รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 29 เมษายน 2564
  • 140

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับบริการที่ดีจากผู้ร่วมงานโดยเฉพาะผู้ที่มีความสันทัดจัดเจนในการงานที่ท่านทำอยู่ จะได้รับความสนุกสนานจากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ได้ชมการแสดงต่างๆ ที่สนุกสนานโลดโผน กล้าคิดกล้าตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ตนเองโดยเฉพาะเรื่องเงินและความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่คาดหวังไว้ว่าจะได้สิ่งนั้นสิ่งนี้ในระยะนี้นั้น ทุกอย่างจะผันแปรไปหมด ญาติมิตรจะยืมเงินสดของท่านจำนวนหนึ่ง แล้วเกิดเรื่องบังเอิญขึ้นทำให้ไม่มีเงินชำระหนี้ คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือการงานและการเงินดีเยี่ยม ของหายจะไม่ได้คืนหรือเก็บของตกได้ก็เป็นของโจร ความรักมีอุปสรรคแบบไม่ทันตั้งตัว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจพลัดหลงกับญาติมิตรในการท่องเที่ยวใกล้ๆ ขาดการติดต่อกับคนในครอบครัวบางคน จะเฉื่อยชาเกียจคร้าน หรือทำตนให้ว่างเว้นจากกิจการงานจำเป็นโดยไม่รู้ตัว ท่านจะเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ เอกสารสำคัญที่เกี่ยวกับคู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนจะเป็นคุณประโยชน์แก่ท่านและครอบครัวของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักเกิดความท้อแท้โดยไม่รู้ตัว แม้ว่าใครๆ จะไม่เข้าใจท่าน แต่คู่หมั้นคู่สมรสก็เข้าใจและเห็นใจเสมอ ไม่ควรเดินทางด้วยพาหนะความเร็วสูง หรือกระทำการโดยความเสี่ยงใดๆ เพราะท่านกำลังโชคไม่ดี และจะเป็นเช่นนี้ไปอีกนานทีเดียว ยังไม่ควรเริ่มกิจการใหม่ๆ ในระยะนี้ สิ่งที่ดูเหมือนจะดีมักไม่เป็นจริง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรเป็นศัตรูกับใครๆ ในระยะนี้ เพราะศัตรูของท่านจะเป็นผู้ทรงอิทธิพล หรือบุคคลที่ท่านต่อกรด้วยได้ยากมากๆ ทางที่ดีแล้วท่านควรสงบนิ่งถือธรรมะและมีสติกับทุกการกระทำจะดีกว่า ไม่ควรเดินทางในหมู่คณะที่มีคนแปลกหน้าร่วมด้วย เครื่องไม้เครื่องมือขนาดใหญ่จะขัดข้องจนงานการสะดุด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรปล่อยปละละเลยให้ผู้สูงอายุออกจากบ้านไปตามลำพัง ท่านที่ปกครองผู้ที่มีอายุอยู่ในวัยรุ่นจะเจอปัญหาที่พวกเขาก่อขึ้นอย่างคาดไม่ถึง การงานก็มีแต่เรื่องต้องต่อสู้ฟาดฟัน ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัดหรือค้างคืน บ้านของท่านจะมีแมลงมดปลวกหนีภัยธรรมชาติเข้ามาอยู่อย่างชุกชุม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรให้คำแนะนำใครๆ ที่เกี่ยวกับรายได้ผลประโยชน์ของผู้อื่น จะมีความจำเป็นจำใจอย่างใดอย่างหนึ่งเกิดขึ้นในระยะนี้ เช่น มีผู้ละทิ้งภาระสำคัญมาให้ท่านรับแทน หรือผู้ที่เคยช่วยเหลือท่านไม่ยอมช่วยท่านอีกต่อไป ซึ่งจะก่อปัญหาต่างๆ แก่ท่านเป็นอันมาก ควรรักษาให้บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่นจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทราบความลับที่ปิดบังกันมานานๆ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ท่านมีศัตรูมากขึ้น ความผันผวนปรวนแปรของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลกระทบถึงท่านไม่ว่าในด้านใดๆ ไม่ควรแสดงพฤติกรรมต่อต้านผู้อื่นโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้ท่านมีศัตรูตัวฉกาจขึ้นมาได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเป็นที่พูดถึงของคนจำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งมีทั้งดีและไม่ดี ไม่ว่าจะอย่างไรการตัดสินใจของท่านเป็นเรื่องที่ถูกต้อง หากท่านคิดว่าผิดและเสียใจก็ขอให้มั่นคงและรอคอย เวลาที่จะพิสูจน์ความดีของท่านเอง ทรัพย์สินที่อยู่นอกสายตาจะแตกหักเสียหาย มีผู้ไม่เห็นด้วยกับการงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะให้คำแนะนำที่เหมาะสมและมีคุณค่ากับบุคคลอื่น ไม่ควรสงวนท่าทีหรือคำพูดของท่านหากคิดแล้วว่าเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม มีคนในปกครองของท่านที่จากบ้านไปเที่ยวแล้วจะหลงทาง ถ้าทำของหายจะหาพบในเวลาไม่นาน สุขภาพร่างกายไม่สู้ดี อาจต้องเสียเงินมากเพื่อบำรุงรักษาร่างกาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่าน ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ควรรับฟังคำทักท้วงหรือตักเตือนต่างๆ จากผู้หวังดี แม้ว่าจะไม่พอใจอยู่บ้างก็ตาม ท่านที่ยังไม่มีความรักจะมีเพศตรงข้ามมาสนใจและช่วยเหลือเอื้อเฟื้อต่างๆ บุตรหลานที่ฝากไว้กับคนอื่นจะถูกข่มเหงรังแก ระยะนี้ท่านปลูกต้นอะไรก็ไม่ค่อยขึ้น ที่ปลูกแล้วก็อาจตาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะนึกอะไรไม่ค่อยออก เดินไปเดินมาโดยไม่รู้ว่าเดินทำไม ถ้ามีการเดินทางจะลืมสิ่งของไว้ระหว่างทาง จะมีตำแหน่งหน้าที่การงานกว้างขวางขึ้น ได้แสดงความรู้ความสามารถเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม ไม่ควรนำสัตว์เป็นๆ มาทำอาหาร ท่านอาจมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ เช่น ลุงเขยหรือป้าสะใภ้