รีเซต

ดวงวันที่ 11 พ.ย. ราศีใดจะได้งานใหม่ ราศีใดจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน

  • 11 พฤศจิกายน 2563
  • 251

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ทำอะไรออกหน้าออกตามากเกินไปจะโดนคนอิจฉานินทาใส่ความให้ร้าย และระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อยู่อาศัยใกล้เคียง เพราะเรื่องการใช้ที่สาธารณะร่วมกัน นอกจากนี้ก็จะมีเรื่องเสียเงิน จากความซุ่มซ่าม สะเพร่า ทำเครื่องมือข้าวของเครื่องใช้สำหรับทำงานชำรุดเสียหายจนต้องซื้อใหม่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเจอแต่เรื่องไม่สบอารมณ์ มีอาการโมโหหงุดหงิด ปากเสียทั้งวัน โดยเฉพาะปัญหาการทำงานที่เกิดจากลูกน้องบริวาร ทำงานสะเพร่า ไม่ทำตามคำสั่ง นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหากับเจ้านาย เพราะมีความเห็นในการทำงานไม่ตรงกันในเรื่องวิธีการทำงาน และอาจจะทะเลาะกันจนถึงขั้นทำให้งานล้ม

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะได้งานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้ามาที่ต้องไปทำร่วมกับคนอายุน้อยกว่าเช่นเดิม แต่จะได้ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายมาหนุนหลังให้มีอำนาจในการทำงานได้เต็มที่ เลยทำให้สามารถควบคุมการทำงานได้โดยไม่ต้องกลัวจะทะเลาะกับคนที่อายุน้อยกว่า แต่เรื่องที่ต้องระวังคือความผิดพลาดในการทำงานที่ตัวเองไม่ทันสังเกต แต่คนอื่นสังเกตเห็นแล้วไม่ยอมเตือน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน จะมีแต่งานที่ต้องเดินไปเดินมา หรือต้องออกไปพบปะลูกค้าข้างนอกออฟฟิศ อีกทั้งอาจจะต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางครึ่งค่อนวันอยู่บนถนน แทบจะไม่ได้มีเวลาพักไปทำอย่างอื่น ส่วนช่วงหัวค่ำ ถ้าต้องขับรถกลับเอง ระวังจะรู้สึกง่วงนอน มีปัญหาหลับใน แล้วเกิดอุบัติเหตุ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีงานที่ต้องไปเจรจากับคู่ค้า หรือคนที่มีอำนาจ มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงกว่า เลยเริ่มรู้สึกกดดัน และอึดอัดในการทำงาน รวมถึงอาจจะมีความเครียด เพราะถ้ามีปัญหาเกิดขึ้น หรืองาน ล้มเหลวก็จะส่งผลต่ออนาคตของตัวเอง แต่สุดท้ายงานจะมีผู้ใหญ่เข้ามาอำนวยความสะดวกให้จนผ่านไปได้ด้วยดี

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะเป็นวันที่จะต้องไปทำงานเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ เช่น เรื่องการจัดซื้อ การเสียภาษี การควบคุมต้นทุน ฯลฯ ที่เกี่ยวกับการลดรายจ่าย หรือตัวเลขกำไร ส่งผลทำให้การทำงานในวันนี้ค่อนข้างเครียดกว่าปกติ และอาจจะทำให้รู้สึกเบื่อ ไม่อยากอาหาร หรือลืมทานมื้อกลางวัน ซึ่งคนที่เป็นโรคกระเพาะต้องระวังอาการจะกำเริบ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานในวันนี้จะเป็นงานที่ต้องพึ่งพา ลูกน้องบริวาร และเพื่อนร่วมงานมากกว่าปกติ แต่ก็จะมีปัญหาในการสั่งการ และประสานงานเกิดขึ้นจนทำให้งานสะดุด ไม่เป็นไปตามแผนจนมีปัญหากับลูกค้าหรือเจ้านาย อาจจะต้องมีการวางแผนเผื่อไว้ หรือเจรจากับลูกค้าเพื่อปรับเปลี่ยนกำหนดการ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะนอนตื่นสาย อ่อนเพลีย รู้สึกเบื่อ มีปัญหาเรื่องความจำ และขี้หลงขี้ลืม เรื่องที่เพิ่งทำไปไม่นานแล้วดันนึกว่ายังไม่ได้ทำ เลยกลายเป็นคนที่ทำอะไรย้ำคิดย้ำทำทั้งวัน ถ้าต้องไปทำงานที่ติดต่อกับหน่วยงานราชการในวันนี้ ระวังจะมีอุปสรรคทำให้ทะเลาะกับคนในองค์กรเหล่านี้ หรืองานถูกยกเลิกไปแบบไม่แจ้งล่วงหน้า

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

งานยังเข้ามาไม่หยุด และต้องทำงานหลายอย่างพร้อมๆ กันจนทำไม่ทัน อาจจะต้องพึ่งพาลูกน้อง บริวารให้มาช่วย ถ้าใครไม่มีลูกน้องบริวารก็เหนื่อยกว่าเดิม 2 เท่าตัว ดังนั้นถ้าจะพึ่งพาลูกน้องบริวารอาจจะต้องมีค่าตอบแทนพิเศษหลังจบงาน หรือลงทุนจ้างคนทำงานแทน แม้จะเสียเงินค่าจ้างแพง แต่งานกลับกลายเป็นออกมาดี

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีงานเข้ามาซึ่งส่วนใหญ่เป็นงานเบื้องหลัง คอยสนับสนุน และแก้ไขปัญหาให้คนอื่น ซึ่งงานสำเร็จก็จะไม่ค่อยได้หน้าเท่าไรนัก แต่ถ้ามีปัญหาจะโดนคนหน้างานโยนความผิดมาให้ทั้งๆ ที่ไม่ได้รับผิดชอบ ทำให้ต้องระวังในเรื่องการทำคุณบูชาโทษ และไม่ต้องทำงานอะไรเกินหน้าเกินตามากไปจะดีกว่า

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะรู้สึกเบื่องานที่ทำอยู่ มีความคิดที่จะหางานใหม่ ในระหว่างที่ทำงาน แต่ก็ยังจะไม่ได้งานใหม่จนกว่าเข้าต้นปีหน้า ถ้าวันนี้เจอปัญหาในการทำงานแล้วตัดสินใจจะลาออก หรือเปลี่ยนงาน ระวังจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด เพราะอิทธิพลของดวงดาว ไม่ใช่ความตั้งใจของตัวเองจริงๆ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้าน หรือเพื่อนร่วมงานที่ทำงานอยู่ในสายงานใกล้เคียงกัน ที่ต้องมีการประสานการทำงาน อีกทั้งวันนี้การทำงานจะกลายเป็นการชิงดีชิงเด่นระหว่างศัตรูในที่ทำงาน ถ้าทำงานออกมาไม่ดี อาจจะโดนศัตรูในที่ทำงานเอาไปนินทา ฟ้องเจ้านาย ให้ร้ายจนทำให้ชีวิตการทำงานมีปัญหา