รีเซต

ดูดวงการงาน ราศีไหนปรับเปลี่ยน โยกย้ายงาน แล้วอนาคตจะสดใส อะไรก็ฉุดไม่อยู่!!!

  • 25 เมษายน 2562
  • 23,604 28

     ใครกำลังเบื่องานเดิมๆ เซ็งกับอะไรจำเจ มาดูดวงการงานกันดีกว่า ว่าคนราศีไหนที่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง โยกย้ายงานแล้วจะชีวิตดี๊ดี มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในทางบวกมากกว่าเดิม 

 

 

นั่นก็คือชาวราศี กุมภ์ เมถุน และกันย์ นั่นเองค่า

แต่อ๊ะๆ ราศีอื่นอย่าเพิ่งน้อยใจนะคะ ถึงแม้จังหวะอาจจะไม่เข้าที่นัก แต่ถ้ามีเคล็ดลับเสริมดวง ด้วยการไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์แบบถูกจุด ดวงคุณก็ปังได้เหมือนกันค่ะ คลิกไปอ่านกันเลย > รวม 5 สถานที่ ขอพรเรื่องงาน ให้สมหวัง

 

  ดูดวงการงาน ราศีกุมภ์ 
(ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.)


ชาวราศีกุมภ์อาจเจอปัญหาลากยาวต่อเนื่องมาในเรื่องของเพื่อนร่วมงาน ต้องทนกับคนที่ทำงานด้วยแล้วน่าเหนื่อยหน่าย ไม่ถูกใจในทัศนคติกันและกัน บางคนอาจมีปัญหารุนแรงถึงขั้นมีคนในทีมออกหรือย้ายไป แต่หลังจากนี้ดวงการงานของคุณกำลังจะดีขึ้นค่ะ มีเกณฑ์ที่คุณจะได้ปรับเปลี่ยนการงาน โยกย้าย หรือมีรายละเอียดในการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม มีหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้ใช้ความสามารถมากขึ้น รวมถึงมีคนเข้ามาสนับสนุนคุณให้ก้าวหน้าอีกด้วย ซึ่งอาจเป็นคู่ค้า ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือบริวาร เพื่อนร่วมงานก็ได้ค่ะ 

สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ คุณก็มีเกณฑ์ที่จะได้ไอเดียใหม่ๆ ในการทำธุรกิจเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับออนไลน์ดูจะสดใสเป็นพิเศษ ดังนั้นหากมีโอกาสเข้ามาก็อย่าปล่อยให้ผ่านไปนะคะ

 

  ดูดวงการงาน ราศีเมถุน  
(ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.)


เป็นราศีที่เจออะไรคล้ายๆ ชาวกุมภ์ คือต้องเจอกับคนที่ไม่ชอบ หรือมีเรื่องหงุดหงิดกวนอารมณ์ในการทำงานอยู่เสมอ แต่จะตัดสินใจทำอะไรก็ลังเล เพราะมีเรื่องเงิน เรื่องความมั่นคง เข้ามาทำให้คุณต้องกังวลจนไม่กล้าด่วนตัดสินใจอะไรปุบปับ เข้าทำนอง "ถึงเบื่อก็ต้องทน เพราะความจนมันน่ากลัว"

แต่หลังจากนี้ คุณจะมีจังหวะให้ได้ใช้ไอเดียมากขึ้น ได้ริเริ่มทำอะไรใหม่ๆที่จุดไฟให้ชีวิตคุณตื่นเต้นและสดใสกว่าเดิม ดังนั้นหากมีไอเดียอะไรปิ๊งแว้บขึ้นมาอย่าปล่อยให้ผ่านไป ลองทำมันให้เป็นจริงขึ้นมานะคะ เพราะสิ่งนั้นจะทำให้คุณมีชื่อเสียงโดดเด่น เป็นที่จับตามองของผู้คนในด้านที่ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยเปิดทางให้คุณได้พบกับอะไรที่ก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงหรือการเงินค่ะ

 

  ดูดวงการงาน ราศีกันย์  
(ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.)


ที่ผ่านมาเจอมาหนัก เจอมาเยอะ จนทำให้ชาวราศีกันย์มีอาการหมดไฟเอาได้ง่ายๆ ทั้งที่ใจยังสู้แต่หลายคนอยากจะลาพักยาวๆ หรือไปเที่ยวรัวๆ ให้หนำใจซะเลย จะได้ไม่ต้องเจอปัญหารุมเร้าที่บั่นทอนจิตใจอีกต่อไป แต่ก็ไม่ง่ายนักเพราะภาระหลายสิ่งยังรั้งคุณไว้อยู่ ให้ต้องทนกับเรื่องเดิมๆ ทั้งที่ใจอยากจบจะแย่


แต่ท้ายที่สุดแล้ว ดวงของคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีนะคะ หากใครกำลังมองหางานใหม่ การเดินทางครั้งใหม่ หรืออยากลองทำอะไรใหม่ๆ มันจะนำการเปลี่ยนแปลงในทางบวกมาให้คุณค่ะ และดวงการงานก็มีเกณฑ์ที่จะมั่นคง หากทำธุรกิจเองก็มีเกณฑ์ได้ลูกค้าใหม่เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ใช่แค่คุณแฮปปี้ขึ้น แต่ครอบครัวคนใกล้ตัวก็ดูจะแฮปปี้ไปกับคุณด้วยเช่นกันค่ะ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล