ภาพรวมดวงครึ่งปีหลัง 2563 ของผู้ที่เกิดวันต่างๆ โดยพี่หมอเกส GetHoro168 แห่งดวงLive

  • 24 กรกฎาคม 2563
  • 1,695 9

     เข้าสู่ครึ่งปีหลังกันแล้ว ดวงของผู้ที่เกิดวันต่างๆ จะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาเช็คคำทำนายแม่นๆ กันเลยค่ะ! พี่หมอเกส GetHoro168 แห่งดวงLive จะมาเปิดไพ่ทำนายดวงแบบเจาะลึกทุกแง่มุมให้ได้ทราบกัน ไว้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตและเสริมดวงให้ดีตลอดปี 63 นี้นะคะ 

ภาพรวมดวงครึ่งปีหลัง 2563 ของผู้ที่เกิดวันต่างๆ

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

ทีมอาทิตย์ : อยากอยู่คนเดียว ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ขอโฟกัสกับการทำงาน

-การงาน : โอกาสใหม่ๆ ที่คุณได้รับมา แทนที่จะทำให้มีความสุขมากขึ้น กลับทำให้สุขภาพจิตแย่ลง โน่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่ได้ดั่งใจ จนบางครั้งคุณก็อดคิดไม่ได้ว่าผลตอบแทนที่ได้รับไม่คุ้มค่ากับการลงทุนลงแรงที่เสียไป

-การเงิน : แต้มบุญคุณเริ่มจะหมด ระวังมีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อนโตจากการทำงานที่ผิดพลาดหรือต้องเสียค่าปรับจากเหตุสุดวิสัย

-ความรัก : ความหลังยังฝังใจเจ็บ ถึงจะมีคนมากหน้าหลายตาแวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบ แต่ไม่ขอโฟกัสเรื่องความรัก ขอมุ่งมั่นทำงานดีกว่า

-สิ่งที่ควรระวัง : ใครบางคนกำลังกลับมาทวงในสิ่งที่คุณเคยสัญญากับเขาไว้ ให้รีบแก้ไขก่อนอะไรจะสายเกินไป

 

 

ทีมจันทร์ : รู้สึกหมด Passion หรือสิ้นหวังกับอะไรรึเปล่า

-การงาน : อดทนหน่อยนะ ผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นสิ่งที่คุณลงทุนทำมาทั้งหมด หลังจากนี้ไปการงานคุณจะก้าวหน้าเกินกว่าที่คุณเคยคาดหวังไว้

-การเงิน : ได้มาจากความสามารถของคุณล้วนๆ โปรเจคหรืองานใหม่ๆ จะสร้างเงิน สร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับคุณ อย่าการ์ดตกไปซะก่อนละ

-ความรัก : ตัดสินใจคบกันไวเกินไปก็อาจสร้างปัญหาเรื่องความไม่เข้าใจต่อกันได้ เว้นระยะห่างให้แต่ละคนมีที่ว่างกันสักนิด แล้วชีวิตคุณจะแฮปปี้ขึ้น

-สิ่งที่ควรระวัง : ทำงานหนักเกินไปจนลืมใส่ใจสุขภาพ ระวังเป็นโรคเรื้อรังที่รักษาไม่หาย

 

 

ทีมอังคาร : เพื่อนฝูงบริวารพร้อมเป็นกัลยาณมิตรที่ดี คอยช่วยเหลือคุณได้ทุกอย่าง

-การงาน : ช่วงนี้ทำตัวเป็นพ่อพระแม่พระ มีแต่คนยื่นงานมาให้ช่วยเหลือ แค่นี้ไม่เกินความสามารถของคุณ คุยงานอะไรก็ผ่านฉลุย มีผู้ใหญ่คอยหนุนคุณเต็มที่

-การเงิน : เงินที่คุณหวังไว้ยังไม่เข้าเป้าตามที่หวัง เลื่อนออกไปแบบไม่มีกำหนด เงินใหม่ไม่เข้าแถมยังต้องเอาเงินเก็บมาใช้

-ความรัก : คุณถือคติช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม คุยๆ กันไปก่อน เรียนรู้ที่จะอยู่ดูแลกันไปเรื่อยๆ มากกว่าที่จะชิงสุกก่อนห่าม อะไรที่ได้มาเร็วใช่ว่าจะดีเสมอไป

-สิ่งที่ควรระวัง : อารมณ์คุณค่อนข้างแปรปรวน ขึ้นๆ ลงๆ บางทีก็อารมณ์เสียง่ายๆ

 

 

ทีมพุธกลางวัน : เบื่อหน่าย ไม่มีกำลังใจ อยากอยู่นิ่งๆ เฉยๆ

-การงาน : เหมือนจะไปได้ดี แต่ก็มีปัญหาเข้ามารุมเร้า ซึ่งเป็นปัญหาจากภายนอกที่คุณควบคุมไม่ได้ซะด้วยสิ ตั้งสติแก้ไขไปทีละเรื่อง แล้วคุณจะผ่านมันไปได้

-การเงิน : ถึงจะเริ่มดีขึ้นเมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมา แต่เหตุการณ์อะไรหลายๆ อย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็ทำให้การเงินคุณถึงขั้นติดชะงักไปได้เหมือนกัน แถมมีแววจะต้องเสียเงินก้อนโตแบบที่คุณไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้า

-ความรัก : รักร้าวเพราะปัญหาที่มันสะสมมากขึ้นเรื่อยๆ จนอาจถึงจุดแตกหัก และมีส่วนสำคัญที่ทำให้คุณตัดสินใจมองหาโอกาสใหม่ๆ ให้กับชีวิต

-สิ่งที่ควรระวัง : ระวังอุบัติเหตุหรือต้องเสียเงินซ่อมแซมยานพาหนะ อาจถึงขึ้นต้องยกเครื่องใหม่กันยกใหญ่

 

 

ทีมพุธกลางคืน : สถานการณ์หลายอย่างหยุดนิ่ง หาทางออกไม่เจอ

-การงาน : ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนให้ความร่วมมือ มีความสุขในการทำงาน ธุรกิจเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น หรือกำลังวางแผนทำงานใหญ่อยู่

-การเงิน : อยู่ดีๆ ก็มีโปรเจคใหม่เข้ามา ถือเป็นโอกาสดีๆ ให้คุณได้ลองทำและมีวี่แววว่าจะไปได้สวยซะด้วย

-ความรัก : คนรักหลงใหลได้ปลื้มถึงขั้นคลั่งไคล้เลยละ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข อยากได้อะไรคนรักก็พร้อมเปย์คุณเต็มที่

-สิ่งที่ควรระวัง : ระวังอาจมีปัญหาหรือกระทบกระทั่งกับผู้ใหญ่ เพราะขาดการเอาใจใส่ต่อกันเท่าที่ควร

 

 

ทีมพฤหัสบดี : ปัญหาหลายอย่างหลายเรื่องประดังประเดเข้ามารุมเร้าซะเหลือเกิน

-การงาน : เหนื่อยหนักหนาสาหัส แต่เชื่อเถอะว่าผลตอบแทนคุ้มค่ากับที่คุณรอคอยแน่นอน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือเดินทางไปทำงานต่างประเทศ

-การเงิน : การลงทุนมีความเสี่ยง อาจต้องจ่ายเงินใต้โต๊ะหรือติดสินบนเพื่อให้ผ่านสถานการณ์ต่างๆ ไปได้ แต่ก็ยังคลุมเครืออยู่ดี มีรายจ่ายที่ไม่ได้วางแผนให้ต้องรับผิดชอบ

-ความรัก : Move on ได้สักทีนะ หลังจากปิดกั้นตัวเองมานาน เริ่มเปิดโอกาสให้คนใหม่ๆ ได้เข้ามาศึกษาทำความรู้จักกัน สลัดทิ้งความรู้สึกเก่าๆ ออกไปได้ละ

-สิ่งที่ควรระวัง : ขาดคนหนุนหลังหรือคนคอยช่วยเหลือซัพพอร์ต ต้องสู้อยู่คนเดียว หรือปัญหาสุขภาพของผู้ใหญ่หญิง

 

 

ทีมศุกร์ : อยากเริ่มต้นใหม่ แต่ก็ยังยึดติดอยู่กับอะไรเดิมๆ

-การงาน : ข้อตกลงที่เคยคุยไว้กันซะดิบดี อาจมีเหตุให้ต้องมาทบทวนพิจารณาใหม่อีกรอบ สถานการณ์เปลี่ยนแปลงไป คาดหวังอะไรไม่ได้เลย

-การเงิน : สื่อออนไลน์จะสร้างเงินสร้างรายได้ให้คุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็มีคนคอยช่วยเหลืออุดหนุน แต่ระวังอย่าใช้เงินตามอารมณ์ตัวเองมากเกินไป หาได้ 10 แต่จ่ายไป 100

-ความรัก : มีแต่ความโลเลลังเลใจไม่รู้จะไปต่อหรือพอแค่นี้ มันเจ็บจนไม่รู้ว่าจะเอายังไงกับชีวิต ช่วงนี้เลยอยากปลีกวิเวกขอให้เวลากับตัวเองสักพัก

-สิ่งที่ควรระวัง : เหวี่ยงวีนหงุดหงิดง่ายเป็นพิเศษ ต้องรู้จักควบคุมสภาวะอารมณ์ให้มากกว่านี้ หาเวลาไปพักผ่อนชาร์ทแบตให้ชีวิตบ้าง

 

 

ทีมเสาร์ : ผู้ใหญ่เมตตา คอยสนับสนุนช่วยเหลือคุณอยู่

-การงาน : สิ่งที่คุณรอคอย สิ่งที่คุณต้องการ เริ่มออกมาให้เห็นเป็นรูปเป็นร่าง เป็นนามธรรมชัดเจน ไม่ต้องลังเลใจอีกต่อไปแล้ว ใช้ความสามารถของคุณให้เต็มที่ มีเกณฑ์ได้ไปทำงานหรือติดต่องานกับต่างชาติ

-การเงิน : ยังคงต้องหักห้ามใจตัวเองไม่ให้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย หรือจ่ายเงินตามอำเภอใจตัวเองมากนัก แถมเงินที่คุณรอหรือก็ไม่ได้ครบตามเป้าหรือเลทออกไปให้ต้องอารมณ์เสีย

-ความรัก : ได้โชคเป็นของขวัญของฝากจากคนรัก หรือได้เจอคนถูกใจจากการเดินทาง รักแฮปปี้มีความสุข แต่อาจจะมีปัญหาเข้ามาชวนให้หงุดหงิดใจบ้างประปราย

-สิ่งที่ควรระวัง : นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ เคร่งเครียดมากเกินไป มีปัญหาเกี่ยวกับการอักเสบของกล้ามเนื้อ

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล