รีเซต

ดาวกับดวงวันเสาร์ 18 มิถุนายน 2565

  • 17 มิถุนายน 2565
  • 81

ดาวกับดวงวันเสาร์ 18 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักพบเหตุการณ์น่าตื่นเต้นเกิดกับชีวิตของท่าน ถ้าทำอะไรอยู่จะมีผู้พยายามแก่งแย่งแข่งดีกับท่าน ยังไม่เหมาะสมแก่การที่ท่านจะเข้าสอบแข่งขัน หรือสมัครงานที่มีคู่แข่งมากๆ ถึงท่านจะเป็นคนชอบดื่มสุราหรือสูบบุหรี่ก็ไม่ควรพอใจที่จะลิ้มลองสิ่งเสพติดอย่างอื่นเพราะร่างกายของท่านไม่ค่อยแข็งแรง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานอย่างไรก็ไม่ค่อยก้าวหน้า อาจถูกเข้าใจผิดหรือถูกใส่ร้าย หรือตัวท่านเป็นผู้เข้าใจผิดเสียเองแต่แก้ไขได้ไม่ยากนัก จะดำเนินชีวิตผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ส่วนมากเกิดจากอารมณ์ของท่านไม่ดี บางทีก็มีเหตุมาจากศัตรูลับๆ หรือฝ่ายตรงข้ามแอบแสดงตัวเป็นปรปักษ์ต่อท่าน คนโสดรักยังไม่ลงตัวนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านสงวนท่าทีการแสดงออกทางความคิด หรือการวิพากษ์วิจารณ์ พูดให้น้อยหรือไม่พูดเลยเป็นดีที่สุด งานที่ไม่ค่อยมั่นคงหรือที่เคยต้องประคับประคองตัวมากๆ จะดีขึ้นอย่างมาก สถานการณ์ทางการงานถึงจะต้องเหนื่อยยาก แต่ท่านจะได้รับผลตอบแทนที่ดีมากไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง คนรักก็ช่วยงานท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรเตรียมรับมือกับอะไรๆ ที่ท่านไม่พึงพอใจเอาไว้ด้วย เพราะโชคดีบางอย่างอาจมาพร้อมกับเคราะห์ร้ายเล็กน้อย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปบ้านตอนนี้มีทั้งดีและไม่ดี เหนือสิ่งอื่นใด กิจกรรมที่ทำให้ท่านเด่นดังในสังคมจะหมดลงไป ท่านไม่ควรวิตกกังวลกับเรื่องหน้าตามากนัก สนใจเงินในกระเป๋าดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบโชคลาภเกิดขึ้นในระยะสั้นและอาจจะต่อเนื่องไปอีกสักพักใหญ่ แต่ถ้าขณะที่ท่านกำลังยุ่งยากเดือดร้อนต่างๆ โปรดทราบเอาไว้ว่าสิ่งต่างๆ เป็นเรื่องทดลองกำลังใจท่านเท่านั้น จงอดทนด้วยอารมณ์สงบไม่ตื่นตระหนกกับความสับปลับของโลกและโชคชะตาชีวิต ยังมีสิ่งอื่นที่ดีรอท่านอยู่ในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ตัดสินใจอะไรปุบปับฉับพลันไม่ควรอยู่ตามลำพัง ศัตรูที่เคยขัดขวางท่านไม่ว่าจะเรื่องใดๆ ระยะนี้เขาไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงหรือแพ้ภัยตนเองจนทำร้ายท่านไม่ได้ ไม่ว่าท่านจะมีรายได้หรือขัดสนอย่างไรท่านก็แสดงตัวอยู่ในระดับของผู้มีอันจะกิน การใช้เครื่องมือหรือเครื่องไฟฟ้าอาจเกิดอุบัติเหตุได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่อยู่คนเดียวจะรู้สึกเปล่าเปลี่ยว ควรหาเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจมาไว้เป็นเพื่อนจะดีกว่า การติดต่อนัดหมายไม่ค่อยได้ผล การเขียนเอกสารสัญญาใดๆ มักมีข้อผิดพลาด รักมากย่อมอ่อนไหวง่าย โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเพศตรงข้ามท่านจะพบแต่ความหงุดหงิดหัวใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรใช้อำนาจหน้าที่พร่ำเพรื่อ เพราะอาจเป็นการก่อศัตรูได้มากหน้าหลายตา ไปไหนมาไหนอาจมีคนดูถูกดูหมิ่นทั้งๆ ที่เขาไม่รู้จักท่านมาก่อน จะมีศัตรูลับๆ ทำกิจการต่างๆ อย่างเสียไม่ได้ ควรระวังบริวารเก่าๆ จะนำความเดือดร้อนมาให้ ความรักไม่ค่อยดีทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นรักในรูปแบบไหนก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาศัยไหว้วานใครไม่ค่อยได้ แม้แต่เด็กๆ ในปกครองก็พากันแสดงอาการเฉื่อยชาให้เห็น จะมีการหมุนเงินครั้งสำคัญหรือลงทุนอย่างเล็งผลเลิศ ซึ่งถ้ารู้จักอดทนรอคอยและยับยั้งชั่งใจจะได้กำไรไม่ขาดทุน แต่หากทุ่มเทลงทุนแล้วรู้สึกไม่สบายใจจนต้องบ่นออกมาดังๆ ท่านก็จะมีโอกาสสูญเสียมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรผลีผลามไว้ใจใครง่ายๆ เพราะจะมีผู้แนะนำชักชวนให้ท่านลงทุนด้วยวิธีการอันชอบกลต่างๆ ถ้าท่านยับยั้งไว้สักระยะหนึ่งดูลาดเลาไว้ก่อนก็จะเป็นการดี บริวารอาจจะสำแดงพลังความสดชื่นของพวกเขาช่วยให้ท่านมองโลกและชีวิตด้วยทรรศนะแจ่มใสขึ้น คนโสดจะได้พูดคุยกับคนที่ท่านชื่อนชอบ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านยังไม่เหมาะทำการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์กับฝ่ายเร่งรัดหนี้สินหรือนักเล่นแร่แปรธาตุใดๆ ค่าใช้จ่ายตามอำเภอใจที่สูงมาหลายวันจะลดลงไปบ้าง ถ้ามีเรื่องไม่ดีอยู่บ้างก็คงเป็นอุบัติเหตุทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นได้ จะติดเพื่อนติดฝูงจนจ่ายเงินซื้อของที่ไม่จำเป็นตามเพื่อนหรือสังสรรค์อย่างหรูหรากับเพื่อนๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านปรารถนาสิ่งใดจะได้สิ่งนั้นโดยสะดวก ชีวิตส่วนรวมของท่านเป็นไปในทางที่ดี อาจจะต้องกลับไปเกี่ยวข้องกับภารกิจเก่าๆ ที่ทำสำเร็จเรียบร้อยไปแล้ว ถ้ายังไม่ได้รับเงินค่าตอบแทนก็คงจะได้รับหรือยกยอดนำมารวมให้ในระยะนี้ ท่านที่ทดลองทำงานมาระยะหนึ่งจะได้รับบรรจุเป็นตำแหน่งประจำในไม่ช้า