รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 14 - 20 กันยายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 14 กันยายน 2563
  • 1,159

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 14 - 20 กันยายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 14 - 20 กันยายน 2563

วันจันทร์ เด็กเหรียญ

    ดวงเรื่องการเงินมันก็ดูจะดีขึ้นจริงๆนะครับ แบบว่าจะได้เงินพิเศษ เงินก้อนเข้ามาลงทุนทำนู่นทำนี่ตลอดเวลาเลย ส่วนเรื่องของความรัก ก็ดูสดใสครับ น่าจะได้เจอคนที่เราคิดว่างานดีมากๆหรือSpecเราเลยเข้ามาครับ เฟี้ยวเลย ส่วนเรื่องของสุขภาพ วันนี้เราแบบว่า ดีขึ้นเยอะครับ แข็งแรงแบบมากๆเลยครับวันนี้

วันอังคาร 3 ไม้เท้า

     เรามีโอกาสที่จะแบบว่า เจองานที่น่าสนใจเข้ามาซะงั้นครับ น่าจะเป็นงานที่เราอยากจะทำมานานแล้ว ก็ดีเลยครับ โอกาสมาแล้วก็เอาซะหน่อยนะครับ ส่วนเรื่องของความรักก็มีดวงเจอคนใหม่ๆ เข้ามาเหมือนกัน ช่วยงานเราได้ดีด้วย ส่วนคนที่คบอยู่ ก็ช่วยเหลือเรื่องงานได้ดีมากๆ ครับ สุขภาพ ไม่มีเรื่องป่วยอะไรเลยนะ

วันพุธกลางวัน 9 ถ้วย

     เรามีเสน่ห์มากขึ้นมากๆ ครับ คนเข้าหาเราเยอะเลยครับ ฟังดูดีนะครับ แบบเสน่ห์รุนแรงใช้ได้เลย ส่วนเรื่องของการเงินก็มีเงินเข้ามาเรื่อยครับ รายได้ดูจะมากขึ้นเรื่อยๆ เลย เป็นสัปดาห์ที่ดูดีทั้งเรื่องของความรักและการเงิน ส่วนเรื่องของงาน มีคนมาช่วยเหลือเราเยอะครับ คนเอ็นดูเราเยอะมากๆ เลยล่ะครับช่วงนี้

วันพุธกลางคืน the moon

     เราน่าจะกลับได้ยากขึ้นเยอะเลยครับ แบบอยากนอนนะ แต่ช่วงนี้มันนอนไม่หลับเลย เห้ออ แย่จริงๆ เลยครับ ส่วนเรื่องของงาน เราน่าจะเหมาะกับงานช่วงกลางคืนครับ หัวแล่นทำงานได้ทั้งคืนเลย ส่วนเรื่องความรัก ยังดูมีความสับสนๆ อะไรไม่รู้เพียบเลยครับ ดีบ้างไม่ดีบ้างปนๆ ไปครับ

วันพฤหัสบดี  ราชาเหรียญ

     เรามีดวงที่จะสมหวังในเรื่องดวงการเงินครับ ลงทุนทำอะไรได้ดีเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถที่จะซื้อของชิ้นใหญ่ด้วยครับ ส่วนเรื่องงานนะครับ บอกเลยนะครับว่า มีเข้ามาเรื่อยๆ แบบไม่ได้พักเท่าไร ก็จัดเป็นสัปดาห์ที่แบบว่ายุ่งๆแน่ๆเลยครับ ส่วนเรื่องความรักบอกเลยว่าพัฒนาดีทั่วๆไปครับ

วันศุกร์  star

     เป็นสัปดาห์ที่แบบว่า เรามีเรื่องที่คาดหวังอะไรไม่รู้เต็มไปหมดเลยครับ ซึ่งเราก็ไม่ได้จะสมหวังเท่าไรครับ แต่งานโดยรวม ทำออกมาได้ดีนะครับ มีดวงได้เจองานหรือโอกาสอะไรใหม่ๆ เข้ามาด้วย ความรัก เราอาจจะมีทะเลาะกับแฟนมั่ง แบบ เราคาดหวังในตัวแฟนมากขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่พอใจซักที

วันเสาร์ 7 ดาบ

     เหมือนเราจะโดนเอาเปรียบอะไรได้ง่ายไปนิดนึงครับ แบบอาจจะไม่ทันคน โดนคนอื่นหลอกเอาง่ายๆ เอ๊ะ หรือเรายอมให้หลอก ส่วนเรื่องงาน ก็ไปได้ด้วยดี แต่ต้องระวังเรื่องเพื่อนร่วมงานครับ ส่วนเรื่องของสุขภาพ ช่วงนี้ก็ดีบ้างไม่ดีบ้างทั่วๆไป ความรักโดนหลอกบ้างนิดนึง

วันอาทิตย์ 4 ดาบ

     เราขี้เกียจมากเลยครับ แบบว่าไม่ได้อยากจะทำอะไรเลย อยากจะพักก่อนแบบจริงๆ จังๆ เห้อ งานการเราไม่คืบหน้าแน่ๆ ครับ ดูช้าๆ ไปหมด ส่วนเรื่องของความรักเนี่ย บอกเลยว่า วันนี้เรื่อยๆ สุดๆ ครับ ถ้าเกิดมีปากเสียงอะไรมา ก็จะยังไม่ได้แก้ไขอะไรครับ เป็นสักดาห์ที่ดูน่าเบื่อๆ ขี้เกียจๆ นิดนึง

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล