รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 3-9 กรกฎาคม 2565 by Fairy Tarot

  • 03 กรกฎาคม 2565
  • 240

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ในสัปดาห์นี้มีโอกาสที่จะโดนตำหนิ ดิสเครดิต หรือถูกเปรียบเทียบการทำงานจากคนอื่น จนทำให้เราเสียกำลังใจในการทำงานไปเลย ช่วงนี้อาจจะต้องทำงานให้รอบคอบหรือตั้งใจทำงานมากขึ้นสักหน่อย เพื่อที่งานจะได้ไม่มีข้อผิดพลาด ส่วนใครที่กำลังรองานใหม่อยู่ ก็ยังต้องรอต่อไปนะ ช่วงนี้ยังไม่มีการตอบรับเรื่องการทำงาน ส่วนด้านธุรกิจ สัปดาห์นี้จะแผ่วลงสักหน่อย ยอดขายไม่ตรงตามเป้าหมาย อาจจะต้องปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้ ขอเตือนว่ามีแนวโน้มที่คู่แข่งจะแย่งลูกค้าจากเราไปได้นะ

การเงิน: สัปดาห์นี้รายรับของเราค่อนข้างชะลอตัว เพราะจะได้รับเงินช้ากว่ากำหนด ทำให้เราต้องบริหารการเงินให้รัดกุม แนะนำให้วางแผนดี ๆ ด้านการลงทุน สามารถลงทุนได้ แต่อาจจะต้องขอคำปรึกษา หรือขอความคิดเห็นจากคนอื่นก่อนที่จะลงทุน เพราะจะทำให้เราได้คำแนะนำหรือมุมมองอื่น ๆ ให้เราได้ตัดสินใจได้ดีขึ้น

คนโสด: ในช่วงนี้ให้ระวังจะตกเป็นมือที่สามโดยที่เราไม่รู้ตัว คนที่เข้ามาอาจจะมีเรื่องบางเรื่องที่ปิดบังหรือบอกความจริงกับเราไม่หมด ให้ดูท่าทีของอีกฝ่ายให้ดี ๆ  อย่าพึ่งเทใจไปก่อน เพราะสุดท้ายคนที่ช้ำคือตัวเรานะ มีคนคุย ระวังจะมีคนเข้ามาแทรกกลางระหว่างเรากับคนคุย เป็นคู่แข่งที่น่ากลัว มีโอกาสที่เราจะถูกแย่งคนคุยไปได้

คนมีคู่: ในสัปดาห์นี้ไม่ค่อยหวือหวา ไม่ค่อยไปไหนมาไหนด้วยกันเท่าไหร่ แต่ความรักของเรากับคนรักทั้งหวานและมั่นคงมาก ๆ  มีโอกาสที่เขาจะมอบของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับเราด้วยนะ หากคู่ไหนที่กำลังระหองระแหงหรือไม่เข้าใจกันมาก่อน ก็จะได้ปรับความเข้าใจ เปิดใจคุยกัน และกลับมาหวานกันอีกครั้ง

สุขภาพ: โรคเก่า ๆ จะกำเริบอีกครั้ง ปวดบริเวณหัวไหล่


คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ในสัปดาห์นี้เราจะได้รับโอกาสดี ๆ เข้ามาเกี่ยวกับเรื่องงาน จะมีคนมาเสนองานที่มีรายละเอียดน่าสนใจหรือมอบหมายให้เราทำโปรเจคสำคัญ ซึ่งถ้าเราทำผลงานออกมาดี ก็มีแนวโน้มที่จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือปรับเงินเดือน ส่วนใครที่กำลังรองานใหม่อยู่ มีโอกาสที่เราจะถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์ หรือผ่านการทดลองงานนะ ด้านธุรกิจ สัปดาห์นี้ถือว่าเป็นสัปดาห์แห่งการทำรายได้ ออเดอร์ปัง ยอดขายทะลุเป้าหมาย

การเงิน: ในสัปดาห์นี้เงินไหลออกตลอดทั้งสัปดาห์เลย กดสั่งของรัว ๆ เห็นอะไรก็อยากได้อยากโดน มีโอกาสที่จะรูดบัตรเต็มวงเงิน อยากให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเปย์ตัวเองสักหน่อยนะ ส่วนด้านการลงทุน ให้ระวังเรื่องการหลอกลวง โฆษณาชวนเชื่อ หลอกให้เราร่วมลงทุน

คนโสด: พักเรื่องของหัวใจเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะช่วงนี้เจอแต่คนที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป หาความจริงใจไม่ได้เลย อาจจะมีบางคนที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างจากเราด้วย มีคนคุย เราอาจจะต้องใช้เวลาในการพิสูจน์คนที่คุยอยู่อีกสักระยะใหญ่ ๆ เลย ถึงจะไว้ใจหรือเชื่อใจอีกฝ่ายได้

คนมีคู่: ความรักสดใส ราบรื่นสุด ๆ สัปดาห์นี้อาจจะมีการนัดเจอ หรือพบปะพูดคุยกับครอบครัวของคนรัก หรือมีการพาผู้ใหญ่ไปเที่ยว ทานข้าวร่วมกัน อยู่ด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ช่วงนี้มีเกณฑ์ตั้งครรภ์

สุขภาพ: พักผ่อนน้อย อ่อนเพลีย


คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: มีหลายงานเข้ามาพร้อม ๆ กัน ซึ่งเราจะต้องวางแผนและจัดสรรเวลาให้ดี เพราะมีแนวโน้มที่งานจะเสร็จไม่ตรงตามกำหนด ควรจัดตารางงานให้รัดกุมสักหน่อยนะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ไอเดียพุ่ง อยากทำนั่นทำนี่เยอะแยะไปหมด แนะนำว่าให้จัดการระบบภายในของธุรกิจเดิมซะก่อน เช่น จัดการเรื่องระบบโปรแกรม หรือระบบคอมพิวเตอร์

การเงิน: คล่องตัวตลอดทั้งสัปดาห์ ช่วงนี้จะมีคนคอยช่วยเหลือหรือคอยแนะนำเรื่องการเงิน การลงทุนให้กับเรา อาจจะมีคนมาชวนเราให้ร่วมลงทุนหรือร่วมหุ้นด้วย ต้องพิจารณาให้ดี ๆ ก่อนตัดสินใจนะ ด้านการลงทุน เฉพาะสัปดาห์นี้อยู่ในช่วงขาขึ้น ให้รีบช้อนซื้อเลย มีโอกาสได้กำไรสูงมาก

คนโสด: ในช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจหรือตรงสเปก  ซึ่งมีแนวโน้มที่จะได้สานสัมพันธ์กันในระยะยาว หรือคนโสดบางคน ก็จะมีผู้ใหญ่หรือคนที่เรานับถือมาแนะนำบางคนให้เราได้รู้จัก มีคนคุย ความสัมพันธ์คืบหน้ามากขึ้น ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มาด้วยกัน มีโอกาสที่จะตกลงคบกันในช่วงนี้

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวา มีเวลาให้กันน้อยลง เจอกันน้อยลง เพราะต่างคนต่างทำงาน แต่ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักมั่นคงและรักกันเหมือนเดิม ไม่มีปัญหาและอุปสรรคอะไร

สุขภาพ: จุกเสียดแน่นท้อง


คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้จะได้ออกนอกพื้นที่ตลอดทั้งสัปดาห์เลย เดินทางไปคุยงานนอกสถานที่บ้าง หรือพบปะลูกค้าบ้าง ทำให้เราค่อนข้างเหนื่อยในเรื่องของการเดินทาง อาจจะต้องวางแผนในเรื่องของการเดินทางให้ดี เพราะมีแนวโน้มที่เราจะไปช้ากว่าเวลานะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เราจะต้องลุยงานมากขึ้นกว่าเดิม ถ้าใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับก่อสร้าง รับเหมา ช่วงนี้จะต้องออกหน้างานมากขึ้น ให้ระวังเรื่องยานพาหนะด้วยนะ เพราะมีโอกาสที่จะเสียระหว่างการเดินทาง

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้มีเหตุจะต้องใช้จ่ายแบบปุบปับ ซึ่งเราจะต้องดูว่ารายจ่ายไหนสำคัญมากกว่ากัน ในช่วงนี้ถ้าใครมีแพลนอยากจะหารายได้เสริมให้เรารอจังหวะอีกสักระยะนึงก่อน เพราะจะมีคนเข้ามาเสนองานบางอย่างให้กับเรา รายได้ค่อนข้างดี น่าสนใจ ด้านการลงทุน แนะนำให้รอจังหวะไปก่อนดีกว่า อย่าพึ่งเสี่ยงลงทุนในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่เราจะติดดอย

คนโสด: ช่วงนี้คนโสดใช้ชีวิตค่อนข้างลงตัวในทุก ๆ เรื่อง จนมีบางครั้งที่เรามองข้ามเรื่องของความรักไป ทำให้ในช่วงนี้เราเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตโสดมากกว่าที่จะมองหาใครบางคนเข้ามาในชีวิต มีคนคุย ช่วงนี้ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้เรากับคนคุยไม่ค่อยเข้าใจกันบ้าง นิด ๆ หน่อย ๆ เท่านั้น สุดท้ายก็กลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ราบรื่นมาก ๆ ทั้งเราและคนรักมีเวลาให้กันมากขึ้น มีโอกาสที่เรากับคนรักจะได้ไปเที่ยวกันแบบ one day trip เป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรัก

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม


คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: สัปดาห์นี้เราจะเจอแต่เรื่องเครียด ๆ เรื่องหนัก ๆ และมีปัญหาเข้ามารอบด้าน ทำให้เราต้องมาคอยวุ่นวายจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อีกทั้งยังมีเรื่องบางเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกเฟลสุด ๆ เพราะมันไม่เป็นไปอย่างที่ใจเราต้องการ ซึ่งในช่วงนี้จะยังไม่สามารถแก้ไขหรือจัดการอะไรได้ อยากให้ตั้งสติ ทำใจให้เย็นมากที่สุด และประคับประคองให้ผ่านสัปดาห์นี้ไปก่อน ด้านธุรกิจก็เช่นกัน ช่วงนี้เจอปัญหารุมเร้า มีโอกาสที่เราจะหยุดพักธุรกิจชั่วคราว แนะนำให้พักเพื่อรอให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ก่อน แล้วค่อยเริ่มใหม่จะดีกว่าดันทุรังทำต่อไป

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ยังไม่มีรายจ่ายหนัก ๆ เข้ามา แต่เราก็ยังขาดการวางแผนเรื่องการใช้จ่ายอยู่นะ ค่อนข้างใช้จ่ายตามใจตัวเอง อยากให้คิดก่อนจ่ายสักหน่อย จะได้ไม่มีปัญหาในช่วงกลางเดือน ด้านการลงทุน ช่วงนี้ให้งดการลงทุนไปก่อน ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนเพิ่มเติม ศึกษากราฟหรือติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด

คนโสด: ในช่วงนี้โฟกัสแต่เรื่องของตัวเอง ไม่ค่อยสนใจคนรอบข้างสักเท่าไหร่ ต่อให้มีคนเข้ามาจีบหรือเข้าหาเรา เราก็เมินหรือมองข้ามอีกฝ่ายไปเลย มีคนคุย ช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยสนใจหรือใส่ใจกันเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ค่อนข้างเปราะบาง ถ้าต่างคนต่างเงียบ ๆ หาย ๆ ไม่ค่อยติดต่อหากันอยู่แบบนี้ มีโอกาสที่จะยุติความสัมพันธ์ได้นะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เรากับคนรักมีการวางแผนอนาคตร่วมกัน ซึ่งอยู่ในขั้นของการพูดคุย ตกลงหรือชี้แจงรายละเอียดกัน เช่น ถ้าจะซื้อบ้านก็คุยกันว่าจะดูทำเลแถวไหน ซื้อรถก็คุยกันว่าจะซื้อรถรุ่นไหน ใช้สอยยังไง เป็นต้น ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการใช้ชีวิตคู่

สุขภาพ: ปวดหลังเรื้อรัง แนะนำให้ไปทำกายภาพ


คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเอกสารต่าง ๆ ที่จะมีข้อมูลบางอย่างตกหล่น หรือไม่เป็นธรรมกับฝ่ายเรา สัญญาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือตัวหนังสือ อาจถูกบิดเบือน ไม่ตรงตามที่ตกลงเอาไว้ตั้งแต่แรก ทั้งนี้ยังรวมถึงเรื่องของการเลื่อนนัดและถูกเบี้ยวงาน เทงานได้เช่นกัน ซึ่งทั้งหมดจะมีผลตามมาในภายหลัง ให้เราระมัดระวังเอาไว้หน่อย ส่วนธุรกิจ ช่วงนี้ธุรกิจจะเงียบ ๆ สักหน่อยนะ เราทำได้แค่ประคับประคองแบบนี้ไปก่อน อย่าพึ่งขยายหรือลงทุนอะไรเพิ่มเติม

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้หมุนได้เรื่อย ๆ ยังไม่มีรายจ่ายหนัก ๆ เข้ามา เรายังสามารถจัดการเรื่องการเงินของเราได้อยู่ ส่วนด้านการลงทุน ควรพักไว้ก่อนดีกว่า

คนโสด: ในสัปดาห์นี้จะเนื้อหอมมากเป็นพิเศษ มีคนทักมาหาเราเรื่อย ๆ  แต่เราก็เลือกที่จะยังไม่เปิดใจให้กับใคร เพราะคนที่เข้ามายังไม่ตรงสเปก หรือพอได้คุยไปสักพักแล้วรู้สึกไม่ค่อยคลิกกันเท่าไหร่ ทำให้เราเลือกที่จะอยู่เป็นโสดเนื้อหอมแบบนี้ดีกว่า มีคนคุย ช่วงนี้เราเป็นสายเปย์ ตามใจ เอาใจคนคุยมาก ๆ แต่ดูเหมือนเขาจะยังเฉย ๆ หรือยังไม่ค่อยเปิดใจให้กับเราสักเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้ความพยายามหรือใช้เวลาให้มากกว่านี้ในการเอาชนะใจ

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้เรากับคนรักเข้าใจกันดี ราบรื่นดีทุกอย่าง แต่ตัวเราเองอาจมีคิดเล็กคิดน้อยบ้างเกี่ยวกับเรื่องราวเก่า ๆ ในอดีตของคนรัก ซึ่งเราไม่ควรกลับมาคิดซ้ำนะ เพราะจะเป็นการบั่นทอนจิตใจของเราเปล่า ๆ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง


คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ในสัปดาห์นี้งานค่อนข้างเยอะ มีทั้งงานเก่าและงานใหม่ แน่นทุกวัน ซึ่งเราก็ชิล ๆ รับมือได้ทุกสถานการณ์  แต่งานที่เรารับผิดชอบจะสำเร็จเพียงแค่ 80% เท่านั้นนะ ซึ่งเราอาจจะต้องใช้เวลาในการสะสางงานทั้งหมดนานสักหน่อย ส่วนธุรกิจ จะเดินหน้ามากขึ้น จากในช่วงที่ผ่านมาที่อาจจะมีเงียบเหงาไปบ้าง แต่สัปดาห์นี้จะลงตัวมากขึ้น

การเงิน: สัปดาห์นี้เงินเข้ามาและออกไปไวมาก มีรายจ่ายมาจ่อติด ๆ กันตลอดทั้งสัปดาห์เลย มีโอกาสที่เงินจะขาดมือในช่วงปลายสัปดาห์นะ รายจ่ายอันไหนที่เราสามารถผ่อนจ่ายได้ ให้เราค่อย ๆ ผ่อนจ่ายไปก่อนจะดีกว่า ส่วนด้านการลงทุน ให้เราซื้อ-ขายออกไปให้ไวที่สุด อย่าเก็บไว้เก็งกำไร เพราะจากที่จะได้กำไรอาจเป็นกลายเป็นขาดทุนได้

คนโสด: สัปดาห์นี้จะมีคนเก่า ๆ เวียนกลับเข้ามาหาเรา อาจจะเป็นแฟนเก่าหรือคนคุยเก่าก็ได้ แต่จะกลับมาเพื่อสานสัมพันธ์ต่อหรือไม่นั้น ก็ต้องใช้เวลาเป็นตัวตัดสิน รอดูอีกฝ่ายไปก่อนดีกว่า มีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ดีขึ้น มีความชัดเจนมากขึ้นแต่เราก็อยากจะใช้เวลาในการศึกษาดูใจเขาให้มากกว่านี้ก่อน ไม่ได้รีบร้อนอะไร

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้กระทบกระทั่งมีปากเสียงกันบ่อย นิด ๆ หน่อย ๆ ก็ทะเลาะกันแล้ว ทำให้เรากับคนรักต่างคนต่างเงียบ ต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยคุยกัน หรือคุยกันน้อยลง

สุขภาพ: ปวดหัว ไมเกรน


คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: สัปดาห์นี้รักสันโดษ ชอบทำงานคนเดียวเงียบ ๆ ไม่สุงสิงกับใคร เพราะเราต้องการจะโฟกัสเรื่องงานอย่างเดียว อยากทำงานให้เสร็จตรงตามเวลา อีกทั้งงานในช่วงนี้ค่อนข้างเยอะ มีแนวโน้มที่เราจะต้องทำงานล่วงเวลาหรือต้องแบกงานกลับมาทำต่อที่บ้าน ส่วนธุรกิจ ใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับงานบริการให้ลองปรับเวลาในการเปิด-ปิดดู อาจจะเปิดให้เร็วขึ้น ปิดให้ช้าลง ขยายเวลาในการบริการ เพื่อลูกค้าจะได้เข้าถึงธุรกิจของเราได้มากขึ้น

การเงิน: เราจัดการเรื่องการเงินได้ค่อนข้างดีเยี่ยม ในสัปดาห์นี้ก็เลยไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่จะมีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินกับเรา เช่น ขอกู้หรือขอยืมเงินเรา เป็นต้น ทั้งนี้เราจะต้องพิจารณาให้ดีก่อนให้ยืม เพราะอาจจะได้คืนช้า ส่วนด้านการลงทุน สามารถลงทุนได้ ไม่มีปัญหาอะไรเช่นกัน

คนโสด: เรายังคงคิดถึงความรักในอดีตอยู่ อาจเป็นเพราะเรากลัวการผิดหวัง เสียใจ จนไม่กล้าที่จะเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ ทำให้เราปิดกั้นตัวเอง ไม่พร้อมและไม่ยอมเปิดใจให้ใคร ในช่วงนี้ก็เลยจะยังไม่มีใครเข้าหาเรา มีคนคุย ความสัมพันธ์คลุมเครือ ไม่ชัดเจนและไม่เปิดเผย ซึ่งเราค่อนข้างคิดมากและไม่รู้จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ค่อนข้างเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา ไม่ค่อยหวานกันสักเท่าไหร่ แต่เราและคนรักต่างก็คอยซัพพอร์ต สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กันและกัน ต่อให้เจอกับอุปสรรคก็ไม่ยอมปล่อยมือออกจากกัน

สุขภาพ: น้ำกัดเท้า เป็นเชื้อราที่เท้าหรือภูมิแพ้ผิวหนัง


คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ช่วงนี้เราโฟกัสแต่เรื่องงานอย่างเดียว มุ่งมั่นและตั้งใจทำงานมาก ๆ ทั้งนี้เจ้านายและหัวหน้าก็มองดูการทำงานของเราอย่างใกล้ชิด เพราะต้องการจะเลื่อนตำแหน่งให้กับเรา ดังนั้น ที่เราตั้งใจทำงานมาไม่สูญเปล่าแน่นอน ส่วนธุรกิจ ช่วงนี้นิ่ง ๆ แต่ก็ไปได้เรื่อย ๆ

การเงิน: ในสัปดาห์นี้ยังไม่มีเกณฑ์เสียเงิน ส่วนใหญ่จะเน้นเก็บเงินมากกว่า ไม่ค่อยใช้จ่ายอะไรเลย ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้สามารถลงทุนได้ แต่ให้ลงทุนได้ทีละเล็กทีละน้อยเท่านั้น

คนโสด: ในช่วงนี้เราจะมองข้ามเรื่องของความรักไปเลย ไม่ได้มองหรือสนใจใครเป็นพิเศษ เพราะสนใจแต่เรื่องของตัวเองมากกว่า มีคนคุย ช่วงนี้โฟกัสแต่คนที่คุยด้วย ไม่ได้สนใจคนรอบข้างเลย โลกนี้มีแค่เราสองคน ลองหาเวลาหรือหาโอกาสนัดเจอเพื่อนของเขาหรือชวนเขาให้มาเจอเพื่อนของเราบ้างก็จะดี 

คนมีคู่: สัปดาห์นี้ความรักมีอุปสรรคเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะเป็นเพราะเรามีกิจกรรมที่ต้องทำเยอะ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับคนรักสักเท่าไหร่ หรืออาจจะสนใจ ใส่ใจคนรักน้อยลง ลองแบ่งเวลาให้เขาบ้าง อาจจะชวนออกไปเที่ยว หรือไปพักผ่อนก็ได้

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม


คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: สัปดาห์นี้มีโอกาสที่เราจะได้ร่วมงานกับคนใหม่ ๆ ซึ่งเราอาจจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวเพื่อจะได้ทำงานให้ถูกใจซึ่งกันและกัน ช่วงแรก ๆ ความคิดเห็นของเรากับเพื่อนคนใหม่อาจจะยังไม่ตรงกันบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างก็จะค่อย ๆ ราบรื่นขึ้น ส่วนด้านธุรกิจ มีแนวโน้มที่เราจะทะเลาะกับหุ้นส่วนหรือลูกน้อง แนะนำให้ใจย็น ๆ และลองเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนที่เราร่วมงานด้วยจะดีกว่า

การเงิน: สัปดาห์นี้ควรงดการใช้จ่ายไปก่อน เพราะเรามีรายจ่ายประจำค่อนข้างเยอะ แถมยังหมุนเงินไม่ค่อยทัน อีกอย่างคือให้ระวังจะได้เงินไม่ตรงตามกำหนดด้วยนะ ส่วนด้านการลงทุน ก็ควรพักไว้ก่อนเช่นกัน

คนโสด: ยังรอคนที่ใช่อยู่ ถึงแม้จะมีคนเข้ามา แต่ก็มา ๆ หาย ๆ ไม่แน่ไม่นอน ทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวของอีกฝ่าย เก็บเอาไว้แค่คุยแก้เหงาจะดีกว่า มีคนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น เข้าใจกันและกันมากขึ้น

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ลงตัวและราบรื่นดี ปัญหาที่เคยเจอช่วงที่ผ่านมาจะค่อย ๆ ดีขึ้น มีความเข้าใจกันดี ในบางคู่มีโอกาสได้ออกไปเที่ยวหรือมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น

สุขภาพ: กรดไหลย้อน


คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: สัปดาห์นี้เจอทั้งเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจ เพราะเพื่อนร่วมงานจะนำปัญหามาให้กับเรา เพื่อนที่เราร่วมงานด้วยจะทำงานผิดพลาดจนเราต้องตามแก้ไขปัญหาให้ หรือเพื่อนร่วมงานคอยจับผิดเราระหว่างที่เราทำงาน สอดส่อง ดูความเคลื่อนไหวว่าเราทำงานเป็นยังไง แนะนำว่าอย่าไปใส่ใจหรือสนใจเลยดีกว่า ทำงานในส่วนของเราให้ดีที่สุดก็พอ ส่วนธุรกิจ ระวังคู่แข่งจะมาแย่งตัวลูกน้องหรือขโมยไอเดียของเราไป

การเงิน: ในสัปดาห์นี้ต้องเซฟตัวเองและต้องตั้งสติอยู่พอสมควร เพราะมีโอกาสที่เราจะทำเงินหาย ตกหล่น หรือวางเงินทิ้งเอาไว้ และจะตามเงินคืนไม่ได้ด้วย ส่วนด้านการลงทุน สัปดาห์นี้พักเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก

คนโสด: รู้สึกชิล ๆ กับชีวิต ไม่ได้โฟกัสเรื่องใดเป็นพิเศษ เพราะช่วงนี้ชอบอยู่คนเดียว ชอบทำอะไรคนเดียว ไม่อยากจริงจังกับใคร เรายังอยากอยู่เป็นโสดแบบนี้มากกว่า เปิดโอกาสให้คนเข้ามาจีบ เข้ามาคุย แต่ก็ยังไม่เปิดใจ มีคนคุย ถึงแม้ความสัมพันธ์จะยังไม่ชัดเจน แต่ทั้งเราและคนคุยต่างก็ชอบกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ ต่างคนก็ต่างให้อิสระ ไม่ยึดติด และไม่ผูกมัดซึ่งกันและกัน

คนมีคู่: สัปดาห์นี้เรากับคนรักจะทะเลาะกันบ่อยมาก เพราะจะมีคนอื่นเข้ามายุแยงตะแคงรั่วให้เรากับคนรักผิดใจกัน พยายามอย่าหูเบาหรือเชื่อคนอื่นมากจนเกินไปนะ

สุขภาพ: น้ำในหูไม่เท่ากัน ลมออกหู


คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ช่วงนี้เราตกอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก น้ำท่วมปาก ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นใด ๆ ได้เลย ทำได้แค่ก้มหน้าทำตามคำสั่งเท่านั้น อีกทั้งยังต้องรับผิดชอบงานที่ตัวเองไม่ถนัดอีกด้วย ทำให้ผลงานออกมาไม่ดีสักเท่าไหร่ ส่วนธุรกิจ ช่วงนี้มืดแปดด้าน ปัญหาถาโถมเข้ามาทุกทิศทาง สิ่งเดียวที่เราทำได้ ณ ตอนนี้ คือ อยู่ให้นิ่งที่สุด ประคองให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อน แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง

การเงิน: สัปดาห์นี้ยังไม่มีรายจ่ายหนัก ๆ เข้ามา เราค่อนข้างเซฟตัวเอง ใช้จ่ายแบบคิดแล้วคิดอีก ทำให้สัปดาห์นี้การเงินของเราไปได้เรื่อย ๆ มีกินมีใช้ตลอดทั้งสัปดาห์ ด้านการลงทุน อย่าพึ่งลงทุนในช่วงนี้ แนะนำให้ดูแนวโน้มทิศทางการลงทุนไปก่อน

คนโสด: ช่วงนี้เราเอ็นจอยกับการอยู่กับเพื่อน เฮฮา ปาร์ตี้ สังสรรค์กับเพื่อน ๆ ทุกวัน หรือไม่เราก็สนใจแต่เรื่องงานมากกว่า ทำให้เรามองข้ามเรื่องของความรักไปเลย อาจมีเราที่ไปเต๊าะหรือหยอดคนนั้นคนนี้บ้าง แต่เราก็ไม่ได้คิดจริงจังกับใคร ช่วงนี้ชอบอยู่ตัวคนเดียวมากกว่า มีคนคุย มีโอกาสที่เราจะได้รู้จักกับเพื่อนของคนคุยมากขึ้น มีเกณฑ์ที่เขาจะพาเราไปเปิดตัวให้เพื่อน ๆ ของเขาได้รู้จัก

คนมีคู่: สัปดาห์นี้ทำงานหนักกันทั้งคู่ อาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันหรือแทบจะไม่ได้เจอหน้ากันตลอดทั้งสัปดาห์เลย

สุขภาพ: ร่างกายอ่อนแอ ควรตรวจสุขภาพประจำปี