รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 23-29 มกราคม 2565 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 23 มกราคม 2565
  • 196

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 23-29 มกราคม 2565 

โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน ระวังจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อย ๆ จะได้เปลี่ยนแปลงทำให้สิ่งที่ร้ายกลายเป็นดี รวมถึงการจะทำกิจการงานใดก็ต้องระวังจะเกิดข้อผิดพลาดเสียหาย หรือเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออกได้

การเงิน ระวังจะถูกหลอกหรือมีปัญหากับเพื่อน ผู้ใหญ่ คนมีอายุ เพราะเรื่องเงิน รวมถึงการรับปากรับคำใครก็อาจจะทำให้เดือดร้อนได้ ดังนั้นไม่ควรไปค้ำประกันให้ใคร และอย่าไปยุ่งกับคนอื่น โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดี หรือมีโอกาสจะได้ของขวัญของฝาก หรือหากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี อาจจะเป็นคนต่างชาติหรือทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง แสงสว่าง หรือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี แต่อาจจะงานหนัก พักผ่อนน้อยหรือต้องทำงานมากขึ้น แบกรับภาระมากขึ้น ควรระวังจะมีปัญหาสุขภาพ เพราะแม้ว่างานจะดี แต่ก็อาจจะมีปัญหาปวดหลัง ปวดกระดูก หรือสายตาไม่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภ ได้โชคจากผู้ใหญ่ มีคนสนับสนุนให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสได้จับเงินก้อนโต

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหามีปากเสียง หรือเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกับคู่ครองได้ คนโสด ความรักของคุณยังไม่ดี มีโอกาสถูกหลอก หรือมีปัญหาเพราะความขัดแย้งไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสพัฒนาไปในทางที่ดี มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน แต่ให้ระวังเรื่องตัวเลขหรือการเงินอาจจะมีข้อขัดแย้งโต้แย้งหรือผิดใจกัน โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องเงินควรใส่ใจระวังให้ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียทรัพย์ หรือคนในบ้านเจ็บป่วย จำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก และระวังจะถูกโกง ไม่ควรไปค้ำประกันให้ใคร หรือจะลงทุนอะไรต้องพิจารณาใส่ใจให้รอบคอบ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักเป็นอย่างดี หรือได้สิ่งที่ดี ๆ จากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง แต่อาจจะได้พบเจอกับคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างส้วมวัด หรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขัดพื้น น้ำยาถูพื้น บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน ระวังจะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่เจ้านายได้ ในช่วงนี้หน้าที่การงานอาจจะบกพร่องเกิดปัญหาหรือมีอุปสรรคมาก ดังนั้นต้องใช้ความวิริยะอดทนให้มากจึงจะผ่านพ้นปัญหาต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เสียเงิน ระวังการเงินจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง หรืออาจมีปัญหาเพราะผู้ใหญ่คนในบ้านเจ็บป่วย จึงจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก ไม่ควรค้ำประกันหรือเป็นนายหน้าให้ใครเพราะจะเดือดร้อนเสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่ตัวเองและแฟนจะได้เงิน หรือมีโชค คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง อาจได้พบเจอกับคนที่มีอายุมากกว่า เป็นรักต่างวัย หรือคนรักเก่าอาจจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญผ้าขาวห่อศพ หรือทำบุญเกี่ยวกับชุดขาวบวชเนกขัมมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ เจ้านายเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานช่วยแบ่งเบาภาระ หรือจะมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่เติบโตมั่นคงมากขึ้น รวมถึงอุปสรรคต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายลงตัว

การเงิน มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีการใช้เงินไปกับการซ่อมแซมบ้านหรือรถ และในช่วงนี้ให้ระวังข้าวของจะสูญหาย เสียหาย ส่งผลให้การเงินมีปัญหา

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี และได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสด มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หรือหาเวลาไปถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา หล่อพระ สร้างพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังเรื่องความเสียหายเพราะความประมาทหรือการทำทุจริตจะทำให้เดือดร้อนได้ ดังนั้นการทำอะไรด้วยความตรงไปตรงมาจะทำให้คุณเจริญรุ่งเรือง

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภแบบฟลุค ๆ แต่ก็ให้ระวังจะถูกหลอกถูกลวงจากเพศตรงข้าม หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ยวดยานพาหนะมีปัญหาเสียต้องซ่อม

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี มีเกณฑ์ที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว โดยรวมแล้วจังหวะชีวิตจะโชคดี มีความสุขมากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ อาจเป็นคนต่างชาติหรือต่างแดนได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ คนยากไร้อนาถา หรือคนเจ็บป่วย บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือทำบุญกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายให้การอุปการะช่วยเหลือ ทำให้คุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีมากขึ้น

การเงิน กระเป๋าฉีก เก็บเงินไม่อยู่ และในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาอยู่บ้าง เพราะต้องไปช่วยเหลือคนอื่น หรือหากรับปากเรื่องเงินกับใครไว้ก็มีโอกาสที่จะเสียหายได้สูง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน ที่อาจทำให้เกิดเรื่องกระทบกระทั่งกันโดยไม่ตั้งตัวได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี ให้ระวังรักซ้อน หรือมีปัญหาเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระ หล่อพระ สวดมนต์ รักษาศีลภาวนา และใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ภาพรวมยังโอเคอยู่ สิ่งที่ตั้งใจไว้จะสำเร็จสมหวัง ให้มีความอ่อนน้อมถ่อมตน หากมีปัญหาให้ปรึกษาผู้ใหญ่แล้วคุณจะผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีที่จะได้โชคได้ลาภ เรื่องเก่า ๆ ของเก่า ๆ หรือลูกหนี้เก่า ๆ จะให้เงินคืน แต่อาจจะไม่เต็มจำนวนที่เคยตกลงกันไว้ ส่วนเรื่องการลงทุนคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จและได้กำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาหรือเกิดเรื่องราวที่ไม่ดี เช่น การเจ็บป่วย สุขภาพไม่ดี และระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งกับคู่ครองคนรักได้ คนโสด ความรักของคุณในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ให้ระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือช่วยเหลือคนป่วย คนพิการต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ในช่วงนี้มีโอกาสจะได้เดินทางไกลหรือได้ไปศึกษางานดูงานต่างถิ่นต่างแดน โดยรวมแล้วคุณมีโอกาสที่ดี หน้าที่การงานของคุณจะมีความก้าวหน้าและมั่นคงขึ้น อุปสรรคต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีผู้ใหญ่เจ้านายให้การช่วยเหลือ และคุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภ ลูกหนี้ก็จะนำเงินบางส่วนมาคืน หรือคิดจะลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความเดือดร้อนยุ่งยากวุ่นวาย หรืออาจมีปัญหาเพราะผู้ใหญ่เจ้านายหรือคนในครอบครัวเจ็บป่วย หรือความขัดแย้งจะมีมากขึ้น ต้องระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี คนโสด อาจเจอคนไม่จริงใจ หรืออาจได้พบเจอกับคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาต่าง ๆ เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน และในช่วงนี้อารมณ์ความใจร้อนจะมีมากขึ้น ระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ได้ รวมถึงอย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ และไม่ควรกระทำสิ่งที่ผิดต่อกฎเกณฑ์ข้อกฎหมายเพราะอาจจะถูกจับผิดได้และถูกลงโทษ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงิน มีโชคมีลาภ โดยเฉพาะผู้ใหญ่เจ้านายจะให้โชคให้ลาภ หรือคุณจะมีโชคเพราะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุน โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือคุณกำลังจะซื้อของมีค่าชิ้นใหม่ร่วมกันกับคนรัก คนโสด ความรักอยู่ในเกณฑ์สมหวัง จะได้พบเจอคนดี มีความขยันขันแข็ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี ดูแลบุพการีพ่อแม่ให้มีความสุข ทำบุญบริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ และหมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา จะช่วยแก้ดวงเสริมดวงได้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน ชีวิตในหน้าที่การงานจะดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลง ในช่วงนี้จะได้ดีเพราะปาก ดังนั้นควรใช้คำพูดดี ๆ หรือมีวิจารณญาณในการพูด แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุค ๆ หรือมีโอกาสที่จะได้โชคจากการเข้าหาพระสมณะชีพราหมณ์ รวมถึงการทำบุญไหว้พระสวดมนต์ก็จะนำโชคนำลาภมาให้ หรือหากว่าการเงินมีปัญหาก็จะคลี่คลายลงตัวได้

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะมีโชคมีลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักก็จะมีผู้ใหญ่คอยเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือให้คลี่คลายลงตัวไปได้ด้วยดี คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง จะได้พบเจอคนดี หรือจะมีผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุนแนะนำให้รู้จักกับคนดี ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า หรือทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ร่วมสร้างพระ หล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับการเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า ปัญหาต่าง ๆ อุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว และคุณจะมีชัยชนะหรือประสบความสำเร็จได้ในที่สุด

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ ควรระวังจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ดังนั้นไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะมีโอกาสจะถูกโกงสูง หรือหากมีปัญหาเรื่องการเงินสามารถปรึกษาหรือเข้าหาขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้เลย

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับการอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกลร่วมกันกับคนรัก คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีรูปร่างหน้าตาดี หรืออาจเป็นคนต่างชาติต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา หรือทำบุญบริจาคกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หรือบริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ร่วมหล่อพระ สร้างพระ ถวายพระไตรปิฎก ถวายผ้าไตรจีวร

++++++++++