธกันให้คืนดีกันได้ หรือช่วยให้คนที่รักกันแต่ไม่เข้าใจกันให้เข้าใจกันได้ ความสุขุมและมีสติของท่านมักจะสัมฤทธิ์ผลในระยะยาว การเงินยังมั่นคง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบก็ยังมีความผูกพันเกี่ยวกับปัญหาเรื่องการงานที่ยังไม่ลงตัวนัก ไม่ว่าเรื่องอะไรท่านควรต้องหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น ถึงกระนั้นความสำเร็จในชีวิตของท่านระยะนี้ก็ไม่ค่อยจะปรากฏชัดเจนนัก เพศตรงข้ามหรือคนรักช่วยเหลือการงานได้ดี