รีเซต

ราศีใด ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ เหมาะขอความช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งงาน

  • 25 มิถุนายน 2564
  • 125

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2564

เมษลูกน้องบริวารให้การสนับสนุน พฤษภเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ พอทำให้ยิ้มออกมิถุนติดต่อเรื่องงานกับใครมีโอกาสผิดใจกันสูง กรกฎเรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด สิงห์งดเสี่ยงโชคทุกประเภท กันย์เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ตุลการเงินหมุนเวียนพอไปได้ พิจิกอย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ธนูได้ลาภจากคนใกล้ตัว มังกรระวังถูกยั่วอารมณ์จากคนรอบข้าง กุมภ์ค้าขายยังพอมีกำไรให้เห็น มีนวันนี้ศัตรูจ้องจับผิด

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะหาโอกาสเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อเสนอไอเดียดีๆ เรื่องงาน ลูกน้องบริวารให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ช็อปปิ้งออนไลน์จนเพลินมือ ความรักเดินทางมาถึงจุดสำคัญ หลายคู่ เริ่มแพลนงานวิวาห์กันบ้างแล้ว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานพูดอะไรอย่าได้เชื่อทั้งหมด ระวังถูกหลอกใช้ เรื่องเงินยังต้องประหยัด ค้าขายพอมีกำไรอยู่บ้าง เสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ พอทำให้ยิ้มออก ด้านความรักเหมือนลิ้นกับฟัน กระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อเรื่องงานกับใครมีโอกาสผิดใจกันสูง การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ มีโชคลาภจากการเดินทาง โชคลาภไม่ได้หมายถึงเงินทอง แต่อาจเป็นโอกาสดีๆ ก็ได้ ด้านความรักมีคนถูกใจเข้ามาคุยด้วย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องอดทนเรื่องงานให้มาก มีแรงกดดันจากผู้ใหญ่เจ้านาย ส่วนเพื่อนร่วมงานล้วนเอาตัวรอดพึ่งพาไม่ได้เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้าน ความรักลงตัวน่าอิจฉา คนรักอยู่ในโอวาท ไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างระวังให้ดี เจ้านายเรียกไปอบรมแล้วยังรักษาสถานะเรื่องงานไว้ได้ถือว่านายแน่มาก การเงินรั่วไหลไม่หยุด คนค้าขายรายได้ หดตัวไปเกินครึ่ง งดเสี่ยงโชคทุกประเภท ส่วนความรักไร้ปัญหากวนใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย เหมาะอาสาทำงานสำคัญเพื่อสร้างผลงานให้โดดเด่น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร และมีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินหรือมรดกตกทอดจากผู้สูงอายุในครอบครัว ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ลาภที่ว่านี้อาจเป็นทรัพย์สินเงินทองก็ได้ หรือเป็นลู่ทางทำมาหากินดีๆ ก็ได้ การเงินหมุนเวียนพอไปได้ ค้าขายไม่ผิดหวัง ด้านความรักหลายคู่ได้เวลาสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ เหมาะขอความช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งงานที่หวังไว้ ส่วนคนทำงานส่วนตัวต้องพึ่งตัวเองไปก่อน การเงินหมุนแบบฝืดๆ รายจ่ายแซงหน้ารายรับ อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ด้านความรักต้องหวานใส่กันให้มากขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและ โทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี ผู้ใหญ่เจ้านายใช้อะไรมาทำได้หมด การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา บวกลบคูณหารแล้วยังพอมีเหลือเก็บ ได้ลาภจากคน ใกล้ตัว ด้านความรักต้องเคลียร์เรื่องค้างคาใจให้ชัดเจน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังถูกยั่วอารมณ์จากคนรอบข้าง ทำงานด้วยสติ จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา พึ่งพาไม่ได้ การเงินขาลง คนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัวที่คาดไม่ถึง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ผลงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีเตรียมนอนว่างงานอยู่บ้านได้เลย ค้าขายยังพอมีกำไรให้เห็น แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหลให้ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น วันนี้อาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูจ้องจับผิด เผลอเมื่อไหร่จะถูกเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง นอกจากนี้ต้องระวังคู่แข่งแย่งเอางานไปเสนอเจ้านายอีกด้วย ด้านการเงินยังหมุนเวียนพอไปได้ ความรักโอเคมาก คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร