รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 9-15 มกราคม 2565 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 08 มกราคม 2565
  • 282

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 9-15 มกราคม 2565 โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน ระวังจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวาย หรือมีอุปสรรค การงานไม่ราบรื่น ระวังความเสี่ยงหรือความเสียหายต่าง ๆ

การเงิน มีโอกาสที่ดี จะได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากคนรอบข้าง เจ้านายผู้ใหญ่จะให้ความสำคัญหรือให้ทำงานที่ดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือมีโอกาสได้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี

ความรัก อาจจะต้องระวังปัญหาความเสียหายหรือเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ และในช่วงนี้ระวังปัญหาสุขภาพ ทั้งของตนเองและคู่ครองคนรัก คนโสด ระวังจะมีปัญหาถูกกีดกัน ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย หรือมีเรื่องเสียเงินเสียทองถ้ามีความรักในช่วงนี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ หรือทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคอาหาร ของกิน ของใช้ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี ปิดทองพระประจำวันเกิด และในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาด้านสุขภาพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดีในชีวิต มีโอกาสได้งานใหม่หรือเงินใหม่ ๆ มีการเดินทาง ไม่ค่อยได้อยู่กับที่ มีโชคดีเกี่ยวกับบ้านหรือได้ที่อยู่อาศัยใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี การเงินจะมีความคล่องตัว หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาพูดกันหลายคำไม่รู้เรื่อง หรือมีปัญหาเพราะให้เวลากับสังคมภายนอกมากกว่าคนในครอบครัว ทำให้เกิดความน้อยอกน้อยใจ คนโสด ระวังจะมีปัญหาถูกหลอกลวง เจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา สร้างพระหล่อพระ แล้วคุณจะโชคดี มีโชคมีลาภ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังบริวารคนรอบข้างจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หรือทำให้เกิดเรื่องสะดุด ไม่เป็นผลดีต่อการงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายสูง ระวังกระเป๋าฉีก หรือถูกหลอกทำให้เสียทรัพย์

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนดี หรือได้โชคจากเพศตรงข้าม แต่ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะทำให้เกิดเรื่องกระทบกระทั่งกัน คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือในช่วงนี้ผู้ใหญ่อาจไม่เห็นด้วยกับความรักของคุณ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่พระภิกษุสามเณรที่ศึกษาเรียนรู้ธรรมะ หรือทำบุญกับเด็กยากจน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ได้รับเกียรติ ได้รับการไว้วางใจจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ให้มีผลงานที่ดี และมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโชคทางการงาน และจะมีผลประโยชน์รายได้วิ่งเข้ามาหาคุณ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือได้จากคนที่รับปากไว้ว่าจะเอาเงินมาให้ จะมีโอกาสดีทางด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่รูปร่างดี หน้าตาดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความเสียหาย เอกสารผิดพลาด มีปัญหาปากเสียงกับคนในที่ทำงาน ให้ระวังเรื่องคำพูดเพราะจะเป็นการผูกมัดหรือทำให้เดือดร้อนเสียหาย

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงแม้จะมีรายจ่ายสูง แต่ก็จะมีคนช่วยเหลือ หรือคุณมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคม โดยรวมแล้วการเงินจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลง เช่น ได้บ้านใหม่ ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกเพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติต่างภาษาหรืออยู่กันไกล ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ สายไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นภาวนาถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่คุณอาจจะเกิดความเบื่อหน่ายท้อแท้ อารมณ์หงุดหงิดง่ายในบางครั้ง ทำให้คิดอยากจะเปลี่ยนงานหรืออยากจะออกจากงาน ให้อดทนสู้ สุดท้ายก็จะสามารถผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือลูกหลานเด็ก ๆ จะมีโชคจากการเดินทางหรือโชคจากทางไกล และจะโชคดี มีโอกาสได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสสมหวัง โดยผู้ใหญ่แนะนำให้พบเจอกับคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ไหว้พระหรือเทพเจ้าจีน พวกเซียนต่าง ๆ หรือไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน พระนเรศวรมหาราช กษัตริย์นักรบต่าง ๆ เจ้าพ่อกวนอูเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น หรือมีโอกาสได้งานใหม่ มีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต หน้าที่การงานมีการเติบโตมั่นคง

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี หรือได้เงินมาแบบง่าย ๆ ฟลุค ๆ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเงินของคุณจะดีขึ้น หรือมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางกับคู่ครองคนรัก ไปท่องเที่ยว หรือมีโอกาสได้ซื้อบ้าน ซื้อที่อยู่อาศัยร่วมกัน คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้คู่ครองที่มีฐานะดี มีความมั่นคงของชีวิตที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม พระพิฆเนศ ช้างเอราวัณ หรือหลวงพ่อโตพรหมรังสี หลวงพ่อบ้านแหลม หรือพระปางอุ้มบาตร บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ในช่วงนี้ควรระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเพราะจะทำให้มีเรื่องกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงให้ระวังปัญหาชู้สาวในที่ทำงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น และคุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภอีกด้วย

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องเก่า ๆ ไม่ควรขุดคุ้ยเรื่องเดิม ๆ ขึ้นมา เพราะจะทำให้เกิดปัญหา คนโสด มีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีอายุมากกว่า เป็นรักต่างวัย หรืออาจได้พบเจอคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด ผ่านการแต่งงานหรือมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาเจริญกรรมฐาน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือมีปัญหากับคนรอบข้าง รวมถึงจะมีปัญหามีจุดสะดุด ให้ระวังความผิดพลาดหรืออุบัติเหตุเลือดตกยางออก และในช่วงนี้อารมณ์จะขุ่นเคืองได้ง่าย ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือเจ้านายผู้ใหญ่ การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนช่วยเหลือ และในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาแนะนำผลประโยชน์รายได้ให้กับคุณด้วย

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่อย่าอารมณ์ร้อน ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ จะทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรืออาจได้พบเจอกับคนที่ผ่านการมีคู่ครองหรือแต่งงานมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขัดพื้น บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ร่มกันแดด หรือบริจาคเกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ โบสถ์ วิหาร ศาลาการเปรียญ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย หรือมีปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงาน ระวังจะถูกโยกย้าย เกิดเรื่องผิดพลาด หรือมีเรื่องมีราวเกิดคดีความ รวมถึงต้องระวังการทำทุจริตกรรมเพราะจะเกิดผลเสียต่อตัวเองได้

การเงิน อาจจะมีปัญหาหมดเปลืองไปกับบริวารคนในครอบครัวหรือผู้ใหญ่ในบ้าน ในช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายมาก กระเป๋าฉีก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ยังมีความเสี่ยงสูง ระวังจะขาดทุน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนที่รักกันมานาน ๆ อาจจะมีข่าวดี ได้แต่งงาน มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนดี เป็นคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดน มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์แผ่เมตตาเจริญกรรมฐาน หรือไปสักการะบูชาเทพเจ้าที่เป็นผู้หญิงหรือเจ้าแม่ต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน ให้ระวังเกิดปัญหาท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ในช่วงนี้การงานอาจมีอุปสรรคหรือมีเรื่องคาราคาซังทำให้วุ่นวายปวดหัว หรือปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องงานยังคงทำให้วุ่นวายใจ

การเงิน อาจจะขาดสภาพคล่อง หรือมีปัญหาต้องใช้จ่ายมาก มีค่าเดินทาง ยวดยานพาหนะ รถเสีย บ้านที่อยู่อาศัยมีปัญหา ต้องซ่อมแซม ในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องหมดเปลืองหรือเสียหาย และให้ระวังอย่าให้ใครยืมเงินเพราะจะถูกโกง ไม่ได้คืน

ความรัก ต้องระวังอาจจะมีเรื่องของการพลัดพราก ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน ขาดความอบอุ่น หรือมีช่องว่างระหว่างตัวเองกับครอบครัวคนรัก คนโสด ยังไม่สมหวัง หรืออาจได้พบเจอกับคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด รวมถึงต้องระวังให้ดี เพราะหากมีความรักในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคแว่นสายตา ปิดทองพระประจำวันเกิด บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ทำบุญกับมูลนิธิคนพิการต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย หรือมีปัญหาเพราะการเซ็นสัญญา การรับปากรับคำต่าง ๆ อาจจะนำปัญหาความยุ่งยากมาให้ และในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนด้วย เพราะอาจจะทำให้มีการกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายทางการเงินบ่อย รวมถึงต้องระวังข้าวของสูญหายเสียหาย และในช่วงนี้อย่าไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะถูกโกง หรืออย่าไปทำธุรกรรมเกี่ยวกับเงินตระกูลต่างประเทศ หรือเงินอิเล็กทรอนิกส์ Money Game ต่าง ๆ

ความรัก ยังไม่ค่อยดี อาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรัก รวมถึงคนในบ้านด้วย และในช่วงนี้อาจจะเกิดความหงุดหงิดใจร้อนได้ง่าย และควรระวังเกี่ยวกับเรื่องเงินเพราะอาจจะทำให้ทะเลาะผิดใจกันได้ คนโสด หากมีความรักในช่วงนี้อาจจะมีความยุ่งยากเสียหายหลาย ๆ อย่างเข้ามากระทบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ขนม ของกิน ของใช้ ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก คนพิการ หรือคนชราต่าง ๆ

++++++++++