รีเซต

เปิดดวงเด่น วันพุธที่ 25 ส.ค. ราศีใดการเงินหมุนเวียนคล่องมือ

  • 24 สิงหาคม 2564
  • 91

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ คนรอบข้างให้การสนับสนุน หลายคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว อุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานโดยรวมไร้ปัญหา พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ลูกค้าให้การสนับสนุนดีขึ้น ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องให้ปวดหัว เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ กระตือรือร้นกับการทำงาน อยากทำโน่นทำนี่ไปหมด แต่คำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับ คนข้างบ้าน การเงินจ่ายมากกว่ารับ สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก ผลงานก้าวหน้าเป็นไปตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาชำระหนี้คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุข มาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย ระวังเอกสารมีปัญหา ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน โชคลาภมาจากคนสูงอายุในครอบครัว วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักพร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อคุณ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารให้มาก มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักสถานะดีขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ภาวะกดดัน อะไรเกิดขึ้นก็รับได้หมด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนได้ผลตอบแทนเป็นบวก โชคลาภมาจากการเดินทาง ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเงินเหลือเก็บ นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ลูกค้าให้การสนับสนุน ปัญหามาจากลูกน้องบริวาร ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนยังต้องเหนื่อยเรื่องงาน ต้องพึ่งตัวเองให้มากขึ้น การเงินรั่วไหล คนค้าขายเสี่ยงต่อการขาดทุน นักธุรกิจรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุนสูงมาก ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนรักอยู่ในโอวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานกองโตบนโต๊ะบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น