รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 04 ตุลาคม 2564
  • 57

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

(ชมคลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่ยังไม่มีเงินเดือนกิน เพราะหางานทำยังไม่ได้ จะได้ผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีเมตตาหางานให้หรือให้ยืมใช้ทุนไปก่อน เกี่ยวกับเรื่องเงินก็จะร่อยหรอไม่ค่อยพอใช้ไปตามลำดับ ถ้ามีหนี้ต้องหลบเจ้าหนี้ให้ดี หากท่านมีความจำเป็นต้องจ่ายทรัพย์เพื่อช่วยเหลือคนอื่นด้วยก็จะยิ่งอับจนมากขึ้น ความรักมักห่างเหิน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะต้องตกแต่งต่อเติมหรือซ่อมแซมบ้านเรือน ยังไม่มีความสะดวกสบายและสุขสงบในบ้านเท่าไรนัก เพื่อนฝูงบางคนที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษาจะเห็นอกเห็นใจและพร้อมที่จะช่วยเหลือท่าน ความรักที่เคยห่อเหี่ยวมานานจะสมหวัง แต่ท่านควรตรวจสอบให้ดีว่าท่านกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอย่าลาออกจากงานหรือจากตำแหน่งใดๆ เพื่อหนีความรำคาญเป็นอันขาด การมีพฤติกรรมแบบปิ้งปลาประชดแมวจะไม่ได้ผล ท่านต้องอดทนอีกสักสองสามสัปดาห์ ศัตรูก็จะค่อยเปลี่ยนใจหรือล่าถอยไปเอง ระยะนี้ดวงชะตาของท่านมักมีศัตรูที่ไม่ค่อยมีน้ำยา ไม่กล้าแม้เปิดหน้าต่อสู้กับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรเร่งระวังฟืนไฟหรืออาจทำเพลิงไหม้ในสำนักงานของท่าน หรืออาจเผชิญเหตุที่ทำให้ประหวั่นพรั่งพรึงอื่นๆ ในที่ทำงานก็เป็นได้ การเงินจะหมุนได้คล่องขึ้นเล็กน้อย แต่ถึงได้มาก็มีช่องทางต้องจ่ายออก บริวารที่ทำงานประณีตจะขาดแคลนอุปกรณ์ ซึ่งท่านควรดูแลจัดหาให้โดยไม่ต้องรอให้เขาร้องขอ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านนอนหลับมักฝันต่างๆ ซึ่งถ้าตีความหมายได้ถูกต้องจะทราบเหตุการณ์ล่วงหน้าได้พอสมควร ระยะนี้ท่านเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ทางการเงิน มีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากการลงทุนระยะสั้นๆ คบเพื่อนใหม่หรือเพศตรงข้ามไม่ควรรีบร้อนไว้ใจใครจนนับเป็นญาติสนิท บริวารพร้อมที่จะเป็นศัตรูกับท่านทุกเมื่อ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะใช้ชีวิตได้โดยสะดวก มีทัศนวิสัยแจ่มแจ้ง จะมองเห็นอนาคตที่ค่อนข้างแจ่มใส คนที่ตกงานจะได้งานใหม่ ผู้ที่งานดีอยู่แล้วจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่หรือมีการปรับเงินเดือนให้สูงขึ้น ได้ลาภจากหุ้นส่วนหรือผู้ร่วมงาน แต่ที่บ้านหรือที่อยู่อาศัยของท่านอาจมีผู้อื่นแปลกปลอมเข้ามาทำผิดกฎหมาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ท่านอาจหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะ เช่น ในห้องน้ำหรือเกิดอุบัติเหตุอื่นๆ ให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวได้โดยง่าย ถ้าเป็นเด็กซุกซนระวังจะตกจากที่สูงหัวร้างข้างแตก เหตุการณ์เรื่องค่าใช้จ่ายมีทางออกที่พอจะผ่านไปได้ ระยะนี้ไม่ควรเปิดเผยความลับและความในใจของท่านให้ผู้ใดรับรู้เป็นอันขาด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีดาวราหู (๘) เล็งราศีของท่าน ถ้ายังเป็นโสดก็ยังไม่ควรรีบร้อนเรื่องมีคู่ให้มากนัก เพราะมีแล้วอาจทุกข์กว่าไม่มี การสมรสระยะนี้ควรเลื่อนออกไปก่อน ส่วนผู้แต่งงานแล้วควรระวังความขัดแย้งกับคู่ครองคนรักเอาไว้ให้ดี รวมทั้งปัญหาความขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญาก็มีโอกาสเกิดขึ้นให้ท่านปวดหัวได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีเรื่องเงิน ได้เช็คเงินสดหรือเช็คของขวัญที่ไปขึ้นเงินสดที่สถาบันการเงินที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าท่านจะมีตำแหน่งหรือหน้าที่อะไรก็ตามอาจมีบุตรหลาน หรือผู้มีพระคุณไปมาหาสู่เพื่อรบกวนเงินจากท่านตามสมควร การงานมีเรื่องที่ท่านต้องประสานงานเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่เพื่อนร่วมงานมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีชีวิตที่สุขสบาย หากดูจากภายนอกก็เสมือนราบเรียบสุขสบาย แต่ภายในจิตใจของท่านค่อนข้างวุ่นวาย เคร่งเครียดกับเรื่องในอนาคตที่ยังไม่เกิดขึ้น ท่านจะเริ่มต้นวางแผนต่างๆ ในหัว ซึ่งอาจไม่ได้นำมาใช้จริงๆ ก็เป็นได้ เรื่องความรักจะมีเข้ามาหรือเกิดโดยบังเอิญในระยะสั้นๆ ก็ถึงเวลาต้องจากไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านวิ่งเต้นเกี่ยวกับธุรกิจจะไม่ได้รับความสะดวกในหลายๆ เรื่อง ทำอะไรก็ดูติดขัด เอ่ยปากขอความช่วยเหลือผู้ใหญ่ก็ดูจะไม่ค่อยได้ผล อย่างไรก็ตาม ท่านควรใช้ความรู้ความสามารถต่อสู้ให้เต็มที่ ท่านจะทำงานที่รับผิดชอบแบบอาบเหงื่อต่างน้ำอย่างไร แต่ก็มีความสุข เรื่องรักยังไม่ได้อย่างใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวพุธ (๔) อาทิตย์ (๑) และอังคาร (๓) เล็งราศีเกิด ทำให้ท่านมีสติปัญญาและความขยันขันแข็งกล้าหาญในการดำเนินชีวิตพอสมควร ศัตรูที่คิดร้ายด้วยก็อ่อนปวกเปียกและจะพินาศไปเองโดยท่านไม่ต้องแช่งชักหักกระดูกใครทั้งนั้น ผู้อาวุโส ผู้มีอทธิพล หรือนักบวชจะให้ลาภ เรื่องรักสมหวังดี