รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเรื่องเงินมีใช้ไม่ขาดมือ

  • 16 มิถุนายน 2564
  • 94

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ เหมาะเดินหน้าโครงการใหม่ที่คิดริเริ่มไว้อย่างเต็มตัว ขอความช่วยเหลือจากคน รอบข้างจะได้รับการสนับสนุน ได้รับความเชื่อถือจาก การทำงาน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ความรักติดลบ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เจรจาเรื่องสำคัญระวังข้อมูลผิดพลาด สื่อสารกับผู้ใหญ่เจ้านายต้องตั้งใจเป็นพิเศษ ใช้จ่ายต้องมีสติจึงจะมีเงินพอใช้ถึงสิ้นเดือน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักลงตัว สาวหลายคนจะถูกบอกรักในวันนี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความสำเร็จเรื่องงานจะขึ้นอยู่กับตัวท่านเองอย่างแท้จริง ยิ่งพึ่งคนอื่นยิ่งมีแต่ปัญหา มีรายได้ครอบคลุมรายจ่ายที่เสียไป คนทำธุรกิจออนไลน์ยังยิ้มได้ ความรักสถานะสดใส คนโสดพร้อมเปิดใจให้คนที่เล็งอยู่ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานที่ริเริ่มไว้จะถูกปฏิเสธและเก็บเข้าลิ้นชัก ให้อดทนรอไว้ วันหนึ่งข้างหน้ามันจะถูกนำขึ้นมาและสร้างความสำเร็จให้กับคุณอย่างคาดไม่ถึง เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ด้านความรักลงตัวมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังสื่อสารผิดพลาด ตัดสินใจเรื่องสำคัญต้องรับฟังหลายฝ่าย คิดเองเออเองอาจทำให้การงานเสียหาย การเงินสะดุดติดขัด ที่จ่ายไปยากจะได้คืนกลับมา โชคลาภไม่มีให้เห็น วันนี้คนรักทำให้เหนื่อยใจมากๆ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรับผิดชอบกับงานจำนวนมาก ทั้งงานตัวเองและงานฝากจากคนรอบข้าง ต้องรู้จักปฏิเสธบ้างชีวิตจะได้มีเวลามากขึ้น การเงินหมุนเวียนดี เจ้าของกิจการเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักสดใส คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อเรื่องงานไม่ง่ายอย่างที่คิด บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ดาวการเงินเริ่มอ่อนแรง ใช้จ่ายต้องรอบคอบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ด้านความรักไร้ทางออก คนรักเอาใจยากมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น แต่จะต้องใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในการทำงาน ผลงานจึงจะได้ตามเป้า คนทำธุรกิจต้องเร่งปรับตัว จะค้าขายแบบออฟไลน์อย่างเดียวไม่ได้แล้ว การเงินหมุนเวียนดี ความรักทำให้โลกของคุณกลายเป็นสีชมพู สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าไปแบบช้าๆ โดยเฉพาะงานที่ทำร่วมกับคนอื่น คนทำธุรกิจอย่าได้เล็งผลเลิศเกินไป กำไรจะไม่มากอย่างที่คิด เรื่องเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเก่าให้รีบสะสาง เพราะงานใหม่จะตามเข้ามาเร็วๆ นี้ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน ด้านการเงินไร้ปัญหา ตัวเลขในบัญชียังพอใช้ถึงสิ้นเดือน ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ไหวพริบแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงาน ถ้าไม่รู้จักปฏิเสธบ้างจะต้องเหนื่อยมากกว่าคนอื่น การเงินเริ่มชักหน้าไม่ถึงหลัง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหลายคู่เริ่มคิดถึงธีมวันแต่งงานกันบ้างแล้ว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้เหนื่อยใจ เจรจาเรื่องงานต้องมีข้อมูลชัดเจน ระวังผู้ใหญ่เจ้านายไม่เห็นด้วย คนค้าขายระวังลูกค้าไม่รับสินค้าที่ออร์เดอร์ไว้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ความรักสถานะไม่ชัดเจน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น