รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2565 โดยพิมพ์พรร

  • 05 มกราคม 2565
  • 61

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2565

โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านทำงานเพลิดเพลินดี แต่ผู้ที่มาช่วยงานท่านระยะหนึ่งจะพากันถอนตัวกลับที่เก่า อาจกลับไปอยู่กับพรรคพวกของเขาหรือลาออกไป คงเหลือแต่ความอาลัยอาวรณ์อยู่ในจิตใจที่บริสุทธิ์ของท่านเท่านั้น ไม่มีโอกาสเหมาะสมสำหรับการก่อหนี้ระยะยาว ถ้ามีลูกหนี้อยู่ควรใช้ความละมุนละม่อมทุกกรณี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านสามารถหลีกเลี่ยงคนหรือเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยพอใจได้อย่างแนบเนียน จิตใจของท่านจะหม่นหมอง หากกำไรหุ้นหรือถูกเลขรายเล็กๆ จะขัดลาภใหญ่ ท่านที่มีของดีที่ควรปิดบังหรือซ่อนเร้นให้ใครดูพร่ำเพรื่ออาจมีผู้ร้ายยามวิกาลมาทำให้ท่านรู้สึกว่าไม่ค่อยปลอดภัย ระวังของชำรุดในบ้านที่ท่านอยู่อาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านยังมีโอกาสดีกว่าคนอื่นที่แวดล้อมอีกหลายทาง การสมัครเข้าศึกษาในสถาบันใดไม่ว่าในหลักสูตรระยะสั้นหรือระยะยาวจะได้รับความสำเร็จสมใจโดยไม่ได้คาดหวัง ความก็เช่นกัน คนโสดพบเจอคนที่ถูกชะตาและสามารถให้ความสุขท่านได้ อีกทั้งยังเข้ากับครอบครัวหรือคนในบ้านของท่านได้อีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านที่มีคู่รักและลังเลว่าจะแต่งดีหรือไม่ ควรรีบตกลงปลงใจโดยไม่มีเรื่องทรัพย์เข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งความจริงเรื่องการแต่งงานไม่ควรมีอุปสรรคใดๆ มาขัดขวางท่านได้ในระยะนี้ แต่ระวังจะมีคนจิตใจไม่สะอาดมาแอบแฝงหาประโยชน์จากท่านถึงในสำนักงาน และท่านควรตั้งท่ารอรับเอาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีปัญหาเรื่องหน้าที่การงานเข้ามามากจนท่านอาจจะต้องจับปลาหลายมือ ระวังคุณภาพของงานอาจจะหละหลวมไปได้ ถึงอย่างไรก็คงไม่มีปัญหาเรื่องการหมุนเงินกับคนที่มีอาวุโสหรือมีภูมิความรู้ดีกว่า ท่านจะได้รับการชื่นชมยกย่องอย่างพอเหมาะพอดี แต่คู่กรณีมีท่าทีเอาเรื่องกับท่านพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านกับผู้อาวุโสกว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็ยังไม่เข้าใจกันไปไม่ได้ ไม่เหมาะกับกิจการใดๆ ที่ต้องอาศัยวิชาความรู้หรืองานวิชาการต่างๆ ไหวพริบระยะนี้อาจจะบ้องตื้นอย่างไรชอบกล ฉลาดพอหาเลี้ยงปากท้องของท่านและครอบครัวเท่านั้น อดทนเรียนได้ดีแต่ยังไม่มีโชค ในการสอบแข่งขันยังมั่นใจนักไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านที่ขาดแคลนคนรับใช้หรือผู้ช่วยเหลือ จะได้คนดีมีความรู้ความสามารถมาช่วยเต็มที่ ท่านที่ชีวิตได้รับการพัฒนาเต็มที่แล้วอาจจะสมรสหรือสมรสแล้วจะได้บุตรหรือมีบุตรแล้วจะได้หลานเพิ่มขึ้น ส่วนท่านที่รักใครไม่เป็นเลยจะพบรักแบบสายฟ้าแลบ แต่อาจไม่ใช่คนที่ท่านจะฝากผีฝากไข้ในยามแก่เฒ่า

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านโชคดีราวอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ฝนตกแล้วไม่กระทบกระเทือนไม่ว่าจะพบเหตุร้ายอะไรจะผ่านพ้นหรือแคล้วคลาดไปได้อย่างหวุดหวิด เจอพายุเล็กๆ ไม่ถึงกับกระทบกระเทือนบ้านใหญ่ ชีวิตประจำวันจะได้เพื่อนฝูงช่วยเหลือ กิริยาวาจาของผู้ใกล้ชิดหากผิดหูหรือขัดความรู้สึกนักก็ควรตักเตือนด้วยความสุภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดหรือทรัพย์อย่างอื่นที่ท่านประสงค์มานานๆ ไม่ค่อยสบายใจกับความเป็นไปของพี่ๆ น้องๆ ในอนาคตอันใกล้ท่านเองอาจจะรู้สึกร้อนที่อยู่นิดหน่อย ถ้ามีปัญหาเรื่องบริวาร เช่น เด็กในปกครองเกะกะเกเรหรือป่วยไข้ทำอะไรผิดพลาด จะทุเลาเบาบางลงหรือตกลงกันได้ด้วยดีในไม่ช้า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะสับสนเล็กน้อยกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่จำเป็นต้องรับผิดชอบอย่างน่าเบื่อหน่าย เพื่อนฝูงที่ร่วมงานหรือหุ้นส่วนบริวารไม่ค่อยปรองดองกัน ถ้าพวกเขามาร่วมมือสร้างสถานการณ์ทำเรื่องให้เป็นภัยต่อหน่วยงานหรือศีลธรรมอันดีงามขององค์กร ท่านอาจถูกสังคมตราหน้าให้เสื่อมเสียไปด้วยก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะอยู่ในความสงบได้อย่างเรียบร้อยดี ทำกิจกรรมต่างๆ ตามความตั้งใจหรือตามความประสงค์ของผู้ใหญ่ได้โดยไม่มีข้อผิดพลาด หรือผิดพลาดเขาก็ให้อภัย แต่ถึงกระนั้นท่านก็ยังมีความเป็นอยู่ตามปกติ เคยวางตัวหรือปฏิบัติอย่างไรก็ให้ทำตัวอย่างนั้น ระยะนี้ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์อะไรหรือใครทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่มีศัตรูหรือผู้ที่คิดร้ายต่อท่านอย่างแท้จริง ผลงานอาจจะไม่ทันใจเจ้านายชั้นผู้ใหญ่เท่าใดนัก การเงินโดยรวมไม่มีปัญหา อาจมีเรื่องได้รับช้าให้ตื่นเต้นบ้างก็ยังดีกว่าพวกที่ยังไม่ได้รับเลย เรื่องการเงินควรยึดหลักสุภาษิตว่า สิบเบี้ยใกล้มือ จะเหมาะกับท่านในระยะนี้ ความรักไว้เนื้อเชื่อใจกันได้ดี