รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 14-20 ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 15 ธันวาคม 2563
  • 729

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 14-20 ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน 14-20 ธันวาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  เป็นช่วงสัปดาห์ที่ว้าวเลยครับ โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก ก็น่าจะมีคนเข้าหาเรื่อยๆ ซึ่งเราก็อาจจะทำตัวไม่ถูกครับ คุยทั่วเลย ซึ่งมีดวงที่จะมีโอกาสมีเรื่องคบซ้อนได้ง่ายครับ กับแฟนก็พัฒนาได้ดี แฟนเอาใจเก่ง ส่วนเรื่องของงานกับเงิน ก็พัฒนาได้ดีนะครับ เงินเก็บมีเยอะอยู่ สุขภาพแข็งแรง

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  ค่อนข้างที่จะแบบว่า มีคนเอาใจเยอะอยู่ครับ แต่ที่น่าสนใจก็คงเป็นความใจบุญของเรานี่แหละครับ ที่มันเยอะจริงๆเลย ใครมาขอความช่วยเหลือเราก็ช่วยไปเรื่อยครับ กับมีดวงที่จะโดนคนอื่นเอาเปรียบได้ง่ายมากๆ ส่วนเรื่องความรักดีมากครับ ได้รับการเอาใจที่ดี กับมีดวงมีรุ่นน้องมาชอบด้วยย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  ดวงเรื่องเงินของเราค่อนข้างที่จะอู้ฟู่เกินปกติ แต่ก็ดีแล้วนะครับ ส่วนเรื่องที่เราน่าจะตั้งใจว่าจะซื้อของชิ้นใหญ่ แนวๆ บ้าน รถ ที่ดิน ก็มีดวงดีที่จะได้ซื้ออยู่นะครับ ยินดีด้วย ดวงเรื่องงานกับเรียนทำได้ดี ถึงจะมีสอบหรือมีสมัครงานอะไรก็ผ่านไปได้ดี ส่วนเรื่องของความรัก ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะเงียบๆบ้าง

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  ใครอยากจะเปลี่ยนงาน หรืออยากได้งานใหม่อะไรเนี่ย ผมขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยละกัน เพราะเรามีโอกาสที่จะได้งานใหม่สูงมากๆ ก็เป็นงานที่เราค่อนข้างที่จะถูกใจเลยครับ กับมีดวงที่จะได้เงินก้อนเงินพิเศษเข้ามาด้วย ส่วนเรื่องของความรัก ได้พัฒนาผ่านจากเรื่องงานกับเรียนครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ก็น่าสนใจอยู่ตรงที่ ถ้าเราอยากจะกู้เงิน หรืออยากได้เงินก้อนมาหมุนๆใช้ช่วงนี้ก่อนเนี่ย มีดวงจะทำได้สำเร็จดีครับ เรื่องงานก็ดูที่จะราบรื่นดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรเข้ามาแทรกเท่าไรนะ ส่วนเรื่องของสุขภาพ ก็จะมีป่วยๆบ้างครับ ไม่ได้แข็งแรงมากแบบ 100% ความรักคุยบ้างไม่คุยบ้าง พัฒนาน้อย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  ช่วงนี้เนี่ย ดวงที่น่าจะไม่ดีหรือฟังดูหดหู่ก็คงเป็นเรื่องความรักเลยครับ คนโสดก็โสดต่อไปเรื่อยๆ ครับสบายดี ส่วนคนที่มีแฟน วันนี้อาจจะมีปากเสียงได้แบบงงๆ ครับ แบบ เอ้า ไรเนี่ย ผิดไรวะ แนวๆ นี้ ส่วนเรื่องของงานกับเรียน ก็ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ ไม่ได้สบายมากเท่าไร ประมาณนี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  เป็นช่วงสัปดาห์ที่จุดเดือดเราต่ำมากครับ มีดวงที่จะมีปากเสียงกับคนอื่นได้อย่างต่อเนื่อง ใครพูดไรไม่ดี พร้อมจะมีเรื่องแบบจริงๆจังๆ เลยครับ 55 ส่วนเรื่องของการเงินก็ออกมาดีนะครับทั่วๆ ไปเลย สุขภาพนี่ไม่ต้องสืบครับ ออกมาดีงามมากๆ แข็งแรง แข็งแกร่ง ไร้เทียมทานสุดๆ ประมาณนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  เราจะกลายเป็นคนที่แบบว่า คนชื่นชอบมากขึ้น ทำอะไรก็ดูน่าเอ็นดูมากๆ คนรักใคร่เราสุดๆไปเลย ส่วนเรื่องของการเงิน บอกได้เลยว่า สบายๆ ครับ มีใช้เรื่อยๆ แต่ที่น่าสนใจก็คงได้รับการเอาใจใส่จากคนอื่นมากขึ้น ดูเป็นที่รักของคนรอบข้างนั่นแหละครับ ประมาณนี้เลย สุขภาพก็ดีครับ สบายๆ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล