รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 27 กันยายน – 3 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 26 กันยายน 2563
 • 2,714

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 27 กันยายน – 3 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 27 กันยายน – 3 ตุลาคม 2563

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Hermit

     งานของคุณจะก้าวหน้ากว่าเดิมหากงานนั้นเกี่ยวกับการเขียน การค้นคว้า ตรวจสอบความละเอียดและความผิดพลาดขององค์กร แต่หากงานของคุณไม่ใช่งานลักษณะนั้น คุณอาจจะโฟกัสผิดจุดไปเสียหน่อย ความละเอียดถี่ถ้วนระดับที่คุณใช้อยู่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้งานทั้งหมดล่าช้าโดยไม่จำเป็น เหมือนคุณกำลังอ่านหนังสือทั้งห้องสมุดเพื่อตอบคำถามที่สามารถหาได้จากหลังปกหนังสือหนึ่งวรรค

การเงิน The World

     เป็นช่วงที่คุณอาจต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ชั่วคราว หากคุณมีเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ การกู้จากประกันที่คุณเคยซื้อเอาไว้ดูจะเป็นตัวเลือกที่เป็นไปได้และสมเหตุสมผล

ความรัก

 • คนโสด Knight of Sword 
  มีคนมาจีบ ออกตัวแรง และพุ่งเข้าหาคุณอย่างจัง คุณรู้สึกว่าเขารุกเร็วเกินไป ยังไม่ทำความรู้จักคุณให้ถี่ถ้วนก็บอกรักคุณซะแล้ว และนั่นอาจทำให้คุณยังไม่คิดที่จะสานสัมพันธ์ต่อกับเขา ส่วนคนที่มีคนที่พึงพอใจกันอยู่ ความสัมพันธ์จะคืบหน้าอย่างรวดเร็ว
 • คนมีแฟน Ace of Swords
  หากคุณมีคำถามที่ค้างคาใจอยู่ ไม่ว่าคำถามนั้นจะดีหรือร้าย คุณจะไม่ยอมให้มันคาใจอีกต่อไปแล้ว หรือหากคุณทำตัวน่าระแวงสงสัย มีอะไรปิดบังคนรัก อีกฝั่งที่เงียบมาตลอดจะตัดสินใจตั้งคำถามกับคุณขึ้นมา

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน Page of Pentacles

     จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยคุณทำงาน โดยเขาอาจจะเป็นรุ่นน้อยหรือเด็กฝึกงานคนใหม่ที่เข้ามาในทีม ถึงอีกฝั่งจะพอมีความรู้ติดตัวอยู่บ้าง แต่คุณจะต้องติวให้เขาอย่างหนักเพื่อให้เขาแบ่งเบาภาระให้คุณได้ สัปดาห์นี้เลยวุ่นวายอยู่กับการเทรนด์เพื่อนร่วมงานคนใหม่ไปทั้งสัปดาห์

การเงิน 8 of Cups

     คุณจะมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินจำนวนมากออกไป หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณจะต้องจ่ายเงินไปกับการจ้างพนักงานออกหรือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง การขนส่งหรือรถของคุณต้องเข้าศูนย์เพราะปั๊มเติมน้ำมันให้คุณผิดประเภท

ความรัก

 • คนโสด The Hanged man
  คุณอยากมีความรักที่ดีและง่ายกว่านี้ แต่ยังมองไม่เห็นลู่ทางที่จะเป็นแบบนั้นได้ คนที่คุณชอบอาจจะกำลังเริ่มความสัมพันธ์กับใคร และคุณก็ทำได้เพียงแต่มอง
 • คนมีแฟน Ace of Wands
  คุณจะได้รับของขวัญจากคนรัก โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน หรือคุณจะได้รับโอกาสที่ๆ ที่ทำให้ชีวิตด้านการงานก้าวหน้าไปมากกว่าเดิม

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Empress

     ยังเป็นสัปดาห์ที่คุณไม่สามารถกระตือรือร้นได้ แต่ยังคงมีความรับผิดชอบทำงานตามคำสั่งหรือสิ่งที่ได้รับมอบหมาย ระมัดระวังสุขภาพเกี่ยวกับการนั่งจะทำให้คุณรู้สึกเกียจคร้านมากกว่าเดิม หรือเพราะคุณสุขภาพไม่ดีนักทำให้การทำงานไม่เกิดประสิทธิภาพสักเท่าไหร่ คุณควรไปรับการกายภาพจากนักกายภาพบำบัด

การเงิน 5 of Wands

     คุณมีรายจ่ายจิปาถะเต็มไปหมด โดยเฉพาะรายจ่ายจากการศึกษาหรือการเรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆ ด้วยตัวเอง อีกทั้งปลายสัปดาห์อาจมีนัดมีตติ้งกับเพื่อนในแวดวงเดียวกัน ตรงนั้นก็เป็นค่าใช้จ่ายอยู่มิใช่น้อย

ความรัก

 • คนโสด  The Chariot
  มีคนน่าสนใจเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะคนที่มีพื้นเพจากต่างถิ่น เขาเป็นคนมีความเป็นผู้นำ กระตือรือร้นเป็นอย่างมาก ถึงคุณจะมีความเป็นผู้นำขนาดไหน เมื่อได้อยู่ใกล้เขากลับอยากเป็นลูกน้อง ทว่าดูเขาจะเจ้าชู้ไม่เบา คุณรู้ดีว่าถึงจะรู้สึกถูกใจกันแต่เขาจะไม่หยุดอยู่ที่คุณ
 • คนมีแฟน Queen of Swords
  อำนาจการตัดสินใจทั้งหมดจะตกอยู่กับฝ่ายหญิง และหากคุณเป็นผู้หญิง ระมัดระวังการใช้อำนาจเด็ดขาดเกินไปกับคนรัก เพราะความเด็ดขาดที่คุณแสดงออกอาจทำให้คนรักตีตัวออกห่างหรือเว้นระยะกับคุณ

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน  4 of Wands

     คุณจะได้รับการแต่งตั้งให้เข้ารับตำแหน่งใหม่หรือรับผิดชอบโปรเจคต์ใหม่ในสัปดาห์นี้ โดยจะมีเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งที่เข้ามาเป็นทีมซัพพอร์ตในตำแหน่งใกล้เคียงกับคุณ ถึงคุณจะทำงานออกมาได้ดี แต่ลึกๆ เพื่อนร่วมงานกับคุณกลับมีข้อขัดแย้งในใจแต่ไม่ได้แสดงออกกันอย่างชัดเจน หากคุณสามารถมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปได้ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่จะรอคุณทั้งสองคนอยู่ข้างหน้า

การเงิน Death

     ถึงงานจะลักกี้ แต่การเงินกลับไม่ดีกับคุณขนาดนั้น หากที่ผ่านมาคุณยื่นเอกสารกับกรมสรรพากรไปแล้ว อาจมีเอกสารบางอย่างตกหล่น ทำให้คุณจะต้องเสียเวลาและเสียเงินเพิ่ม ส่วนใครที่ไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินกับทางราชการ หนี้สินเดิมที่ระงับการจ่ายไว้จะเริ่มทยอยกลับมาให้คุณต้องจ่ายอีกครั้ง

ความรัก

 • คนโสด The Temperance
  มีคนเข้ามาพร้อมกันสองคน หรือคนที่เข้ามาใหม่เขาคุยสองคนในเวลาเดียวกัน อย่าคิดเสียเวลาในการแข่งขัน เพราะคุณและอีกฝั่งมีข้อดีที่สูสีกันจนทำให้เขาคนนั้นตัดสินใจไม่ได้ ถอยออกมาจะดีต่อใจมากกว่า
 • คนมีแฟน 8 of Pentacles
  ไม่รู้ว่าเป็นข้อดีข้อเสียที่คนรักของคุณโฟกัสแต่เรื่องงานและการเก็บเงิน ทำให้คุณกับเขาไม่ได้มีเวลาใกล้ชิดกันสักเท่าไหร่ในสัปดาห์นี้ 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน Wheel of Fortune

    คนที่เคยติดต่องานคุณเอาไว้ติดต่อกลับมาอีกครั้ง โดยพวกเขาตัดสินใจเลือกคุณเป็นผู้ร่วมงาน สำหรับคนทำงานประจำ จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งในบริษัท เกิดความสับสนวุ่นวายไปหมด คุณอาจได้กลับไปทำงานแผนกเก่าๆ หรือร่วมกับหัวหน้าเก่าที่เคยร่วมทำงานด้วย

การเงิน 6 of Pentacle

    คุณมีโอกาสจะได้รับความเอ็นดูจากเจ้านายผู้ชายเป็นพิเศษ หากต้องการเงินเดือนเพิ่ม สามารถเรียกร้องได้ แต่ต้องเก็บสิ่งนี้เป็นความลับ เพราะคุณได้เงินมากกว่าคนที่อยู่ในตำแหน่งเดียวกันอยู่จำนวนหนึ่ง ส่วนคนที่คิดจะกู้ยืมเงิน คุณจะได้รับการอนุมัติจากธนาคาร

ความรัก

 • คนโสด 3 of Swords
  ระวังเจอรักสามเส้า หรือคุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน จะต้องเกิดการเสียใจหรือไม่ได้รับการสนับสนุนจากคนภายนอกเสียก่อน สำหรับคนที่มีคนคุย เมื่อสารภาพไป อีกฝั่งอาจจะยังไม่พร้อมที่จะชัดเจนกับคุณ
 • คนมีแฟน  9 of Cups
  คนรักของคุณจะเอาแต่ใจเป็นพิเศษ และนั่นทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจไม่ใช่น้อย สำหรับคนที่แต่งงานกันแล้ว คุณจะรู้สึกไม่ชอบใจกับความหน้าใหญ่ใจโตของคนรักที่ใช้เงินเก่งเมื่อเข้าสังคม

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The High Priestess

     หากเป็นไปได้คุณควรพักงานเบื้องหน้าและไปทำงานเบื้องหลังชั่วคราว หรือคุณรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่มีกำลังใจหรือแรงที่จะลุยงานสักเท่าไหร่ ถึงรู้ว่าจะต้องทำอะไรแต่ก็ไม่รู้สึกอยากทำสักนิดเดียว

การเงิน The Hermit

     คุณมีงานอดิเรกใหม่ที่ไม่ต้องออกจากบ้าน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณเสียเงินน้อยลงกว่าเดิม สำหรับฟรีแลนซ์ สัปดาห์นี้ ข่าวเกี่ยวกับการเงินยังเงียบเหงา หรือลูกค้าอาจจะขอวางบิล ผลัดการจ่ายเป็นสัปดาห์ถัดไป

ความรัก

 • คนโสด 4 of Cups หากมีคนเข้ามา คนเหล่านั้นก็ไม่ถูกใจ คุณไปชอบใคร คนนั้นอาจจะยังไม่ประทับใจในตัวคุณ ส่วนคนที่ยังติดต่อกับคนรักเก่า คนรักเก่าอาจปิดช่องทางการสื่อสารหรือติดต่อกับคุณน้อยลง สิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตอาจจะยังยากที่จะให้อภัยหรือกลับมาเป็นเหมือนเดิม
 • คนมีแฟน  8 of Cups
  คนรักของคุณอาจเทนัดคุณในสัปดาห์นี้ในนาทีสุดท้าย หรือเขาอาจตัดสินใจเดินทางไปต่างจังหวัดคนเดียวโดยไม่บอกกล่าว ระมัดระวังการนัดแนะกันอย่างไม่ชัดเจนจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 6 of Swords

     งานคุณมีปัญหาต่อเนื่องมาจากสัปดาห์ก่อน โดยส่วนมากจะเป็นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระยะเวลาและผู้คน จัดการให้จบลงทันทีได้ยาก หากคุณกำลังรอคำตอบจากลูกค้าเก่าๆ เขาอาจจะยังไม่มีคำตอบให้กับคุณ คุณควรรับลูกค้าเจ้าใหม่ไปก่อน

การเงิน King of Swords

     การเงินค่อนข้างฝืดเคือง ถึงจะยังสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายได้ แต่ก็ไม่สามารถสุรุ่ยสุร่ายได้สักเท่าไหร่ สำหรับคนที่อยากจะมองหางานใหม่ที่มีรายได้มากขึ้น คุณควรรอต่อไปอีกหนึ่งเดือน

ความรัก

 • คนโสด 7 of Cups
  มีคนมากหน้าหลายตามาให้คุณเลือก โดยเฉพาะคนที่เจอกันผ่านโซเชียลแพลตฟอร์ม หรือไม่คุณก็ไปเจอคนถูกใจในอินสตาแกรม กดไลก์กันไปจนได้สานสัมพันธ์ หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว เขาจะไม่ให้สถานะที่ชัดเจนกับคุณ แต่ก็มีความลุ่มหลงต่อกันอยู่ไม่น้อย
 • คนมีแฟน Ace of Cups
  คนรักของคุณมีของขวัญมาให้ อาจเป็นสิ่งที่คุณเคยพูดไว้นานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสได้ซื้อให้กับคุณสักที หรือช่วงปลายสัปดาห์ชวนคุณลาหยุดไปเที่ยวต่างจังหวัด โดยเขาได้จองโรงแรมวิวดีเอาไว้

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 8 of Pentacles

     การงานของคุณขยันไปข้างหน้าทีละน้อย แต่ก็ยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง โดยโปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบอาจมีอีกสองส่องที่คุณยังต้องทำ ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญ ต้องใช้ความประณีตจึงล่าช้า เป็นสัปดาห์ที่คุณจะเก็บตัวอยู่กับงานมากกว่าออกไปพบปะผู้คน อาจเป็นสัปดาห์ที่ไม่เหมาะกับการเจรจาพูดคุยเท่ากับการลงมือทำงานคนเดียว

การเงิน King of Pentacles

     คุณมีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ อาจเป็นเงินโบนัส ชดเชยหรือเงินตกเบิกจากช่วงที่ผ่านมา ใครที่มีแผนจะกู้ยืมเงินจากธนาคาร จะได้รับการอนุมัติโดยง่าย

ความรัก

 • คนโสด 6 of Pentacles
  มีคนเข้ามาคุยในช่วงสัปดาห์นี้ เขาจะให้ความสำคัญกับคุณมาก เวลาทั้งหมดที่เขามีใช้ไปกับการพูดคุยกับคุณ แต่คุณควรสืบดูดีๆ ว่าเขายังมีคนรักเก่าหรือคนรักที่ยังเลิกรากันไม่สนิทหรือไม่
 • คนมีแฟน The World
  ถึงแม้ว่าคุณยังคบกันเช่นเดิม แต่มีความห่างเหินกันมากกว่าปกติ เช่น คุณอาศัยอยู่บ้านเดียวกันแต่แยกกันอยู่คนละห้อง หากไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกัน คุณก็อาจจะไม่ได้พบหน้ากันสักระยะใหญ่ และเมื่อไม่มีความหวาน คุณอาจเริ่มคิดว่าอยู่คนเดียวฉันก็อยู่ได้นี่นา 

 


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล