รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดการทำงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค ราศีใดจะมีงานโปรเจ็กต์เข้ามาใหม่

  • 18 สิงหาคม 2563
  • 324

ดวงประจำวันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ใจร้อน ขี้โมโห ทำอะไรเร่งรีบมากกว่าปกติ และจะพูดจาขวานผ่าซากไม่เกรงใจ การทำงานต้องระวังจะมีปัญหาด้านการสื่อสารกับเจ้านาย หรือคนที่อายุมากกว่าแล้วเกิดความเข้าใจผิดจนทำให้การทำงานมีปัญหา นอกจากนี้ต้องระวังลูกน้องบริวาร ทำงานผิดแล้วโยนความผิดให้ว่าเป็นคนสั่ง

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานจะมีอุปสรรค เพราะมองไม่เห็นปัญหาแบบเส้นผมบังภูเขา หรือไม่รู้ว่ามีศัตรูอยู่ใกล้ตัวที่จงใจทำให้งานเสีย ส่งผลทำให้การทำงานไม่ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน และต้องมาแก้ไขงานด้วยตัวเอง พึ่งพาคนอื่นไม่ได้ นอกจากนี้ต้องระวังจะมีคนเอาความลับไปเปิดเผยเพื่อหวังดิสเครดิต หรือนินทาใส่ความทำให้คนเข้าใจผิด

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การทำงานจะมีคนจ้องจับผิดตลอดเวลาจนรู้สึกกดดัน และการทำงานก็จะค่อนข้างเครียด เพราะเป็นงานยากที่คนอื่นไม่ค่อยยอมทำ ส่วนคนที่มีคู่ครองทั้งที่คบหากันมายังไม่ได้แต่ง และแต่งงานแล้วต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะปัญหาผิดใจกันเล็กๆ น้อยๆ แล้วเถียงไม่ยอมกันจนกลายเป็นเรื่องใหญ่

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานจะมีปัญหาเข้ามาให้ตัดสินใจ ซึ่งถ้าตัดสินใจผิดพลาดอาจจะโดนลดโบนัส ลดเงินเดือน ไม่ได้ค่าคอมมิสชั่น หรือต้องเสียผลประโยชน์เป็นตัวเงิน ซึ่งถ้าปฏิเสธไม่ทำงานก็จะมีปัญหากับเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน การทำงานถูกบีบไม่ให้มีทางออกต้องลุ้นเสี่ยงดวงเอาอย่างเดียว

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค แต่จะโดนศัตรูในที่ทำงานจ้องขโมยผลงาน หรือเคลมว่าเป็นความคิดของตัวเองเพื่อเอาหน้า ซึ่งถ้าไม่ออกมาโต้แย้งก็อาจจะทำให้เพื่อนร่วมงานและเจ้านายหลงผิด จนทำให้ไม่ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ อีก ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีอาการท้องผูก ขับถ่ายไม่สะดวก

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะเป็นวันที่มีโชคในการทำงาน โดยเฉพาะการทำงานที่ต้องมีการเจรจาต่อรองผลประโยชน์ หรือแบ่งผลกำไร จะเจรจาได้ข้อตกลงที่น่าพอใจ และไม่เสียเปรียบคู่สัญญา แต่ต้องระวังจะมีคนเอาความลับในสัญญา หรือเจรจาไปเปิดเผยก่อนซึ่งจะทำให้ได้ผลประโยชน์ หรือรายได้ที่ควรได้ น้อยลง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะได้ลาภเป็นอาหารการกินจากการทำงาน และไปไหนมาไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ชอบ ทำให้เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ และส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นภายในวันเดียว ส่วนคนที่เป็นโสดยังไม่ได้เจอคู่ครองที่ถูกใจ อาจจะได้เจอคู่ผ่านการแนะนำของเพื่อนเก่าสมัยเรียน หรือเพื่อนร่วมงานที่ทำงานด้วยกันมานาน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เป็นวันที่การทำงานจะติดขัดมีอุปสรรคไปหมดโดยที่เกิดขึ้นจากปัจจัยภายนอก หรือเป็นปัญหามาจากคนอื่นที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ ส่งผลทำให้ค่อนข้างหงุดหงิด และจะพูดจาปากเสียไม่ค่อยเกรงใจซึ่งอาจจะทำให้มีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน แล้วยิ่งทำให้งานเสร็จล่าช้ามากกว่าเดิม

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

มีงานเข้ามาพร้อมๆ กันหลายตัวที่ยังเคลียร์ไม่จบ และต้องค่อยๆ ทยอยทำงานไปทีละอย่างซึ่งอาจจะไม่ถูกใจเจ้านายที่คอยจ้องจับผิด และเร่งเอางานทั้งที่ไม่ควรเร่ง ซึ่งอาจจะทำให้มีการโต้เถียงกัน ถ้าทำตามใจเจ้านายงานจะออกมาไม่ดี แล้วก็กลายเป็นแพะรับบาปอยู่ดี ยอมทะเลาะมีปัญหากับเจ้านายดีกว่า

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีงานโปรเจ็กต์เข้ามาใหม่ แต่จะถูกบีบให้ต้องไปทำงานอยู่เบื้องหลัง ไม่ให้ออกหน้า และคอยแก้ไขปัญหาให้คนอื่น ซึ่งจะเสียความรู้สึก และกลายเป็นไม่ได้เครดิตในการทำงาน แต่ก็ต้องอดทน เพราะถ้าไปทะเลาะมีปัญหากับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานอาจจะโดนหักค่าตอบแทน หรือโดนเบี้ยวค่าจ้าง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การงานจะมีการเดินทางเข้ามาตลอด ทำให้ไม่ได้อยู่ในออฟฟิศ และยังต้องมีการเดินทาง ออกแรงยกของหนักทั้งวัน พอเสร็จงานอาจจะไม่มีแรงทำอะไรต่อ และจะมีอาการเคล็ดขัดยอก ปวดเมื่อยตามร่างกายอีกด้วย อีกทั้งยังต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะมีโอกาสจะเกิดท้องเสีย หรือท้องร่วง ถ้าไปทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานไม่ถึงกับราบรื่น แต่จะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเจรจาติดตามหนี้สิน หรือทวงผลประโยชน์ให้กับองค์กร หรือธุรกิจของตัวเอง ซึ่งจะต้องมีเอกสารจำนวนมากที่จะต้องใช้ และยังต้องระวังอาการหลงๆ ลืมๆ จำผิดๆ ถูกๆ ซึ่งจะทำให้มีปัญหาในการจัดเก็บเอกสาร และงานที่ทำมาไม่สำเร็จ จนต้องกลับไปเริ่มต้นนับ 1 ใหม่