รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีโชคในเรื่องอาหารการกิน ราศีใดระวังมีปัญหากับเพื่อนบ้าน

  • 02 กรกฎาคม 2563
  • 795

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีโชคในเรื่องอาหารการกิน ราศีใดระวังมีปัญหากับเพื่อนบ้าน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีโชคในเรื่องอาหารการกิน ราศีใดระวังมีปัญหากับเพื่อนบ้าน -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะต้องทำงานที่มีการเดินทาง และชีพจรลงเท้า ต้องเดินทั้งวันไม่ได้มีโอกาสจะหยุดนั่งพักมากนัก อีกทั้งงานที่เข้ามายังเกี่ยวข้องกับเรื่องรายได้ การเงิน หรือเรื่องบัญชีซึ่งค่อนข้างมีความซับซ้อน ส่งผลทำให้แทบจะไม่มีเวลาไปสนใจเรื่องอื่นนอกเหนือจากงาน ส่วนคนที่ว่างงานอาจจะต้องเดินทางสมัครงานทั้งวัน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะได้ทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ หรือมีคนมีตำแหน่งหน้าที่การงานระดับสูงเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องงาน ซึ่งจะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบกฎระเบียบ หรือข้อกฎหมายต่างๆ ที่จะต้องมีการอ่าน และทำความเข้าใจกับเอกสารเยอะ แต่ถ้างานสำเร็จก็มีสิทธิ์ได้จะเลื่อนขั้นหรือเลื่อนตำแหน่ง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เป็นวันที่จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน ได้ลาภปากมีเพื่อนปากไปเลี้ยงอาหารถูกใจ หรือไปไหนมาไหนก็เจอแต่โปรโมชั่นลดราคาอาหารที่ตัวเองชอบ ส่งผลทำให้จะกินจุเจริญอาหารมากเป็นพิเศษ ซึ่งอาจจะต้องระวังเพราะจะเป็นช่วงที่ขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากออกกำลังกายด้วย อาจจะทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

วันนี้ควรจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งการแต่งตัว และทรงผม อยากจะให้ดูเด็ก หรืออายุน้อยลงเวลาไปทำงาน หรือออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ถ้าดูแลตัวเองดีนอกจากจะเพิ่มความมั่นใจแล้วยังส่งเสริมให้มีโชคลาภในการทำงานด้วย ตรงข้ามใครมาทันกกว่าดูโทรมหรือแก่ จะรู้สึกโมโห และอารมณ์เสียไม่เป็นอันทำงาน และทะเลาะกับคนอื่น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีโชคลาภในการทำงาน จะได้บริวาร และมีลูกน้องเข้ามาช่วยเหลืองานให้สำเร็จ โดยที่ตัวเองไม่ต้องลงทุนลงแรงทำอะไรเองมากนัก แต่ก็จะต้องระวังจะมีปัญหาเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ส่วนเรื่องสุขภาพที่ต้องระวังคือจะมีปัญหาปวดกระดูก และกล้ามเนื้อเพราะหักโหมออกกำลังกาย หรือทำงานยกของหนักเกินกำลัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ระวังมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้กัน จะมีโอกาสสูงที่จะเกิดความขัดแย้งกันจนถึงขั้นมีการแจ้งความ หรือตั้งทนายฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาลด้วย รวมถึงการทำงานก็จะเจอแต่ลูกค้า หรือคู่ค้าที่ค่อนข้างจะไม่จริงใจ จ้องจะเอาเปรียบถ้าเจรจาต่อรองอะไรในช่วงนี้ระวังจะโดนโกง ถ้าคนทำธุรกิจตรวจสอบประวัติของหุ้นส่วน และผู้ร่วมลงทุนเสมอ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะเป็นวันที่รู้สึกเบื่อ ไม่ค่อยอยากทำงานอยู่กับที่ และอาจจะมีปัญหากับเจ้านาย เพราะเจ้านายหูเบาไปฟังคำยุยงของคนอื่น ซึ่งไม่มีทางโต้เถียงชนะ อาจจะต้องรอเวลาให้เจ้านายอารมณ์ดี และลืมคำยุยงของคู่อริก่อน ถึงจะปรับความเข้าใจได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังปัญหาสุขภาพจะมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

เป็นวันที่อยากทำตัวสบายๆ และไม่ค่อยอยากทำงานตามกฎเดิมๆ ที่น่าเบื่อ แต่เรื่องงานจะมีความผิดพลาด เพราะอาจจะทำตัวสบายเกินไปไม่ค่อยได้สนใจสิ่งรอบข้าง จนกระทั่งเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในบ้าน หรือที่ทำงาน ส่วนเรื่องที่ระวังคือจะโมโหง่าย และจะไม่ค่อยรอบคอบในการทำงาน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเป็นวันที่งานเข้าเยอะ เจ้านายมอบหมายงานสำคัญให้ และมีระยะเวลาจำกัดในการทำงาน ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อน ถือว่ายาก ต้องค่อยปรับตัว และเรียนรู้งานใหม่ๆ ไป อย่างไรก็ตามถ้าต้องเดินทางไกลไปทำงานในวันนี้ ไม่ควรเดินทางหลังพระอาทิตย์ตก และถ้าจำเป็นต้องเดินทางให้ระวังตัวด้วยจะมีอุปสรรคการเดินทางค่อนข้างเยอะ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีเรื่องให้ต้องจัดสินใจเร่งด่วน ไม่สามารถเลือกได้ ถ้าโลเลงานจะเสียทันที และต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และคนใกล้ชิดภายในครอบครัว เนื่องจากมีพฤติกรรมชักศึกเข้าบ้าน คือเพื่อนร่วมงานไปดึงเอาคนที่ไม่ชอบมาร่วมทำงาน หรือคนในครอบครัวเอาเพื่อนบ้าน หรือญาตินอกบ้านเข้ามาจุ้นจ้านในเรื่องในครอบครัว

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้าน และคนที่อยู่ใกล้เคียง เพราะเรื่องเสียงดัง หรือทำอะไรรบกวนโดยไม่เกรงใจ ส่วนเรื่องการงานค่อนข้างราบรื่น เพราะได้ผู้ใหญ่ หรือมียศมีตำแหน่งช่วยเหลือ แต่ระวังการงานจะมีปัญหาที่ไม่คาดคิดเข้ามา และอาจจะต้องเสี่ยงตัดสินใจด้วยตัวเองคนเดียวโดยไม่จำเป็น ไม่งั้นจะมีปัญหาตามมา

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีโชคลาภทำให้ได้เงินทอง หรือถูกลอตเตอรี่หรือหวย แต่ให้ระวังลาภที่ได้มาจะเป็นทุกขลาภ เพราะกลายเป็นคนมาขอความช่วยเหลือ หรือขอยืมเงิน ซึ่งถ้าไม่ให้ก็โดนด่า และถ้าให้ก็ไม่ได้เงินคืน เกิดภาวะกลืนไม่เข้า คายไม่ออก ส่วนเรื่องสุขภาพให้ระวังเรื่องอาหารการกินจะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสียได้