รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 3 – 9 ก.ค. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 04 กรกฎาคม 2565
  • 140

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 3 – 9ก.ค. 65โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดีมีโอกาสได้งานใหม่ๆหรือสิ่งใหม่ๆเข้ามา เป็นช่วงจังหวะชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลง คุณจะได้พบกับความสำเร็จ มีโชคดีหรือมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อไปศึกษางานดูงานและมีโอกาสได้ไปต่างประเทศ

การเงินของคุณ ในช่วงนี้จะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภ ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินก็พลอยดีไปด้วย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ การลงทุนมีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์กำไรดี

ความรักของคุณ ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะเรื่องเก่าๆปัญหาเดิม ๆ ไม่ควรเอาความเครียดมาใส่ครอบครัว คนโสดความรักมีเกณฑ์ผิดหวังหรือถูกหลอกลวงในช่วงนี้ต้องระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ปลูกต้นไม้ ปลูกป่า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ไปสักการะบูชาปู่ฤาษีหรือท้าวเวสสุวรรณกวาดลานวัดล้างห้องน้ำวัด เป็นจิตอาสาช่วยงานสาธารณประโยชน์

+++++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ยังมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น คุณจะมีโชคมีลาภการเงินดีการงานดี มีโอกาสเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้

การเงินของคุณ ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือได้รับของขวัญของฝาก มีโชคได้เงินก้อนโต มีเกณฑ์การได้ซื้อบ้านซื้อรถคันใหม่

ความรักของคุณ ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน การพลัดพรากจากจร คนโสด ในช่วงนี้ดวงความรักยังไม่ค่อยดี มีโอกาสผิดหวังหรือถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆ หมั่นไหว้พระสวดมนต์เจริญจิตตภาวนาแล้วชีวิตของคนจะดีขึ้น

+++++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีความจำเริญรุ่งเรืองไพบูลย์ในตำแหน่งหน้าที่การงาน ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัวเป็นอย่างดี แต่อาจจะต้องระวังเรื่องของสุขภาพเพราะทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยระวังเจ็บป่วย

การเงินของคุณ ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต มีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ ผู้ใหญ่เจ้านายให้การเกื้อกูลสนับสนุนดวงเรื่องการงานและการเงินของคุณกำลังดีกำลังปังจะมีโชค

ความรักของคุณ ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือเกิดความขัดแย้งมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ให้ระวังปัญหาเรื่องอารมณ์ความใจร้อน คนโสดความรักยังไม่สมหวังแต่หากได้พบเจอคนต่างประเทศหรือคนทางไกลจะถูกโฉลก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ดูแลพ่อแม่บุพการีให้มีความสุข บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

+++++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ มีเจ้านายหรือเพื่อนฝูงสังคมคอยช่วยเหลือสนับสนุน ปัญหาเก่าๆจะถูกสะสางและแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน มีโอกาสที่จะได้เงินจากต่างประเทศ ในช่วงนี้อย่าใจร้อนหรือตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์เพราะจะนำมาซึ่งความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย

ความรักของท่าน กำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือได้ของขวัญของฝาก จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หากมีปัญหาควรหมั่นปรึกษาผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์ดีสมหวังและพบเจอกับคนที่ขยันขันแข็งเอาใจใส่ในหน้าที่การงานที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ถวายผ้าไตรจีวร ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ปัญหาความยุ่งยากเสียหายจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีคนดีเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน

การเงินของคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ ได้เงินก้อนโตหรือในช่วงนี้มันเข้าวัดทำบุญแล้วคุณจะยิ่งมีโชคมีลาภ สวดคาถาเงินล้านมากๆแล้วคุณจะโชคดีเหมาะแก่การเข้าวัดถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีเรื่องของค่าใช้จ่ายการเงินเข้ามา ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันเพราะเรื่องการใช้จ่ายมือเติบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้ยานาถา ทำบุญจัดทานสงเคราะห์หรือช่วยเหลือผู้ต้องโทษในกรมราชทัณฑ์

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะต้องระวังปัญหาความยุ่งยากหรือความขัดแย้ง เอกสารผิดพลาด มีปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขหรือการเงินเป็นช่วงที่ต้องระวังในตำแหน่งหน้าที่การงานค่อนข้างมาก

การเงินของคุณ ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะมีโชคมีลาภ หรือที่เรียกว่าทุกขลาภ ในช่วงนี้ดวงไม่ดี แต่ก็จะมีโชคไม่ควรไปค้ำประกันให้ใครหรือไปกู้เงินเพราะจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือถูกหักหลัง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น ให้ระวังความเครียดความกดดัน คนโสดในช่วงนี้ คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรือได้พบเจอคนที่มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงอายุมากกว่าหรือที่เรียกว่ารักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมรถวิลแชร์ ไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสินหรือพระนเรศวรเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาในช่วงนี้ ไม่ควรทำผิดหรือทำทุจริต เพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษในช่วงนี้ควรเข้าวัดทำบุญบ่อยๆแล้วคุณจะโชคดี

การเงินของคนในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังจะถูกหลอกลวงจากคนที่อยู่รอบข้างหรือคนไว้ใจ ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะถูกหลอกลวงเช่นการเล่นแชร์มีเกณฑ์จะมีโชคมีลาภ

ความรักของคนในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ความใจร้อน หรือจะมีเรื่องเสียหายเพราะเจ็บป่วย คนโสดคนรักเก่ามีเกณฑ์จะกลับมาหรือเพื่อนจะพัฒนาการมาเป็นแฟน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

 

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะได้รับความสำเร็จมีโอกาสโดดเด่นในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีเกณฑ์จะได้เงินหรือผลประโยชน์รายได้เพิ่มในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีการเดินทางไกลหรือมีการไปต่างประเทศ ภาพรวมของหน้าที่การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางขาบวก

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี หรือได้เงินพิเศษโชคดีทางด้านการเงิน มีความคล่องตัว การลงทุนจะได้กำไรดีมีโอกาสได้เงินจากต่างประเทศ

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ในช่วงนี้ไม่ควรจู้จี้จุกจิกหรืออารมณ์ผันแปรเปลี่ยนแปลงง่าย เพราะจะมีปัญหาได้ คนโสดคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดี จะได้พบเจอคนที่ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงหรือมียศมีตำแหน่งดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นดูแลพ่อแม่บุพการีให้มีความสุขแล้วคุณจะโชคดี

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดีมีโชคมีลาภ ได้เงินมาแบบง่ายๆหรือฟลุ๊คๆ คุณมีโชคดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น เป็นช่วงที่หน้าที่การงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากเป็นพิเศษ

การเงินของคุณ ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีข่าวดีได้รับของขวัญของฝาก โชคลาภมาจากตัวเองหรือบ้านที่อยู่อาศัย

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังปัญหาการพลัดพรากจากจรไม่ได้อยู่ร่วมกันหรือความรักค่อนข้างที่จะไม่ราบรื่น คนโสดความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไปได้ อาจจะได้พบกับคนที่มีครอบครัวผ่านการแต่งงานมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์เติมน้ำมันตะเกียงบริจาคโลหิตเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย ทำให้หน้าที่การงานของคุณมีความมั่นคงดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโชคมีลาภอย่างหน้าที่การงานหรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นได้เงินพิเศษ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาทั้งด้านสุขภาพและปัญหาแวดล้อม คนโสดคุณอาจจะมีปัญหาถูกกีดกันผู้ใหญ่ไม่เป็นใจอาจจะผิดหวังเสียใจอกหัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียม หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม บริจาคอาหารของหวานขนมให้แก่นิมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีการถูกส่งตัวเพื่อไปดูงานในช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกลมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ได้เงินเก่าเช่นเงินที่เขาหยิบยืมไปนานแล้วจากลูกหนี้การลงทุนอย่างประสบความสำเร็จดี

ความรักของคนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความใจร้อน คนโสดความรักของคุณมีโอกาสลงตัวดีและมีการพัฒนาต่อเนื่องได้พบเจอคนดีคนขยันขันแข็ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มสมุด ดินสอ ปากกา ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็กหรือสตรีต่างๆ

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จสมหวัง มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเดินทางที่ดีขึ้นอุปสรรคปัญหาจากคลี่คลายเรียบร้อยลงตัวดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ได้รับของขวัญของฝากคุณกำลังจะโชคดีได้เงินก้อนโต

ความรักคนอาจจะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งอารมณ์บุตรอารมณ์เสีย คนโสดระวังจะถูกหลอกลวงพบเจอคนไม่จริงใจเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญสร้างพระไตรปิฎก มันสวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรมภาวนา ปิดทองพระประจำวันเกิดใส่บาตรอาหารสด