รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดความรักน่าอิจฉา ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี

  • 18 พฤษภาคม 2564
  • 141

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล ถ้าโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย งดเดินทางไกล ด้านความรักสดใส ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจที่สูงวัยกว่ากันหลายปี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ จิตใจสับสนวุ่นวาย ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ค้าขายระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนโสดควรให้โอกาสตัวเองได้เจอคนใหม่ๆ มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักที่มี รอยร้าวเริ่มยากต่อการประสาน คนโสดที่ขาดคนรู้ใจจะรู้สึกเหงาใจมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานอย่าไว้ใจคนรอบข้าง เชื่อ คำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ความรักขาดความชัดเจน คนโสดเริ่มไม่มั่นใจกับรักครั้งใหม่ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์แจ่มใส ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ทั้งงานใหม่งานเก่าล้วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออกได้ลาภจากเพศตรงข้าม สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามเป้าหมาย คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนค้าขายเริ่มเห็นลู่ทางสร้างกำไรให้มากขึ้น ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก คนโสดพบคนถูกใจที่อยู่ใกล้ตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์แจ่มใส พร้อมสู้งานหนักตั้งแต่เช้า พูดคุยเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เสนอสิ่งใดเจ้านายเอาด้วยหมด หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน คนสอบแข่งขันจะได้รับชัยชนะ ด้านความรักกำลังถูกทดสอบอย่างหนัก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานสำเร็จได้เพราะความสามารถส่วนตัว คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มากนัก การเงินไม่เป็นไปตามแผน คนทำธุรกิจต้องทำใจ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีเพศตรงข้ามให้ลาภ สีม่วง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ผู้ใหญ่ เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ทำธุรกรรมเรื่องเงินต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ใครแอบมีกิ๊กระวังถูกจับได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับความเชื่อถือจากคนรอบข้าง เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนดี ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดอาจมีคนรักเก่ากลับมาคุยด้วย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานเป็นไปตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล เก็บเงินไม่ได้เลย ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ด้านความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก คนรักใช้อารมณ์เหนือเหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น