รีเซต

เช็กเลยจันทร์นี้ ราศีไหนจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน ได้กินอาหารแพงๆ

  • 24 กรกฎาคม 2565
  • 71

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้บริวารจะทำให้ท่านเกิดอารมณ์ร้าย พวกเขามักจะเสียรู้คู่แข่งขันทางการค้าหรือพูดจาเสียเปรียบเพื่อนบ้าน ในความงุนงงสงสัยหรือเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นจะมีความกระจ่างแจ้งแก่ท่านอยู่ด้วย เหมือนเมฆบังแสงจันทร์ได้ไม่นานก็มลายหายไป จะมีคนแปลกหน้ามาทำความเดือดร้อนในบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่ลำบากเรื่องลาภผลในปีที่แล้ว ระยะนี้การเงินจะขยับตัวพอหายใจได้คล่องขึ้น ลาภใหญ่ที่ควรมาถึงแล้วจะมาถึงในงวดนี้ อาจได้เงินสด บ้าน ที่ดิน หรืองานใหม่ที่เหมาะแก่วิทยฐานะของท่าน จะมีผู้ที่รักใคร่ชอบพอกันนำเครื่องอุปโภคบริโภคที่ท่านพอใจมาให้ ศัตรูจะเพิ่มบารมีให้ท่านโดยไม่เจตนา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ตกงานจะได้งานทำใหม่ แต่ถ้ามีงานอยู่แล้วไม่ควรเปลี่ยนโดยไม่จำเป็น การหางานทำใหม่ควรเกิดขึ้นต่อเมื่อเราถูกไล่ออกเท่านั้น ถ้าทำอยู่แล้วควรทำต่อไปจนสุดความสามารถจะเกิดอะไรขึ้นก็ช่าง คู่รักอยู่ห่างไกลท่านจะได้พบกันและมีของขวัญของฝากมาให้ท่านอีกด้วย ถ้าได้อยู่ใกล้กันก็ยิ่งดีใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านโชคดีมีใจรื่นเริงแจ่มใสทำงานสำเร็จ หากมีญาติชักชวนให้ไปทำงานต่างบ้านต่างเมืองไม่ควรไป เรื่องคดีความจะมีตัวแปรเข้ามาทำให้วุ่นวายโดยไม่คาดฝัน จะทำงานไม่สะดวก ชีวิตตกอับของพี่น้องในครอบครัวส่งผลกระทบถึงงานของท่าน บริวารจะขยันขันแข็งช่วยทำงานแบ่งเบาภาระของท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเข้าประชุมสัมมนาท่านจะได้ยินถ้อยคำไม่ค่อยสบอารมณ์ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับการทะเลาะใดๆ ของหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงาน รวมทั้งไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ในเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับตัวท่านเองโดยตรงด้วย การเงินไม่ค่อยดี จะมีผู้พยายามเสนอตัวทำงานแทนท่านให้ได้โดยที่เขาไม่มองดูตัวเองเลย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติต่างภาษาด้วยวิธีทางใดก็ตาม ไม่ควรให้เกิดปัญหาหรืออุปสรรคได้จะเป็นการดี ท่านเองไม่ควรยกของหนักนักเพราะข้อเข่าอักเสบ หรือหากพักผ่อนน้อยก็อาจปวดหัวเจ็บไข้ได้ง่าย เรื่องเงินทองอาจต้องพึ่งหุ้นส่วน คู่ครอง หรือเพศตรงข้ามที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อต่อท่านก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่ตกงานหรือเพิ่งเริ่มต้นหางานจะได้ข่าวดีในระยะนี้ ไม่เหมาะที่จะกะเก็งกำไรโดยเล็งผลเลิศ ธุรกิจกับผู้ใหญ่ผู้อาวุโสยังไม่คล่องตัวเท่าที่ควร ทำดีแม้ไม่ได้ดีไม่เป็นไร เพราะความดีเป็นของท่านวันยังค่ำ ถ้ารู้อะไรทำไปแล้วจะเดือดร้อนภายหลังก็อย่าทำเพราะจะไม่มีใครช่วยท่านได้ ระวังคนรักโมโหร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรต่อต้านหรือช่วยเหลืออะไรแก่ผู้ที่ท่านไม่รู้จักมักคุ้นดีทั้งสิ้น เพราะอาจมีผู้ริษยาหรือท่านอาจไปขัดประโยชน์ของใครแล้วจะกลายเป็นการสร้างศัตรูให้แก่ตนเองโดยไม่จำเป็น ผู้ที่ทำงานด้วยความสามารถของตนเองจะมีเชื่อเสียงเลื่องลือ เดินทางไปไหนไกลๆ อย่าไปแข่งขันหรือทะเลาะกับใคร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเข้าไปอยู่สมาคมที่หรูหรา เพื่อนผู้ใหญ่ไม่หวังดีจะพาเที่ยวหรือรับประทานอาหารแพงๆ เขาไม่อยากกินแต่ต้องการเห็นท่านหมดเปลืองมากกว่า ถ้าตัดคนพวกนี้ออกไปเสียบ้างก็จะเป็นการดี ควรงดวิพากษ์วิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นต่อหน้าคนหมู่มาก รวมทั้งการกล่าวเกินเลยในโซเชียลมีเดียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรรับประทานอาหารรสจัดจะแสบท้อง คนที่ท่านรักจะมัวหมองหรือถูกใส่ร้าย แต่พอทนได้ถ้าท่านประคับประคองเหตุการณ์และเห็นใจอยู่ เพื่อนแท้ที่ลำบากหรือเจ็บไข้จะอาการดีขึ้น ระวังเด็กๆ ในปกครองจะถูกของร้อนๆ ลวกทำร้ายด้วยความประมาทของผู้ใหญ่ บางทีก็จะกลับไปรักษาให้เป็นปกติได้ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านระวังจะพังเพราะอารมณ์ของเพื่อนฝูงหรือเพราะท่านเห็นแก่พวกพ้องมากจนเกินไป ไม่ควรเที่ยวเตร่ยามค่ำคืนกับเพื่อนที่เพิ่งรู้จักกัน เพราะหากเกิดเรื่องเสียหายอะไรขึ้น พวกเขาจะทิ้งให้ท่านรับภาระแต่เพียงผู้เดียว ไม่ควรลงทุนทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับการเกษตรหรือเหมืองแร่ ซื้อขายที่ดินก็ไม่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ตกงานหรืออับเฉามานานจะรุ่งโรจน์ดีขึ้นอย่างมาก เงินในกระเป๋าท่านร้อนที่จะจ่าย ยังมีฤกษ์ดีที่จะปล่อยเงินกู้หรือซื้อขายเงินผ่อน จะเกี่ยวข้องในเหตุการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น สิ่งใดที่กระทบกระเทือนอย่างกว้างขวางแก่ชนหมู่มาก สิ่งนั้นจะเกิดขึ้นจากท่านหรือมีผลกระทบมาถึงท่านด้วย