รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 29 พฤศจิกายน-5 ธันวาคม 2563 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 30 พฤศจิกายน 2563
  • 563

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 29 พฤศจิกายน-5 ธันวาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน มีความมั่นคง มีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังจะเจ็บป่วยเพราะหักโหมมากเกินไปหรือสุขภาพไม่ดี จึงเป็นผลเสียต่อหน้าที่การงาน หรือให้ระวังเรื่องเอกสารผิดพลาด คำพูดวาจาจะทะเลาะกับคนอื่น

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอกให้เสียทรัพย์ เป็นช่วงที่จังหวัดดวงไม่ดีเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก ให้ระวังอาจจะเกิดข้อโต้แย้ง การทะเลาะเบาะแว้งกัน ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรือคนรักเก่าจะกลับมา คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะมีปัญหาเรื่องชู้สาว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง หมั่นสวดมนต์เจริญจิตตภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การเงิน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือเรื่องเก่า ๆ หรือปัญหาสุขภาพ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายปวดหัว โดยรวมแล้วในช่วงนี้การงานยังไม่ค่อยดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีโอกาสจะมีโชคแบบฟลุ๊ค ๆ หากมีปัญหาการเงินจะได้รับการช่วยเหลือหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีมากขึ้น

ความรัก หากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน และในช่วงนี้ต้องระวังเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนมีอายุมากกว่า หรืออาจพบเจอกันในสถานบันเทิง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเทียน หลอดไฟ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ปัญหาอุปสรรคจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี จะมีโชค มีผลประโยชน์มากขึ้น

 การเงิน คุณจะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภเกิดขึ้น ปัญหาการเงินจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การลงทุนจะประสบความสำเร็จ ได้กำไรสูง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวัง โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องคำพูด เพราะอาจจะทะเลาะกันได้บ่อยครั้ง และระวังจะมีปัญหาเพราะเพศตรงข้าม คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี คนรักเก่าอาจจะกลับมา หรือยังเคลียร์กันไม่จบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้า อาหาร ของกิน ของใช้ให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหามีอุปสรรคเพราะบริวารคนรอบข้างหรือลูกน้อง ในช่วงนี้การงานจะมีปัญหา ทำอะไรต้องรอบคอบไตร่ตรองให้มาก ใช้เหตุผลให้มาก อย่าใจร้อน หากมีปัญหาให้ปรึกษาผู้ใหญ่

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ได้เงินก้อนโต หรือเพศตรงข้ามจะให้โชคลาภ การลงทุนประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาการเงินคุณจะมีทางออกหรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากบริวารสังคม

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่ให้ระวังเกี่ยวกับคำพูด เพราะจะเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทกัน ไม่ควรพูดกันรุนแรง หรือนำเรื่องเก่า ๆ มาพูด คนโสด ความรักอยู่ในเกณฑ์สมหวัง ได้คู่ครองสมใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำห้องส้วม บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีทิศทางที่ก้าวหน้าขึ้น โครงการใหม่ ๆ แผนงานใหม่ ๆ จะสำเร็จสมหวัง หน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุต้องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีปัญหาขาดสภาพคล่อง ระวังจะถูกหลอกถูกโกง ส่วนการลงทุนก็ยังคงมีความเสี่ยง อาจได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหากันเพราะเรื่องเก่า ๆ หรือคนรักเก่าจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรืออาจรักคนมีอายุมากกว่า ได้คู่ต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า ยารักษาโรค อาหาร ทำบุญบริจาคโลงศพ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคมและบริวารคนรอบข้าง แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการทำทุจริตหรือหากไปทำอะไรผิดอาจจะถูกจับได้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีปัญหาด้านการเงิน เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีปัญหาเอกสารสัญญา ช่วงนี้ไม่ควรไปค้ำประกันให้ใคร การลงทุนก็ยังคงมีความเสี่ยง

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม ครอบครัวจะมีความเป็นสุขร่มเย็นมากขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้คู่ที่เป็นคนดี ฐานะดี หรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ ช่วยเหลือแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมที่เจ็บป่วย ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับกองทุนรักษาผู้ป่วยยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้า หากมีปัญหาอุปสรรคอะไรจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้เงินพิเศษ

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ การเงินมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี หากมีปัญหาก็จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้อื่นเข้ามาช่วยเหลือเยียวยา

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับความใจร้อน ดังนั้นไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา แต่หากมีปัญหาก็จะสามารถลงเอยหรือปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หรืออาจได้พบเจอกับคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระราหู หรือพระปางป่าเลไลย์เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้ก้าวหน้าอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผลงานที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ให้เติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือ หรือมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ หรือมีโชคจากเพื่อน การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี มีรายได้ดี มีกำไรดี

ความรัก ระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับปัญหาชู้สาว หรือบุคคลภายนอกจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนโสด ความรักยังไม่ดี ระวังจะถูกหลอกหรือเจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะมีความก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีหน้าที่หรือความรับผิดชอบที่ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไกลหรือไปศึกษางานเพิ่มเติม หน้าที่การงานมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน คุณจะมีโชค ได้ลาภ หรือมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ได้เงินมาอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน หากปัญหาทางด้านการเงินก็จะมีทางออก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหากันควรชวนกันไปไหว้พระสวดมนต์หรือไปเข้าวัดทำบุญ จะทำให้ปัญหาความรักมีทางออกและมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบรักหรือพบเจอกับคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง มีหน้าที่การงานดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการ คนป่วย ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือทางการแพทย์ แขนเทียม ขาเทียม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน มีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี เช่น ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่สนับสนุนให้หน้าที่การงานก้าวหน้ามากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งในองค์กรจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน จะมีโชคหรือมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก ทำให้การเงินของคุณดีขึ้น

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ หรือเพื่อนของคุณจะช่วยให้ความรักมีทางออกที่ดี คนโสด คุณจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนขยันขันแข็งในหน้าที่การงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ ไหว้พระ ปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ บริจาคหนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน มีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีและมีความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายให้เติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะเริ่มลงตัว อุปสรรคจะน้อยลง

การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี โครงการใหม่ ๆ จะสำเร็จ หรือคุณจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออกหรือมีรายได้เสริม

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้โชคได้ลาภอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝันจากเพศตรงข้ามและมีทางออกที่ดี หากมีปัญหาให้ชวนกันไปทำบุญเข้าวัดสวดมนต์ปฏิบัติธรรม คนโสด ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะได้พบเจอเนื้อคู่จากการไปทำบุญเข้าวัดหรืออาจได้คู่เป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม หรือพระสีวลีเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานให้มีการเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี หรือหากมีปัญหาในเรื่องการงานก็จะได้รับการช่วยเหลือ ถือเป็นช่วงที่ดวงดีเกี่ยวกับเรื่องการงาน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีรายจ่ายสูง มีค่าใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้น ดังนั้นการใช้เงินในช่วงนี้ควรระวังให้มาก วางแผนบัญชีรายรับรายจ่ายให้รอบคอบ

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยสมหวัง หรืออาจจะมีปัญหาเพราะคำพูด แต่ความรักของคุณจะยังคงสามารถลงเอยกันได้หรือปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดีและถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น การล้างส้วมวัด กวาดลานวัด หรือบริจาครองเท้า ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า

++++++++++