รีเซต

หมอช้าง ทายดวงปี 2564 ฟันธง 'แอฟ-กาละแมร์' กินเด็ก 'สายฟ้า-พายุ' ได้น้องชัวร์!

  • 28 ธันวาคม 2563
  • 260

เช็กดวงด่วน! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทายดวงปี 2564 'แอฟ-กาละแมร์' กินเด็กแล้วความรักปัง 'สายฟ้า-พายุ' ได้น้องชัวร์ในปีฉลูธาตุทอง

เผลอแป๊ปเดียวก็จะถึงสิ้นปี 2563 ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2564 ซึ่งเป็นปีนักษัตรของปีฉลูธาตุทอง หรือ ปีวัวทอง ซึ่ง 60 ปีจะมาครั้งหนึ่ง

งานนี้ ซินแสคนดัง หมอช้างทศพร ศรีตุลา ไม่พลาดที่จะมาไกด์ไลน์ชีวิตปี 2564 โดยราศีที่เงินทองไหลมาเทมา รวยจัด รวยหนัก เงินรุ่ง คือ ราศีกุมภ์ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค. โดยปี 2563 ราศีกุมภ์ จะเสียตังค์หนักมากแล้ว ซึ่งปี 2564 ในเดือนมีนาคมเป็นต้นไป การเงิน การงาน และค้าขายจะดีขึ้น มีโชคแบบทวีคูณ โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์
ราศีที่สอง คือ ราศีธนู สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. เรียกว่าเพิ่งพ้นเคราะห์ และเรื่องร้ายในชีวิตออกไป ทำให้ปี 2564 เรื่องการเงินแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ราศีที่สาม คือ ราศีพิจิก สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 16 พ.ย. –15 ธ.ค. ถึงแม้ปีหน้า 2564 พระราหูเข้าราศีพิจิก แต่เรื่องการเงินก็ยังโอเคอยู่ และควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเสริมดวง
และสุดท้ายราศีมีน สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย. จะมีโชคลาภมากที่สุด โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค จะได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน ซึ่งผู้ที่เกิดราศีมีนควรตั้งเป้าในชีวิตตนเองให้สูงๆ เพราะ จะได้ในสิ่งที่เกินคาด

ส่วนราศีที่ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน คือ ราศีเมษ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 14 เม.ย. - 14 พ.ค. จะมีเรื่องเสียเงินเสียทองไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งทางที่ดีควรวางแผนเรื่องการลงทุนล่วงหน้าและแนะนำให้ทำบุญในแต่ละเดือนเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

และราศีตุลย์ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย. ซึ่งพิธีกรที่เกิดราศีนี้ คือ แอฟ ทักษอร และ กาละแมร์ จะมีโอกาสเสียเงินในเรื่องของครอบครัวและที่อยู่อาศัย ซึ่งราศีตุลย์สามารถหาเงินได้เยอะแต่ทรัพย์รั่วเยอะเไม่แพ้กัน โดยสิ่งที่เสริมดวง คือ ปี่เซี๊ยะเหยียบเงิน เหยียบทอง ควรตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานหรือหน้าร้านค้า

ปี2564 ราศีที่เรื่องงานจะปังแบบสุดๆ คือ ราศีเมถุน สำหรับคนที่เกิด 15 มิ.ย. - 16 ก.ค. ซึ่งพิธีกรที่เกิดราศีนี้ คือ ชมพู่ อารยา เกิดในปีระกา โดยหลังจากดาวเสาร์และพระราหูออกไป ในช่วงเดือนมีนาคม และ เมษายน 2564 ดวงจะดียิ่งขึ้น มีชื่อเสียงแบบก้าวกระโดด รวมถึงการขยับขยายครอบครัว เริ่มต้นธุรกิจใหม่และงานใหม่ๆ

นอกจากนี้ หมอช้าง บอกว่า ชมพู่ มีโอกาสท้องสูง ให้รีบตั้งเสาเอก เพราะ ปีฉลูกับปีระกา เป็นปีที่ดวงสมพงศ์กัน ถ้าท้องไม่ทันปีฉลู ต้องรอไปอีก 2-3 ปีข้างหน้าซึ่งตรงกับปีมะโรง

ราศีที่สอง คือ ราศีกุมภ์ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค. มีโอกาสเริ่มธุรกิจเป็นของตนเองและจะประสบความสำเร็จในชีวิตในช่วงเดือนมีนาคม 2564 เป็นต้นไป
และราศีมังกร สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ. เรื่องงานจะปังแบบสุดๆ แม้ว่าจะมีดาวเสาร์เข้าก็ตาม แต่โชคดีที่ราศีมังกรดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัว จึงไม่ได้เกิดความรุนแรง ถ้าอยากทำอะไรที่ใหญ่ๆ ปีนี้จะเหนื่อยหน่อย แต่มีความสำเร็จขึ้นมา และใครตกงานปีหน้าจะมีข่าวดี

ส่วนราศีที่ต้องระมัดระวังเรื่องของการงาน คือ ราศีกรกฎ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค. จะถูกโกง มีเรื่องของคดีความและการฟ้องร้องเกิดขึ้น โดยการทำงานจะมีอุปสรรคและมีโอกาสมีปัญหากับผู้ใหญ่ และให้ระมัดระวังเรื่องการเซ็นสัญญา
และราศีเมษ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. จะมีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุดที่สุดในปีหน้า ทำให้ต้องปรับตัวและมีอุปสรรคต่างๆ โดยสิ่งที่เสริมดวง คือ เรือลำเภาทอง จะส่งเสริมเรื่องการงานให้แคล่วคล่อง การเงินมั่งคั่ง และควรนำมาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน

ปี 2564 ราศีที่ความรักแฮปปี้แบบสุดๆ คือ ราศีกรกฎ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 15 ก.ค. – 15 ส.ค. จะมีทั้งคนรักและคนเมตตา ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ รวมถึง คู่ครองจะช่วยสนับสนุนในเรื่องของการงานด้วย
ราศีที่สอง คือ ราศีสิงห์ สำหรับคนที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย. มีเกณฑ์สละโสด หรือ เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เจอคนที่ใช่และตัวจริง
ราศีที่สาม คือ ราศีมังกร สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ. จะมีโอกาสเริ่มต้นความรักใหม่ เจอคนที่ใช่และเป็นความรักที่สัมพันธ์กับเรื่องงาน
และราศีกุมภ์ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค. ความรักจะแฮปปี้มีเกณฑ์สละโสดสูง ถ้ามีการเลิกกับแฟนให้คิดว่า สิ่งที่ไม่ดีได้ออกไปจากเราแล้ว

นอกจากนี้ หมอช้าง บอกทิกเรื่องความรักให้กับคุณแม่ แอฟ ทักษอร และ กาละแมร์ ว่าสำหรับคนที่เกิดในราศีตุลย์ จะมีโอกาสเจอความรักเหมือนกัน แต่ต้องเป็นคนที่มีอายุน้อยเท่านั้น ก่อนคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ จะบอกว่า กินเด็กแล้วเป็นอมตะ

ส่วนราศีต้องระมัดระวังเรื่องความรัก คือ ราศีพฤษภ สำหรับคนที่เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ซึ่งราศีนี้พระราหูจะเข้าตลอดทั้งปี ต้องระวังเรื่องความรักที่จะตัดสินใจผิดพลาด อย่าเป็นเงาให้คนอื่น แต่ใครที่ชอบสายฝรั่งมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

และราศีพิจิก สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 16 พ.ย. –15 ธ.ค. จะเจอเรื่องมือที่ 3 และปัญหาความสัมพันธ์ ควรทำบุญของถวายสิ่งของที่เป็นคู่ๆ และสิ่งที่เสริมดวง คือ หงส์คู่ ให้วางไว้ในห้องนอน

ปี 2564 ราศีที่ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพ คือ ราศีพิจิก สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 16 พ.ย. –15 ธ.ค. ระวังโรคที่เราไม่สามารถมองเห็นดวงตาเปล่าและอุบัติเหตุ
และราศีกันย์ สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. ระวังเรื่องความเครียดจากการทำงานหนัก จะส่งผลต่อสุขภาพ ด้านในวงการบันเทิง ปีหน้าจะกลับมาคึกคักและมีข่าวดีมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ 3 แซ่บ