รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

  • 23 มกราคม 2565
  • 150

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ.2565 คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อและศาสนาให้ผลตอบแทนดี ต้องใช้ความอดทนผลงานจึงจะได้ตามเป้า คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ความรักลงตัวดี สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเต็มกระเป๋า ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติพึ่งตัวเองดีกว่าขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเงินใหม่ๆ เข้ามาหลายทางโดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ ทำธุรกิจเกี่ยวกับคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดีต่อเนื่อง เรื่องงานเอาตัวรอดได้ ปัญหาใหม่ไม่ทำให้หงุดหงิด คนโสดพบคนถูกใจแต่อาจยังไม่ใช่คู่แท้ของคุณ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้ผลน่าพอใจ ธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับสตรีให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานสถานการณ์คลี่คลาย สิ่งร้ายๆ ได้ผ่านไปแล้ว ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ความรักเป็นสีชมพู คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินอย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้เงินมากอย่างที่คิด ทำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มได้ผลตอบแทนดี เรื่องงานมีทิศทางที่ดี อดทนอีกนิดชีวิตจะดีขึ้น ด้านความรักลงตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากสตรีสูงวัย ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางให้ผลตอบแทนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอได้ลุ้นแบบสนุกๆ เรื่องงานต้องรอบคอบ ทำธุรกิจอาจตกเป็นรองคู่แข่ง ความรักทำให้สับสน คนรักทำตัวห่างเหิน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ธุรกิจสื่อสารและขนส่งสินค้าให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานมีภาระมากขึ้น แต่ยังพอเอาตัวรอดได้ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ ความรักน่าตื่นเต้น คนรักจะสร้างความประทับใจให้คุณอย่างน่าอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินไร้ปัญหา แต่เรื่องงานมีอุปสรรค กว่าจะเข็นผลงานออกมาได้จะต้องใช้ไหวพริบและสติปัญญาอย่างมาก ความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่งมาก คนโสดอาจพบรักในที่ทำงาน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้เงินเข้ากระเป๋า ธุรกิจสมุนไพรและความงามให้ผลตอบแทนดี งานที่คิดริเริ่มไว้จะเป็นที่ยอมรับมากขึ้น จังหวะพัฒนาตัวเองอย่างจริงจังมาถึงแล้ว ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานเป็นที่ยอมรับ การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ด้านความรักสถานะชัดเจน หลายคู่พร้อมใจกันทำงานสร้างฐานะครอบครัวอย่างจริงจัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินไร้ปัญหา คนทำธุรกิจเริ่มมีสภาพคล่อง ดีขึ้น ธุรกิจสินค้าไอทีและการสื่อสารให้ผลตอบแทนดี ขณะที่หลายคนมีงานล้นมือ ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดีจะได้เสร็จทันเวลา ด้านความรักขาดความชัดเจน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานมีอุปสรรค อย่าเล็งผลเลิศมากนัก ด้านความรักส่งสัญญาณไม่ดี ไม่ควรใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น