รีเซต

ราศีใด คนโสดได้พบรักกับคนที่ใช่

  • 12 เมษายน 2565
  • 55

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน ดาวการเงินเริ่มสดใส มีเงินเข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน รายได้จากการทำธุรกิจไม่ดีอย่างที่คิด ความรักอาการน่าเป็นห่วง คนรักเอาใจยาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ต้องปรับตัวให้เข้ากับวิธีทำงานใหม่ๆ ใครปรับตัวได้ก็อยู่รอด ใครปรับตัวไม่ได้มีโอกาสเปลี่ยนที่ทำงานใหม่สูงมาก การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น คนรักทำตัวไม่ห่างจากท่านเลย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคน ถูกโปรโมตเรื่องงาน แข่งขันเรื่องใดจะได้ชัยชนะเหนือคู่แข่ง ด้านความรักต้องทำใจ หลายคู่จ้องเอาชนะกันอย่างไร้เหตุผล สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ แต่ยังไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู มีคนพูดจาไม่เข้าหูต้องทำใจร่มๆ อย่าหงุดหงิด เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค แต่ท่านจะได้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหาอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัวให้มั่นคง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพสร้างผลกำไรได้ดี เรื่องงานยังก้าวหน้าตามแผน แม้ต้องออกแรงมากกว่าเดิมเป็น หลายเท่า การเงินได้มาก็จ่ายไปไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักมาถูกทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเริ่มมีไอเดียดีๆ หาเงินเข้ากระเป๋าจากหลายทาง เจรจาธุรกิจไม่ผิดหวัง ทั้งงานเล็กงานใหญ่ทำได้เสร็จก่อนเวลา แถมมีเวลาเหลือไปช่วยงานคนรอบข้างได้อีกด้วย เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ทำธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อจะได้ผลตอบแทนดี งานที่เคยตกลงกันไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ต้องใช้แผนสองเพื่อแก้ไขสถานการณ์ ความรักต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น เริ่มมีรายได้จากหลายช่องทางกระเป๋า สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำ ไม่ไปด้วยกัน ยิ่งคาดหวังยิ่งทุกข์ใจ ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดได้พบรักกับคนที่ใช่ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมองเห็นลู่ทางสดใสจากการทำธุรกิจออนไลน์ การเงินยังหมุนเวียนดี แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ท่านจะรู้สึกเหมือนถูกท้าทายจาก คู่แข่งในการทำงาน คนรักจะทำให้ท่านศรัทธาในความ รักมากขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษ การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง พูดจาไม่คิดอาจทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิด ถูกตำหนิเรื่องงานต้องทำใจให้ร่มๆ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ความรักก้าวหน้ามาถูกทาง สีขาวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ค้าขายเริ่มมีทิศทางที่ดี เรื่องงานต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้น ต้องคิดนอกรอบจึงจะสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ ด้านความรักอาจมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาพัวพัน สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น