รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 22-28 สิงหาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 18 สิงหาคม 2565
  • 4,061

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "มีโอกาสดีสร้างรายได้ปังๆ" มีโอกาสสดใสกว่าใคร! มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 สิงหาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยชัดเจน ถอยเข้ามุมตั้งการ์ดให้แข็งไว้ดีกว่า”

เรื่องราวควรต้องรู้ – จากการคำนวณพร้อมสำรวจภาพดวงชะตา “ดาวมฤตยู” ร่วมเรือน “พระอังคาร” สร้างสถานการณ์ชวนอึดอัดไม่น่าไว้ใจ ไม่ควรก้าวขาไปวุ่นวายกับใคร ควรต้องวางเฉย งดเว้นการขันอาสาออกหน้าออกตา

เรื่องการงาน/การเงิน – ด้วยตำแหน่งและมาตรฐานดวงดาวทั้งเรื่องงานและเงินยังอยู่ในสถานะที่ดี โดยเฉพาะการลุยสะสางเรื่องคั่งค้างเก่าๆ งานออนไลน์หรือต่างประเทศมีลู่ทาง รายจ่ายมาก ถ้าไม่แบ่งไปให้ใครยืมก็นับว่าอยู่ตัว 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวความรักครองโชคราชา คนโสดมีโอกาสเกิดความรู้สึกคล้ายเคยพบเจอกันมาตั้งแต่อดีตชาติ รสนิยมถูกใจคุยถูกคอ แต่ถ้ามีคู่แล้วเจอคนถูกคอดังว่า ก็ไม่ควรหาเรื่องใส่ตัว เพราะจะกลายเป็นร้าวลึก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เป็นสัปดาห์ที่จะเกิดไอเดียความคิดสร้างสรรค์ขึ้นมามากมาย แต่ยังทำได้เพียงแค่นั้น อย่าร้อนรนดื้อรั้นทำเสียการณ์ใหญ่ ควรจัดโอกาสทำบุญกับพระสงฆ์อาพาธโรงพยาบาลสงฆ์สะสมบารมี 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สัปดาห์แห่งความโกลาหล สับสนพร้อมกับวุ่นวาย ตั้งสติคิดก่อนพูด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารสร้างความฮึกเหิม ดาวพุธโดดเด่นเปล่งประกาย จนทำให้ลืมคิดไปว่า ด้วยสถานะของตัวเองล้ำเส้นเกินความจำเป็นไปโดยไม่รู้ตัว จึงเป็นเหตุแห่งการโดนเขม่นจิกกัด อาจถึงกับวิวาทชื่อเสียงเสียหาย

เรื่องการงาน/การเงิน – มีเหตุเข้าใจผิดหรือโดนหมั่นไส้ เกิดเป็นจุดเปราะบางในงานที่ทำ สิ่งที่เราคิดอาจจะถูกต้อง แต่ด้วยท่าทีอหังการของเราสร้างความไม่ถูกใจแก่หลายคน ส่วนการเงินยังคงมีจ่ายอย่างแข็งแรง ปาดเหงื่อเล็กน้อย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดแม้จะเสน่ห์จัดจ้านสักเพียงใด ก็ควรระวังพาตัวเองไปอยู่ในสถานการณ์รักหลายเส้า บทสรุปอาจต้องเหงานอนเกาข้างฝา ส่วนของคนมีคู่จะมีถกเถียงบ้าง อย่าต่อความยาวสาวความยืดให้ลุกลามร้อนแรงนัก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดาวอังคารกุมเรือนชะตา ต้องระวังไม่ประมาทกับพาหนะ เครื่องจักร เครื่องมือช่าง จะสร้างบาดแผลถึงเลือด แม้แต่การเดินผ่านหมาแมวก็เสี่ยงถูกข่วนขบกัด

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สัปดาห์แห่งความสุขสดใส หลายสิ่งเป็นใจให้มีโอกาสดีสร้างรายได้ปังๆ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธสถิตภพพันธุ จักได้รับโอกาสแห่งความเมตตารักใคร่จากญาติมิตร ผู้หลักผู้ใหญ่ สนับสนุนส่งเสริม ยิ่งถ้าตัดจบปัญหาส่วนตัวในจิตใจไปเสียได้ ก็จะยิ่งทำโอกาสที่ได้รับมอบมาให้เกิดประโยชน์เต็มที่     

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวการงานเล็งดาวประจำราศี สามารถสร้างความสำเร็จ ความพึงพอใจ ทั้งเป็นเครดิตแก่ตนเองและเป็นผลงานให้กับองค์กรหรือครอบครัว รายได้งอกเงยสร้างเม็ดเงินมาเติมเต็มความปรารถนาให้เป็นจริง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวของเรากับดาวเจ้าเรือนคู่อยู่ในมุมเรียกหากัน ไม่ว่าสถานภาพจะอยู่ใกล้หรือไกลก็ดูจะไม่ได้เป็นปัญหา คนโสดสานรักเป็นอย่างดีจากการทำงานร่วมกัน ส่วนคนมีคู่อยู่ในจุดที่คิดเห็นตรงกันสัมพันธ์ราบรื่น

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดยรวมจัดว่าดีเลยล่ะ ยิ่งถ้าได้พาคนรักไปทำบุญร่วมกันก็จะเสริมดวงในทุกด้าน ระวังเรื่องความดันโลหิต ช่องทางขับถ่ายทั้งทวารหนักและเบาแปรปรวน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ถ้ารู้ว่าเสี่ยงก็ไม่ควรริเล่นของร้อน อย่าปล่อยให้ความหลงผิดครอบงำ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – จังหวะเหมือนว่าจะดีในสิ่งเฉพาะหน้า แต่ถ้าลงลึกไปในรายละเอียดก็จะตระหนักรู้ว่า สิ่งที่เห็นเป็นโชคลาภ อาจไม่ใช่ลาภอันพึงควรได้มาครอบครอง ยึดมั่นในหลักการที่ถูกต้อง ละเลี่ยงการกระทำที่รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควรทำ

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารร่วมกับมฤตยู อีกด้วยราหูเข้าประทับภพงาน อาจมีงานเร่งร้อนหรือคำสั่งพิเศษบังคับให้ทำ ควรใจเย็นศึกษาให้รอบคอบ ยอมช้าดีกว่าพัง ส่วนการเงินจะเป็นสัปดาห์แห่งรายจ่ายพาให้ซีเรียสแบบตึงๆ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดเป็นจังหวะที่อาจเสี่ยงต่อความสัมพันธ์ที่ไม่ควรเกิดในที่ทำงาน แม้แต่คนมีคู่ก็อย่าได้มีข้ออ้างสร้างความสัมพันธ์ตามน้ำ ... เตือนแล้วนะ !! ... ไม่ใช่เป็นแค่ “เล่นกับไฟ” แต่มันจะกลายเป็น “ระเบิดเวลา” 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงไม่ค่อยดีนัก ควรหาโอกาสทำบุญกับคนตาบอด เพื่อเสริมสร้างแสงสว่างแก่ปัญญา ละวาง “โลภะ-โทสะ-โมหะ-ตัณหา-ราคะ” ยึดมั่นในคุณธรรมความดี

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ไม่ควรปล่อยอารมณ์ตามความอ่อนไหวของจิตใจ..นิ่งไว้ได้เปรียบ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีมรณะ เหมือนใครๆก็ไม่รัก ไม่เห็นคุณค่าความสำคัญ ทั้งหมดนั้นเป็นเพียงการมโนคิดด้อยค่าตัวเองอย่าที่ไม่เคยเกิดและไม่ควรทำอย่างยิ่ง อย่าปล่อยให้ศัตรูใช้ความอ่อนโยนของเรามาทำร้ายเราเสียเอง 

เรื่องการงาน/การเงิน – ไม่ได้บอกให้ใจดำ แต่สภาพทั่วไป ควรต้องรักษาผลประโยชน์ตัวเองให้มั่นคงไว้ก่อน ความเห็นใจเอื้ออาทรควรพักแช่เย็นไว้ให้แข็ง ส่วนการเงิน มีการจัดสรรส่วนแบ่งรายได้หรือรางวัลโบนัสพิเศษให้ยิ้มกริ่มๆ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เกิดความไม่แน่นอนในหลายมิติ ทั้งความรู้สึกหรือการนัดหมายที่ไม่แน่นอน ท่าทีที่ผันผวนแปรเปลี่ยนไปมา คนโสดควรปล่อยตามกระแสเวลาไปก่อน ส่วนคนมีคู่ดูจะมีความห่างไกลกันหรือแอบเผลอเอาใจออกห่าง

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สรุปได้ว่า อารมณ์และจิตใจเป็นจุดอ่อนประจำสัปดาห์ ถ้าเกิดความลังเลต่อต่อสิ่งไหน ขอให้ตัดสินใจปฏิเสธไว้ก่อนจะปลอดภัยกว่า .. อย่าหาว่าสอนให้ใจดำ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ความคาดหวังยังคงผันผวน ทำใจสบายๆ ยังไม่ควรกดดันตัวเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอาทิตย์สถิตเรือนวินาสนะ ชีวิตมันดูเหงาๆ จิตตก ลมปราณเสื่อมถอย ความคาดหวังต่างๆ ยังคงไม่บรรลุเป้าหมายอย่างที่คาดไว้ มองเห็นแต่อุปสรรคแทนเป้าหมายที่มุ่งหวัง ทำคุณไม่ขึ้น ระวังสุขภาพดวงตา

เรื่องการงาน/การเงิน – ดีงามสำหรับคนทำธุรกิจ งานวิ่งเข้าหาด้วยดาวการงานทับเรือนชะตาราศี แต่สำหรับคนรับเงินประจำอาจจะเซ็งหน่อยด้วยงานเข้ามาเยอะเกินไป รายได้ขาเข้ายังดีอยู่ ระวังการเสียทรัพย์สินไปแล้วไม่เกิดประโยชน์ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนที่เรารู้สึกว่า “ใช่” ก็ยังเหมือนมีอะไรบางสิ่งมาบดบัง ทำให้การสานสัมพันธ์จะยังไม่เด่นชัดถึงขนาดพาไปสู่ความแน่นอน ส่วนคนที่มีคู่ถ้าไร้เรื่องถกเถียงก็ดีไป แต่ถ้ามีการงัดเหตุผลประลองปัญญา ก็จงอย่าวู่วาม

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้ดูจะเอื่อยเฉื่อยจนถึงนิ่งในความรู้สึกไปสักหน่อย แต่จากเรื่องราวทั้งหมดชี้ชัดได้ว่าต่อไปดีแน่ ควรสร้างจังหวะทำบุญอุทิศกุศลถึงเจ้าเวรอุปสรรค

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“พระจันทร์บอกเหตุให้มุ่งเน้นกับภาระสร้างรายได้ แล้วสุดท้ายจะดีเอง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตลอดสัปดาห์ดาวพระจันทร์โคจรในตำแหน่งสร้างคุณประโยชน์แก่คนตุลย์มาก แสดงถึงเป็นช่วงสัปดาห์น้ำขึ้นในเรื่องงานทั้งหลาย อย่าเพิ่งตัดแย่งแบ่งสมาธิไปเรื่องอื่นใด แล้วความสุขสบายสำเร็จจะตามมาเอง 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดังที่กล่าวไว้แล้วว่างานโดดเด่น ดาวพระศุกร์ก็เปล่งแสงโชคราชาในเรือนกัมมะ(การงาน) แม้ต้องรับแรงกดดันอันแสนน่าเบื่อจากพระเสาร์ แต่ผลตอบแทนยังเสมือนเป็นโชคลาภช่วยชโลมจิตใจให้ฉ่ำเย็น 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ช่วงต้นสัปดาห์เกิดความสัมพันธ์ที่น่าชื่นใจจะกลับกลายเป็นแฝงผลประโยชน์ ในเรื่องความรัก ถ้าคนรักไม่ป่วยไข้ ก็มีโอกาสที่คนรักเก่าจะรีเทิร์นกลับมาสร้างความวูบวาบ ถ้าโสดก็น่าเสี่ยง ถ้าไม่โสดก็โปรดถอนสมอ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ยิ้มแย้มแจ่มใสเข้าไว้ ไม่ควรทำหน้าบูดบึ้ง เกณฑ์จะได้สร้างโอกาสทำธุรกิจหรือเติมเต็มเครดิตเพื่อเลื่อนตำแหน่ง ควรระวังระบบน้ำในร่างกาย หัวใจและสายตา

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ชีวิตที่ได้รับโอกาสสร้างพื้นที่ความสุข การเดินทางไกลจะสร้างผลกำไร” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – จังหวะดวงดาวเป็นใจเสียเหลือเกิน ดาวการเงินเล็งดาวรายได้ จันทร์ก็ให้แสงในเรือนที่พร้อมมอบความเซอร์ไพรสให้ใบหน้าเปื้อนยิ้ม เป็นโอกาสจะได้รับมรดก การเดินทางไกลประสบสุขสำเร็จอย่างงดงาม

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนงานได้ตำแหน่งอุดมมั่นคง ดาวพุธรายได้ก็สาดแสงดาวพฤหัสบดีขุนคลัง แม้จะเบื่อๆไปบ้างก็ฮึบๆลุยทำให้ลุล่วงไปเสียเถิด รายได้ก้อนงามๆ จะไหลเข้ากระเป๋าให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ทั้งโสดและไม่โสด ควรพักรบในเรื่องรักไว้สักชั่วคราวก็ยังดี โอกาสหน้ายังมีให้รีเทิร์นมาว่ากันต่อ ถ้าเราไปมุ่งเน้นให้รักขับเคลื่อนเดินหน้า ก็จะไปขัดขาโชคลาภโอกาสในเรื่องงานและเงินไปอย่างน่าเสียดาย เลือกเอานะ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันยังต้องระวัง บาดเจ็บ ผ่าตัด โรคปัจจุบันทันด่วน ดวงตาพร่า ควรทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง บริจาคอาหารให้ผู้ประสบภัย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“น้าวศรเล็ง เพ่งเอาทุกสิ่ง หากเจ้าหมายยิง ก็ยิงสิ พี่นายพรานเอ๋ย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ตำแหน่งดาวครบองค์ประชุมสร้างความสำเร็จ ทั้งงาน เงิน ตนเอง และเป้าหมาย แต่ด้วยดาวพฤหัสบดีเดินถอยหลังเลยยังมียึกยักอยู่บ้าง ซึ่งควรมองไปยังหมุดหมายที่หวังไว้ แล้วเรียกแรงบันดาลใจกลับมาลุย 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธเจ้าเรือนงานมาตรฐานเข้มแข็งมั่นคง ดาวแห่งความสำเร็จสร้างสิ่งต้องประสงค์ให้สมปรารถนา ภารกิจใดๆที่มีเข้ามา จงเดินหน้าลุยไม่ต้องลังเลแล้ว การเงินจะตอบสนองตามความมุ่งเน้นไปกับเรื่องงาน  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ตัดริบบิ้นต้นสัปดาห์นับว่าน่าเร้าใจ แต่พอผ่านๆไปก็เริ่มถอยไปอยู่ในเซฟโซนตัวเอง แต่ถ้าได้ทำงานร่วมกัน ความสัมพันธ์จะยิ่งแนบแน่น คนมีคู่จะเป็นที่ปรึกษาให้กันและกัน ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคู่มีความสุข 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุดเสียหายมาเป็นอุปสรรค การรับประทานหรือดื่มกินของร้อนของเผ็ดควรช้าหน่อย เสริมดวงด้วยปิดทองคำเปลวแท้พระพุทธรูป

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ปวดหัวเพราะเหล่าบริวาร ทำคุณบูชาโทษ โดนนินทาลับหลังให้จับได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – บริวารหรือลูกน้องคึกคะนอง สร้างเรื่องจับกลุ่มนินทาทำให้สะเทือนใจ ทางเลือกที่ดีที่สุดอาจเป็นการแกล้งไม่รู้ไม่เห็น ปล่อยให้ผ่านไป แต่เก็บไว้กรณีมีอีกในครั้งหน้า อย่าโมโหฉุนเฉียวง่ายนัก เพราะทำให้เจ็บตัวได้ 

เรื่องการงาน/การเงิน – ถ้าใครอยู่ในธุรกิจสายประกันภัย ต้องนับว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นเลยล่ะ มีคนสนใจทั้งประกันชีวิตและทรัพย์สิน สำหรับงานอื่นๆก็จะดูเร่งๆร้อนๆเครียดๆเป็นปกติ การเงินยังหมุนเข้าออกไม่นิ่งให้สบายอุ่นใจ ติดขัดปลายสัปดาห์

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ตำแหน่งการเดินของดาวคนรัก ตอบโจทย์สำหรับคนโสดที่ยังนิยมความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัดต่อกัน ไม่ต้องสานต่อเอาใจกันในระยะยาว คนมีคู่แล้วก็หันมาดูแลคู่ของเราหน่อย เหมือนเขากำลังต้องการตัวช่วย

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เรื่องเครียดมาแบบประเดประดัง ดวงชะตายังต้องการบุญกุศลมาหล่อเลี้ยงให้มีความลื่นไหลไม่แห้งแล้งเกินไป แก้เคล็ดด้วยการบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“มิตรสหายเฉพาะกิจ นำโชคลาภไม่คาดคิดมามอบให้ บรรพชนรอบุญ”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – เรื่องมิตรสหายคอนเน็คชั่นมีความโดดเด่นประจำสัปดาห์ ได้โชคลาภจากเพื่อนใหม่ที่มีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก แต่ก็นั่นล่ะดาวอังคารเป็นทั้งโชคและปุปะ ทำให้สัมพันธ์นี้ไม่ยาวนาน จบรับผลประโยชน์แล้วแยกย้าย  

เรื่องการงาน/การเงิน – งานหรือธุรกิจที่ทำร่วมกับชาวต่างชาติหรือเพื่อคนต่างชาติสำเร็จดี ไม่ควรเชื่อใครง่ายเกินไปนัก ต้องรอบคอบงานเอกสาร พื้นฐานแหล่งรายได้ยังแข็งแรง แม้จะมีความใจใหญ่ฮึกเหิมสายเปย์ก็ไม่ทำให้ขนแขนลุก 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอาจมีสัมพันธ์ในหมู่เพื่อนฝูงที่พัฒนาพุ่งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว แม้จะรู้สึกดีไม่มีอะไรติดขัด แต่ความจริงจังยังไม่ชัดเจน ดาวอาทิตย์ส่องจากเรือนคู่มีข้าราชการมีตำแหน่งสูง คนมีชื่อเสียง มารักใคร่ติดพัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โรคเก่าชวนกำเริบ สุขภาพไม่แข็งแรงดังที่คิด หัวเข่า ข้อต่อ กระดูก ฟัน แผลเล็กน้อยกลายเป็นแผลติดเชื้อ ควรระวังหรืองดเว้นของหมักดองไปสักสัปดาห์

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ความสนุกสนาน ความสำเร็จ ที่แฝงไว้ด้วยเงาของความผันผวน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีพักรย้อนทวน ความยับยั้งชั่งใจในการคิดวิเคราะห์ด้วยเหตุและผลที่ควรเป็นกลายเป็นรองให้กับอารมณ์และความพึงพอใจ ถ้าในระยะนี้ก็ถือว่ายังดูแฮปปี้ แต่ที่ต้องบอกก็คือ พยายามดึงสติไว้กับตัวด้วย

เรื่องการงาน/การเงิน – กำลังอยู่ในบรรยากาศความลุ่มหลงหรืออาจถึงกับหมกมุ่นบางสิ่งบางอย่าง อุทิศแรงกายแรงใจยอมเหน็ดเหนื่อย ควรดึงสติมาใส่ใจตัวเองและสิ่งที่ละเลยให้มากกว่านี้ เงินทองได้มากก็จ่ายมากด้วยความใจใหญ่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความเจ้าชู้โปรยเสน่ห์จะนำพามาทั้งความประทับใจและเรื่องเดือด !! บางครั้งยังไม่ทันไร ก็มีคนมาแสดงตัวสร้างเรื่องให้เราต้องเสื่อมเสีย กลายเป็นขวัญใจคนอายุน้อยร้อยลีลา ควรระมัดระวังทั้งคนโสดและมีคู่แล้ว 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถือว่าดวงยังไม่ได้ดีจริงอย่างที่คิด ควรตั้งสติและใช้เหตุผลในการเดินหมากชีวิตอย่างรอบคอบ หาโอกาสพาตัวเองไปกราบพระสร้างกุศลรับบุญมาเตือนสติตนบ้าง   

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล