ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2-8 สิงหาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 01 สิงหาคม 2564
  • 2,890

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 2-8 สิงหาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 2-8 สิงหาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“หาโอกาสส่งบุญถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ผูกพัน ปมปัญหาจะคลี่คลายไวว่อง”  

การงาน – ด้วยดาวเสาร์ยังเดินถอยหลัง ความร้อนรุ่มยังปรากฏอยู่รอบตัว จากผู้คนจุกจิกสับสน อันนั้นก็ไม่ดี อันนี้ก็ไม่เอา จำเป็นต้องผ่อนสั้นยาวให้ตัวเองมากๆ

การเงิน – อาจด้วยแผนที่ปฏิบัติมาเริ่มเข้าที่เข้าทาง บัญชีรายรับรายจ่ายจึงดูลงตัวมากขึ้น ทำให้เงินที่ควรต้องได้ใช้ก็ใช้ได้อย่างไม่ลำบากใจนัก อาจได้งานพิเศษทำเงิน

ความรัก – อารมณ์ยังไม่ค่อยนิ่งนอนนัก ทำให้การจูนคลื่นโรแมนติกไม่ค่อยจะติดกันสักเท่าไหร่ เอาเป็นว่าถ้ามีจังหวะดีก็อย่ายืดยาดรอผลัดใบ สะสมไว้เผื่อหน้าแล้ง

สุขภาพ – อาจเกิดอุบัติเหตุทำให้อับอาย ด้วยสายตาพร่ามัว แว่นหาย คอนแทคหลุด ฝุ่นเข้าตา

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“จังหวะดวงชะตาลงล็อค เดินหน้าลุยกอบโกยอย่างต่อเนื่อง”

การงาน – ดาวพระจันทร์โคจรให้ผลดีตั้งแต่ต้นถึงปลายสัปดาห์ อย่าขี้งอนขี้น้อยใจนัก จะทำให้ดวงชะตามีเสน่ห์น่ารักน่าใคร่ ได้รับข่าวดีจากคนที่ปรารถนาดี 

การเงิน – ดาวพุธเจ้าการเงินได้ตำแหน่งมาตรฐานเข้มแข็งด้วยแรงกำลัง ทำให้สภาพคล่องดีเกินคาดคิด มีผลประโยชน์ทั้งที่ตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจว่าจะได้

ความรัก – ได้คนเอาอกเอาใจ มีความอบอุ่น เจอคนมีมนุษยสัมพันธ์คิดบวกใจชื่นบาน การสื่อสารมีความประทับใจแก่ผู้อื่น ทำให้มีคนตกหลุมรักเราได้ง่าย  

สุขภาพ – จิตใจเปราะบาง ตกใจและสะเทือนใจง่าย ใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว เหม่อลอย คิดมาก

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“จัดวางตัวเองให้อยู่ในขอบเขตของธุระหน้าที่ของตัวเอง แล้วจะปังมาก” 

การงาน – ได้รับข่าวดี ถ้ารอข่าวใดอยู่ก็คงได้สำเร็จช่วงนี้ล่ะ ผู้ใหญ่ให้การอนุเคราะห์ จงเตรียมตัวให้พร้อมในทุกภารกิจ ขอเพียงขยับร่างทุกอย่างก็พร้อมสำเร็จ 

การเงิน –จากที่ดาวเสาร์เล็งเรือนการเงินก็ยังมีความสมถะในการจับจ่าย ไม่ประมาทในการดำรงชีพ รายได้ทั้งหลายที่หามาได้ยังคงมีไว้เพื่อคนอื่นมากกว่าให้ตัวเอง 

ความรัก – ความหวานอาจไม่มาก แต่ความเข้าใจมีมาก ความสัมพันธ์แบบมองตาก็รู้ใจ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กันและกันยามร้องขอ ไม่โลดโผนแต่อ่อนโยนถึงใจ 

สุขภาพ – สมองถูกใช้งานหนัก ความคิดสับสน สำคัญคือต้องพักผ่อนให้เพียงพอและถูกเวลา

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ความสำเร็จที่ได้มาจากการไขว่คว้าพยายาม ผลลัพธ์ช่างคุ้มค่าจริงๆ” 

การงาน – ดาวการงานมาอยู่ในเรือนผลประโยชน์ แสดงถึงทุกภาระหน้าที่ความรับผิดชอบ ตอบแทนด้วยสิ่งที่เป็นผลกำไร แต่อย่าลืมให้รางวัลผู้ช่วยรอบตัว

การเงิน – ความชำนาญงาน ช่วยนำให้เราไปเจอแหล่งรายได้ที่หลากหลาย วีคนี้การใช้เงินมีความสบายใจเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ แต่อย่าเพิ่งเทกระเป๋าจ่ายเลยนะ

ความรัก – สงสัยด้วยการเว้นระยะห่างทางสังคม ทำให้เจอคนระเบิดความหื่นใส่ง่าย (ตัวเราก็หื่นนะ 555) ถ้าไม่อยากถูกกินตับก็อย่าไปกระชับพื้นที่กับใครง่ายนัก

สุขภาพ – ความดันโลหิตสูง การนั่งผิดท่าทำให้เคล็ดขัดยอก ระบบขับถ่ายทั้งเบาและหนักติดขัด

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ควบคุมพลังงานความมุ่งมั่นเอาชนะ ลดละความมุทะลุดุดัน”

การงาน – ดาวทับเรือนหลายดวง ทำให้งานและภาระมีให้ทำมากมาย แต่สภาวะรอบกายค่อนข้างสุ่มเสี่ยงเจออุปสรรคที่คาดไม่ถึง ควรแบ่งงานให้คนอื่นช่วย 

การเงิน – เป็นช่วงที่จำต้องใช้เงินเพื่อการซ่อมแซมสุขภาพและสิ่งของรอบตัวเยอะเป็นพิเศษ จำเป็นใช้เงินเพื่อซื้อของใช้มาทดแทนของที่เสียหาย อาจโดนค่าปรับ

ความรัก – ควรคุยกันด้วยความเข้าใจ แม้เจอปัญหาก็สามารถยืดหยุ่นกันได้ แต่ช่วงนี้ดวงดาวชวนทะเลาะค่อนข้างแรง เก็บแรงไปซัดกันในกิจกรรมเข้าจังหวะเถอะ

สุขภาพ – ความซุ่มซ่าม ทำอะไรรวดเร็วเกินไป สร้างบาดแผลให้ทั้งเจ็บทั้งอาย

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ปล่อยผ่านความยึดมั่นอันสร้างทุกข์ ปัญหาเก่าโผล่มาให้เรา...อภัย”

การงาน – กำลังจะได้เจอปัญหาเก่าที่ยังติดขัดแก้ไม่หลุด ควรรู้จักพลิกพลิ้วอย่าไปชนแบบตรงๆ แม้จะอาจถูกข่มขู่คุกคามยั่วยุ ก็ควรแก้ไป-ทำไป-หลบไป-ลุยไป

การเงิน – งานหนักงานเสี่ยง ภารกิจที่ต้องลงทุนลงแรงสูง แต่รายได้ยังไม่ขยับขึ้นไปเท่าที่ควรจะเป็น หรือเมื่อมีรายได้เข้ามาก็มักต้องมีเหตุจับจ่ายแบบปุบปับ

ความรัก – ความรู้สึกว้าเหว่เกาะกินหัวใจ แถมช่วงนี้อยากปลีกวิเวกซะด้วยสิ คนใกล้ตัวรอบตัวไม่มีใครถามไถ่ไต่ความ จิตใจเลยดูดิ่งลงไป ถ้าไม่ไหวให้เปิดใจคุย

สุขภาพ – ระวังเสี้ยนไม้ ของใช้ที่ทำจากไม้ ของมีค่าหล่นหายหรือถูกขโมย โดนคนอื่นทำเจ็บตัว  

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สมองอ่อนล้า ควรจัดเวลาพักผ่อนบ้าง ยังมีอีกหลายสิ่งให้กอบโกย”

การงาน – มีโอกาสได้ทดลองกับแนวทางหรือนำเทคโนโลยีของใหม่ช่วยอำนวยความสะดวก แต่ยังคงผสมๆกันอยู่ ยังไม่ได้เปลี่ยนเต็มตัว เป็นช่วงเรียนรู้

การเงิน – ธุรกรรมการสื่อสาร การทำการค้า เจรจาความทั้งหลาย ยังเป็นผลประโยชน์ที่พอตั้งความหวังได้ แต่พอได้เงินมาก็จ่ายเยอะ ควรยั้งๆรอๆบ้าง

ความรัก – มองเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ลดลง แต่อย่าลดระดับเรื่องศีลธรรมนะ เหมือนแบบจะมาก็มาจะไปก็ไป ถ้าให้ก็เอาแล้วก็แยกย้ายไป เกิดรักต่างวัย

สุขภาพ – ปวดหัวอย่างไม่ทราบสาเหตุ สารเคมีในสมองปั่นป่วน อาจทำให้เกิดคล้ายไบโพลาร์ 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว ทะเยอทะยาน ยอมหักไม่ยอมงอ มุ่งมั่นเอาชนะ”

การงาน – เกิดอุปสรรคอย่างฉับพลัน การเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง ทำให้อารมณ์ค่อนข้างร้อน รู้สึกไม่ได้ดังใจ ระวังการทะเลาะวิวาท โดนใส่ความ เป็นคดี

การเงิน – ยังมีให้หมุนเวียนรับจ่ายได้อย่างไม่ติดขัด ถ้าวางแผนเงินเก็บไว้ก็คงยังไม่เป็นตามแผน อาจต้องมีการดึงเงินเก็บมาต่อช่วงการหมุนเงินให้ราบรื่นขึ้น

ความรัก – ช่วงนี้เรื่องรักและความสัมพันธ์ยังมีแนวโน้มห่างไกลกัน รู้สึกผิดหวังกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น ไม่สมใจดังคิดหวัง หุ้นส่วนคู่สัญญาเอารัดเอาเปรียบ

สุขภาพ – โหมงานหนักทำให้สุขภาพโทรมลง โรคเก่าอาการเดิมกำเริบ ดวงตามีปัญหา บิดาเจ็บไข้ 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ความรอบรู้และทิฐิมานะ จำเป็นต้องถูกงัดนำมาใช้พร้อมๆกัน”

การงาน – ท้าทายปัญญาและน่าตื่นเต้น มีการปรับวิถีแนวทางปฏิบัติจากที่เคยทำมาตลอด จะเกิดเหตุเร้าความรู้สึกให้รู้สึกฮึดขึ้นมา ทำการประมวลผลหาทางออก 

การเงิน – ยังไม่ค่อยคงที่ซักเท่าใดนัก ภาระหนี้สินยังได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม ใช้จ่ายได้เท่าที่จำเป็นต้องใช้ ส่วนที่เหลือเพื่อใช้จ่ายตามใจยังไม่เป็นตามแผน

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ยังไม่สมหวัง ความรักที่ต้องใช้ความอดทนและรอคอยต่อไป คนที่อยู่ใกล้กันก็จะมีความคิดขัดแย้งไม่ลงรอยได้ง่าย ต้องใจเย็นให้มาก

สุขภาพ – คิดมาก จุกจิกแม้แต่กับเรื่องเล็กๆน้อยๆ หงุดหงิดง่าย เจ็บตัวบ่อย ระวังการขึ้นที่สูง

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“การยื้อแย่งแข่งขัน บรรยากาศดูตึงตัว ระวังพลาดเพราะเหม่อลอย” 

การงาน – อย่าเชื่อใจใครง่ายนัก ควรยึดมั่นในหลักปฏิบัติเคร่งครัดตามปกติ ถ้าเผลอไผลอาจทำให้คู่แข่งถือโอกาสโจมตีใส่ความ ระวังคนต่างเพศที่เข้าหา 

การเงิน – หาง่ายก็จ่ายคล่อง มีความชำนาญชาญฉลาดในการหาแหล่งรายได้ แต่ควรระวังความใจอ่อนขี้สงสารทำให้ควักจ่ายให้คนอื่นโดยไม่ทันคิดหน้าคิดหลัง

ความรัก – เร่าร้อนแรงพิศวาสสำหรับคนมีคู่และยังสัมพันธ์รักเดิมยังหวานชื่น แต่ถ้าเลือกทางผิดศีลธรรมก็บอกเลยว่า “กรรม” ตามมาแบบหายใจรดต้นคอ

สุขภาพ – เจ็บตัวง่าย ข้าวของรถยนต์เกิดอุบัติเหตุเสียหายง่าย โดนเตะโน่นนี่นั่น คิดเยอะจนเบลอ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“อารมณ์ค่อนข้างสับสนพิสดาร รู้สึกเบื่อหน่าย ร้องไห้พลางหัวเราะ” 

การงาน – งานตามติด ภารกิจจี้หลัง เบื่อแค่ไหนก็ไม่อาจละเลี่ยงได้ ต้องรีดเค้นทุกส่วนศักยภาพนำมาใช้งาน ธุรกิจหรือส่วนงานเกี่ยวกับต่างชาติจัดว่าดี

การเงิน – การใช้จ่ายส่วนตัวไม่ได้เป็นอุปสรรคปัญหาใดๆ แต่จะมีเพื่อนผู้เดือดร้อนมาเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ ส่วนจะช่วยแค่ไหนก็ดูเอาตามสมควร

ความรัก – ความรักที่ไม่แน่นอน กึ่งสุกกึ่งดิบ พอกล้อมแกล้มได้บ้างบางเวลา แต่ถ้าพิจารณาความเป็นจริง ความสัมพันธ์ยังเป็นภาพฝันมากกว่าจะเป็นจริง 

สุขภาพ – ความโลเล จิตใจอ่อนไหวง่าย อย่าปล่อยใจให้เศร้าซึม แน่นหน้าอก หายใจไม่คล่อง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ได้พบได้เห็นช่องทางหรือโอกาสใหม่ๆ ต้องค่อยๆศึกษาเรียนรู้”

การงาน – ได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ ได้ทดลองอุปกรณ์นวัตกรรมใหม่ๆ ต้องเปิดใจให้กว้าง เพราะช่วงนี้สิ่งที่เรียนมาจะไม่ได้ใช้ จำเป็นต้องประยุกต์

การเงิน – ได้มาอย่างรวดเร็วอย่างไม่คาดคิดมาก่อน มีออเดอร์หรือโปรเจคงานระยะสั้นมาให้ทำเป็นรายได้กำไรงาม ยิ่งถ้าเป็นของเก่า-มือสอง-สมุนไพร ยิ่งปัง

ความรัก – ดึงตัวเองออกมาอยู่ในมุมสงบสักพัก ช่วงนี้ยังค่อนข้างสับสนในท่าที่ของทั้งสองฝ่าย สำหรับคนมีคู่แล้วจะมีกระทบกระทั่งด้วยความเอาแต่ใจตัวเอง

สุขภาพ – โรคพิสูจน์ยาก อาการที่วินิจฉัยไม่ชัดเจน รักษาระเบียบการดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล