รีเซต

ดวงเด่นรายวัน

  • 01 พฤษภาคม 2564
  • 206

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี

เมษโชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน พฤษภคนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า มิถุนได้รับเครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน กรกฎค้าขายออนไลน์จะได้กำไรดีมาก สิงห์ใครทำให้หงุดหงิดไม่เอามาคิดให้ปวดหัว กันย์เสียรู้เพราะเชื่อ คำพูดคนง่ายเกินไป ตุลเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ พิจิกเอกสารการเงินสูญหายหรือมีปัญหา ธนูเสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก มังกรมีเพศตรงข้ามมาพัวพัน กุมภ์การเงินหมุนเวียนคล่อง มีนลงทุนค้าขายอาจได้ไม่คุ้มเสีย

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานสำเร็จตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ได้ทรัพย์จากคนสูงอายุในครอบครัว ความรักน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รักษาระดับอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า หุ้นส่วนให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ได้รับเครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องดี คนค้าขายมีกำไรกัน ถ้วนหน้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น สอบแข่งขันจะทำคะแนนได้ตาม เป้าหมาย เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ค้าขายออนไลน์จะได้กำไรดีมาก คนโสดพบคนถูกใจที่อยู่ใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ใครทำให้หงุดหงิดไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การงานไร้ปัญหาสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะขอความ ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่นายทุน การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก คนโสดเริ่มมี ความหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานอย่าวางใจคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ลูกน้องตั้งแง่เป็นศัตรู เสียรู้เพราะเชื่อคำพูดคนง่ายเกินไป ความรักติดลบคนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่า ได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ได้ลาภจากการเดินทางได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว คนรัก ไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง เสนองานต่อหน้าที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน เอกสารการเงินสูญหายหรือมีปัญหา เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ความรักขาดสีสัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก งานหนักไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความ เชื่อถือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักจัดว่าดีมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายตามใจมากเกินไป ไม่เหมาะตัดสินใจเรื่องเงิน ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ แต่ต้องระวังติดโควิดด้วย มีเพศตรงข้ามมาพัวพัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า คนรอบข้างพึ่งพาได้ หลายคนได้รับข่าวดีในชีวิต คนหางานจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน คนทำธุรกิจจะได้รับข่าวดีเรื่องผลกำไร การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผล คุ้มค่า ความรักลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ ลงทุนค้าขายอาจได้ไม่ คุ้มเสีย แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว คนรักลงตัวน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น