รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี ช็อปปิ้งออนไลน์สบายใจ

  • 09 ตุลาคม 2564
  • 40

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โดย...สมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2564

เมษเรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค พฤษภหลายคนได้ทรัพย์โดยเสน่หาจากคนรัก มิถุนคนโสดรักใครชอบใครให้รีบบอกไปได้เลย กรกฎการเงินหมุนเวียนคล่องมือ สิงห์อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม กันย์การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือ แย่ลง ตุลคนรักทำให้ยิ้มได้ พิจิกทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ธนูความรักลงตัว มังกรเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง กุมภ์การเงินรั่วไหลเกินจำเป็นมีนเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตนเองอย่างจริงจัง

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผลงานก้าวหน้าตามแผน ไม่เหมาะสังสรรค์ทุกประเภท ความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวติดกันไม่ห่างกันเลย สีเขียวช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนได้ทรัพย์โดยเสน่หาจากคนรัก การงานโดยรวมราบรื่น คิดทำสิ่งใดคนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนโสดหลายคนจะถูกบอกรักในวันนี้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้าเรื่องงานบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักเดินมาถูกทาง คนโสดรักใครชอบใครให้รีบบอกไปได้เลย สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิดการเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ รู้สึกคึกคักกับการทำงาน มีสิ่งใหม่ ให้เรียนรู้ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดต้องเปิดใจให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษโชคลาภมาจากคนสูงวัยในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดี ค้าขายมีทิศทางดีขึ้น ด้านการงานราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้แล้วเสร็จทันเวลา ผู้ใหญ่เจ้านาย ให้โอกาส อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่า โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและการพบปะสังสรรค์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนดี ช็อปปิ้งออนไลน์ ได้แบบสบายใจ เรื่องงานไร้ปัญหา คุณเป็น ตัวเลือกอันดับหนึ่งที่เจ้านายจะเรียกใช้ คนรักทำให้ยิ้มได้ คนโสดมีโอกาสพบรัก กับคนมีเจ้าของ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน บริวารทำให้ปวดหัว มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาดความรักติดลบ คนโสดเจอคนเจ้าชู้ต้อง ถอยห่างอย่าได้สานสัมพันธ์ต่อ สีเขียว ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษการเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักลงตัว คนโสดเจอคนถูกใจต้องรีบบอกรักไวๆ อย่าได้ช้า สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกันการเงินรั่วไหลเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักมาถึงจุดลงตัว เหมาะหาเวลาพูดคุยเรื่องการใช้ชีวิตคู่อย่างจริงจัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดีกว่าช่วงที่ผ่านมา เหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตนเองอย่างจริงจัง โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ติดต่อ ประสานงานราบรื่น คนรักไม่ทำให้ผิดหวังคนโสดต้องกล้าเปิดใจให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น