รีเซต

ดวงรายเดือน พฤษภาคม 2564 อ.ชัญญา 2 นักษัตรรักรุ่งเงินพุ่ง

  • 02 พฤษภาคม 2564
  • 301

ดวงรายเดือน พฤษภาคม 2564 อ.ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส เปิดไพ่ทำนายดวง เห็น 2 นักษัตรปังทุกเรื่อง 3 นักษัตรต้องระวังคำพูด

ดวงรายเดือน อ.ชัญญา-ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส เจ้าของฉายา อ.ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส มาแล้วจ้า เปิดไพ่ส่องดวงจะจะ ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 ไปดูกันว่าชีวิตงานเงินความรักสุขภาพของทั้ง 12 นักษัตรเป็นอย่างไร

คนเกิดปีชวด

คุณระวังของหาย โดนขโมย ให้ระวังเกี่ยวกับรักสามเส้า เจ้าชู้ นอกใจ โกหกนะคะ คุณแบกรับภาระทุกอย่างเลย แต่จะมีผู้ใหญ่ ลักษณะเป็นผู้ใหญ่ผอม ผิวสองสี เข้ามาช่วยค่ะ แต่มีอายุด้วยค่ะ เรื่องความรัก ใครกำลังปิ๊งปั๊งใคร มีเกณฑ์เข้ามาเจอะเจอกันได้นะคะ ระวังแก๊สแน่นท้องอืดตดลมเรอ หรือเกี่ยวข้องกับสมอง ความดัน ภูมิแพ้ค่ะ อันนี้ต้องระวังด้วยคะเกี่ยวข้องกับปวดหัวไมเกรน

คนเกิดปีฉลู

ช่วงนี้กำลังลังเล ว่าจะอยู่หรือจะไป จะซ้ายหรือจะขวา หรือจะคบต่อ หรือจะเลิกลา หรือจะทำหรือไม่ทำ คุณมีอาการเครียดปวดหัวไมเกรนความดัน คุณมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนด้วยค่ะช่วงนี้ เรื่องความรัก จะมีคนรักเข้ามา ก็เรียกว่าไม่เหงานะคะ คุณเป็นคนเจ็บคอร้อนในปวดฟันบ่อย และช่วงนี้ให้ระวังคำพูด อย่าพูดแรงจนเกินไป จะมีปัญหาได้ค่ะ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ อย่าลืมทำบุญค่ะ ในนี้นะคะมีอาการปวดหัวไมเกรน และก็ระวังเกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้ใหญ่ค่ะ ระบบทางเดินหายใจ ความดัน ภูมิแพ้ แต่โชคดีที่มีเงินเข้ามา แต่รายจ่ายก็เยอะค่ะ

คนเกิดปีขาล

ช่วงนี้ผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือค่ะ คุณแอบเช็กแอบมอง หรือกำลังมีคนแอบเช็กอะไรคุณอยู่นะคะ อาจจะคิดถึงเรื่องราวเก่าๆ แฟนเก่า หรือเจ้านายเก่า ลูกน้องเก่า ญาติพี่น้องเก่า ลูกค้าเก่าๆ วนกลับมา ช่วงนี้รู้สึกอึดอัด อยากมีบ้านใหม่ อะไรที่ขยับขยายกว้างขึ้นกว่าเดิมนะคะ คุณแอบ หรือมีคนแอบจับผิดอยู่ หรือแฟนคุณหรือคุณแอบจับผิดแฟนอยู่หรือเปล่าคะ ใครที่เคยมีรักสามเส้นรักนอกใจ รีบเคลียร์เลยนะคะ อยู่ใกล้กันแต่โกรธงอนกัน จะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือแฟนก็ให้ระวังด้วยค่ะ ช่วงนี้การเงินมีเกณฑ์เข้าซ้ายจ่ายขวา หรือคิดถึงเงินก้อนเก่าๆ อยู่ค่ะ

คนเกิดปีเถาะ

การงานช่วงนี้ คุณมีเกณฑ์ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกันและกัน สำหรับงานบริการทุกประเภทอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นช่วงเวลาที่คุณพูดอะไร จะมีเจ้านายลูกน้องหรือคนรอบข้างชื่นชม เห็นศักยภาพค่ะ เงินก็เข้ามานะคะ เป็นเงินเป็นทอง ทำอะไรก็ดีหมด แต่ยกเว้นใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้งทุกรูปแบบ มีการฉุดลงบ้าง จริงๆ จะได้ความรักดีๆ หรือเงินเยอะกว่านี้ แต่มีการฉุดลงบ้างค่ะ จะลงทุนอะไร พิจารณาดีๆ ค่ะ งานบริการดี มีเกณฑ์ได้รับมรดกตกเบิกเงินประกันเงินชดเชยบางอย่าง มีการจู๋จี๋กับแฟนมากยิ่งขึ้น ความรักหวาน สุขภาพก็ดีค่ะ

คนเกิดปีมะโรง

ช่วงนี้จะมีการดิวงานอะไรกันนะคะ ต่อยอดกันค่ะ ใครเคยเกี่ยวข้องความรักทุกรูปแบบ อย่าลืมไปทำบุญนะคะ ตัวคุณเองจะมีโปรเจกต์เยอะมาก จะฟื้นฟูอะไรบางอย่าง หรือใครเพิ่งเจ็บป่วย จะมีการฟื้นไข้ และแข็งแรงยิ่งขึ้น ในใจยังคงคิดถึงเรื่องราวเดิมๆ คนเก่า แฟนเก่า เจ้านายเก่า หรืออยู่ในที่อึดอัดคับแคบใจ กล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าบอก และในนี้หมายถึงคนเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆ จะมีการวนกลับมาช่วยเหลือกันค่ะ เจ้าที่เจ้าทางบอกว่าจะทำบุญนั่งสมาธิสวดมนต์ อย่าลืม ไปทำบุญนะคะ ช่วงนี้รายจ่ายเยอะมากกว่าปกติค่ะ เรื่องความรัก จะไปๆ ก็ไปไม่ได้ จะอยู่ ก็อยู่แบบอึดอัดค่ะ

คนเกิดปีมะเส็ง

คุณอาจจะต้องปิดหูปิดตาบ้าง รู้บ้าง ไม่รู้บ้างค่ะ ต้องทำเป็นรู้ไม่ต้องเยอะมาก ก็จะดีค่ะ งานที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างถิ่น อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ชัยชนะทุกการแข่งขัน มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่รถใหม่อสังหาริมทรัพย์ อะไรใหม่ๆ ระวัง หกล้มนะคะ ปวดหัวไมเกรนความดัน คุณเริ่มทำทุกอย่างด้วยหัวใจนำทางมากกว่าเงินค่ะ ลังเลจะอยู่จะไป จะซ้ายหรือจะขวา โกรธงอนไปก็จะคืนดีกลับมานะคะ สำหรับเรื่องความรัก ปิดหูปิดตาบ้าง ไม่งั้นจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกัน แต่ถ้าใครโกหกเจ้าชู้นอกใจ มีเกณฑ์จับได้ และคาราคาซังค่ะ สุขภาพระวังหกล้ม ปวดหัว ไมเกรน ความดัน แล้วก็เกี่ยวข้องกับเรื่องเจรจาพูดจาต่อรองดีค่ะ

คนเกิดปีมะเมีย

เรื่องการงาน คุณเป็นคนจบอีกอย่าง ได้ทำงานอีกอย่างที่ไม่ได้ถนัดหรือเรียนมาโดยตรง แต่สามารถทำได้ดีเช่นกันค่ะ และคุณนะคะบางครั้งรู้สึกอึดอัดหงุดหงิด มีการควบคุมคอนโทรลอะไรบางอย่าง ปวดเมื่อยเนื้อตัวด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหางานใหม่ๆ สามารถสมัครงานได้ค่ะ ระวังนะคะ ใครมาขอยืมเงิน หรือชวนลงทุน หรือขายฝัน อย่าเพิ่งไปเชื่อค่ะ ในนี้ความรักมีการจู๋จี๋หวานแหวว หรือมีคนแอบมาปิ๋งปั๋งค่ะ ความรักหวานสดใส แต่กรณีที่มีรักสามเส้า รักโกหกเจ้าชู้นอกใจ มีใครมาจีบคุณตอนนี้ ช่วยเช็กดีๆ ก่อนนะคะว่าเค้ามีคู่ซ้อนอยู่หรือเปล่า

คนเกิดปีมะแม

หากคุณติดขัดอะไรในใจ ให้ขออธิษฐานจิตกับพระพรหมที่คุณเคารพนับถือได้นะคะ สำหรับใครที่ทำอาชีพขายอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน อะไรต่างๆ ที่เป็นของที่รับประทานได้ ขายดิบขายดีเลยค่ะ ช่วงนี้อ้วนง่ายนะคะ และเอนจอยด้วย จะมีเพื่อนที่กลับเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลกัน โดยประมาณ 2-3 คน คุณจะมีอำนาจต่างๆ หรือมีผู้มีอำนาจเข้ามเกี่ยวข้องค่ะ งานต่างๆ ฉุกละหุกปุบปับ เร่งๆ รีบๆ รนๆ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืม ทำบุญ มีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว นอนไม่ค่อยหลับ แต่จะมาง่วงตอนเวลากลางวันค่ะ

คนเกิดปีวอก

ช่วงนี้บุตรหลานบริวารลูกน้องดื้อนะคะ มีคนอยากจะออก แต่คุณดึงๆ เอาไว้ หรือตัวคุณเองอยากจะออก ก็มีเจ้านายดึงๆ เอาไว้ค่ะ มีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี เพื่อนเก่าคนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่าแฟนเก่ามีการวนกลับมาเจอะเจอกันนะคะ ระวังโดนแทงข้างหลัง ห้ามให้ใครยืมเงิน ค้ำประกัน เล่นแชร์ คุณมีอาการปวดหลัง หรือช่วงนี้ไม่ค่อยมีแรงกระตุ้นในการทำงาน ระวังตกลงกันแล้ว ไม่เป็นไปตามข้อตกลง เช่น คุยกัน 1 2 3 4 5 กลายเป็น 1 2 5 4 3 ไม่เป็นไปแบบนั้นนะคะ แบกรับภาระหนี้สิน ปวดหลังปวดไหล่อยู่ ห้าเดือนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันมีแต่รายจ่าย ชักหน้าไม่ถึงหลังค่ะ ความรักมีการเกื้อกูลช่วยเหลือกัน อย่าโกหกเจ้าชู้นอกใจ ไม่งั้นมีเกณฑ์โดนจับได้ค่ะ

คนเกิดปีระกา

ยังมีเรื่องราวที่ทิ่มแทงใจกันอยู่ ระวังระบบทางเดินหายใจ ความดัน ภูมิแพ้ หรือรักเก่าๆ ที่คาราคาซังใจค่ะ ดวงคุณต้องเกี่ยวข้องกับการประกาศกล่าวหรือเป็นการบอกในระยะที่ไกลๆ หรือสื่อสารต่างๆ นะคะ เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมืองก็ไปได้ดีค่ะ เป็นคนที่ชอบควบคุมคอนโทรล ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ง้อคน รักเกียรติรักศักดิ์ศรีข่มคู่นะคะ แต่เวลาที่คุณกำลังจะแย่ จะมีมือฉุดคุณขึ้นมา คุณระวังเรื่องคำพูด พูดตรง พุดแรงจนเกินไป ใครเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญ มีเกณฑ์ปวดฟันร้อนในเจ็บคอค่ะ อีกคนจะไป อีกคนจะดึงๆ เอาไว้ค่ะ คุณเซ็กซี่ตลอดเวลาเลยค่ะ

คนเกิดปีจอ

ช่วงนี้การงานของคุณจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือค่ะ งานเกี่ยวข้องกับงานบุญงานกุศลยิ่งดีค่ะ จะได้เข้าไปทำบุญ หรือเกี่ยวข้องกับศาสนาของตัวเอง ในนี้มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนค่ะ ให้ไปซื้อปลาจากตลาดสดไปปล่อย กี่ตัว พันธุ์อะไรก็ได้ ความรักคุณมีเสน่ห์ มีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน และเพศตรงข้าม คุณจะต้องได้ทำงาน 2-3 อย่างในเวลาเดียวกัน หรือมีเกณฑ์เดินทางไกล หรือมีเกณฑ์เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ บริษัทต่างชาติ ดีค่ะ แบกรักภาระทุกอย่าง งานใหญ่ๆ กำลังจะเข้ามานะคะ ช่วงนี้เฮง ปัง รวย ดี ความรักก็ดีสดใสโดดเด่น การเงินก็ดี สุขภาพให้ระวังมดลูก หรือต่อมลูกหมากค่ะ

คนเกิดปีกุน

คุณมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่รถใหม่ อสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ หรือมีบุตรหลานบริวาร ลูกเกิดใหม่ๆ อยากตั้งครรภ์ มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถึงแม้จะไม่ค่อยจู๋จี๋ ไม่ค่อยหวานแหววกัน แต่ก้ต้องพยายามหาเวลาจู๋จี๋กันบ้างนะคะ ในนี้พลิกผันตาลปัตร ที่คิดเอาไว้บางอย่างพลิกผันกระทันหัน ในนี้หากใครไม่ค่อยได้นิมนต์พระมาทำบุญห้างร้านบริษัทออฟฟิศ ก็ทำบุญได้แล้วนะคะ จะมีการแข่งขันชักคะเย่อกัน ไม่ยอมกัน อีกคนหนึ่งอยากเอาชนะ อีกคนก็ไม่ยอมแพ้ค่ะ คุณเป็นคนที่ชอบควบคุมคอนโทรลหากคุณเป็นผู้หญิง หากคุณเป็นผู้ชายจะมีคนควบคุมคุณแบบนี้ค่ะ เอาอกเอาใจลูกน้องบริวารนะคะ กับคนรอบข้างอาจจะความคิดเห็นแตกต่างค่ะ