รีเซต

ดวงวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดจะมีปัญหานอนไม่หลับ ราศีใดจะโดนเพื่อนร่วมงานคอยจับผิด

  • 17 พฤศจิกายน 2563
  • 385

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะถูกให้ทำงานที่ต้องอยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุนงานของผู้ใหญ่ หรือโปรเจ็กต์ใหญ่ขององค์กรอื่น ซึ่งจะมีปัญหาด้านการประสานงานค่อนข้างมาก แต่ก็สามารถแก้ไขผ่านไปได้ เพียงแต่พองานสำเร็จ หรือปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วจะไม่ได้ความดีความชอบ และอาจจะถูกลืมว่ามีส่วนร่วมในงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะทำงานด้วยความระแวง เพราะจะโดนเพื่อนร่วมงานคอยจับผิด รวมถึงต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดในการทำงานที่จะส่งผลทำให้อุปกรณ์ของใช้สำนักงานเสียจนงานเสร็จล่าช้า อีกทั้งระวังจะมีญาติในครอบครัวมาขอยืมเงิน หรือขอให้ช่วยค้ำประกันเงินกู้ซึ่งควรจะต้องปฏิเสธไม่งั้นจะเดือดร้อนภายหลัง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ต้องทำงานแก้ไขปัญหาซ้ำเดิมๆ จนรู้สึกเบื่ออยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ และสภาพแวดล้อมการทำงาน ถ้าได้ทำงานที่มีการเดินทางออกไปนอกออฟฟิศบ้างก็จะดีขึ้น แต่ถ้าไม่ได้เลยจะหงุดหงิด และอาจจะลุกขึ้นนั่ง เดินไปเดินมาบ่อย ส่วนสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องสะดุดหกล้ม ตกบันได ทำให้ข้อเท้า และหัวเข่าบาดเจ็บ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ยังคงต้องทำงานที่มีการเดินทางไปหลายๆ ที่ในหนึ่งวัน ซึ่งการงานจริงๆ นั้นไม่มีอะไรยุ่งยาก แต่จะเหนื่อยล้า และเสียเวลาไปกับการเดินทางมากกว่า อีกทั้งต้องระวังเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะการไปทานอาหารแปลกๆ ที่ไม่คุ้นเคยจะทำให้เกิดท้องเสีย หรือท้องร่วง เพราะอาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะมีเหตุบีบบังคับให้ต้อง ตัดสินใจละเมิดกฎระเบียบบางอย่าง หรือใช้ช่องว่างกฎหมายเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาในการทำงานให้ผ่านไปได้ ไม่งั้นก็จะติดขัดไม่สามารถขยับให้งานเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งจะไม่สามารถตัดสินใจทำได้ด้วยตัวคนเดียว ต้องมีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายหนุนหลังให้ทำด้วย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ยังต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาผลประโยชน์ เรื่องเงินๆ ทองๆ และภาษี ซึ่งจะไม่สามารถปล่อยให้มีข้อผิดพลาดได้ เพราะถ้ามีข้อผิดพลาดจะทำให้มีคดีความ ถูกปรับ หรือถูกหักเงินเดือน ส่วนคนที่เคยมีโรคความดันโลหิตสูง เป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ ต้องระวังความเครียดในการทำงานจะทำให้อาการของโรคกำเริบ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะทำให้ได้โชคลาภเป็นอาหารการกิน มีเจ้านาย หรือลูกค้าพาไปเลี้ยงอาหาร หรือให้ของฝากมาเป็นอาหาร หรือขนมที่ชอบ อีกทั้งจะการทำงานจะมีอาหาร หรือ ขนมของฟรีเข้ามาให้ทานไม่ขาด เรียกว่าทำงานอยู่ในที่ทำงานก็ไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายค่าอาหารการกินอะไรเลยทั้งวัน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะมีปัญหานอนไม่หลับ หรือหลับไม่เต็มอิ่ม ส่งผลทำให้ตื่นสาย และช่วงเช้าจะทำอะไรแบบเร่งรีบ และสมาธิไม่ค่อยดี ส่งผลทำให้การงานเกิดข้อผิดพลาดที่ไม่ทันสังเกตเห็น หรือหลงลืมขั้นตอนการทำงานบางอย่าง จนต้องย้อนกลับมาทำใหม่ทั้งหมด และยังจะมีการโต้เถียงกับเจ้านายในเรื่องการทำงานที่ความผิดพลาดบ่อยด้วย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

งานโปรเจ็กต์ใหม่ที่เข้ามายังคงต้องทำ แต่จะไม่รู้สึกว่าเป็นงานใหม่ เพราะลักษณะการทำงาน และปัญหาในงานคล้ายๆ งานเก่าๆ เดิมที่เคยทำ อะไรที่เคยมีปัญหามาแล้วก็จะมีอีกเหมือนเดิม ถ้าคู่สัญญา หรือลูกค้าเคยตำหนิอะไรก็จะมีตำหนิเหมือนเดิม ทำให้เดาปัญหาในงานได้ง่าย แต่จะรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงานมากขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะถูกผู้ใหญ่ไหว้วานให้ช่วยทำงานพิเศษ โดยบังคับให้ปกปิดเป็นความลับไม่ให้บอกคนอื่น ซึ่งการงานที่ทำจะเป็นงานที่ไม่สุจริต หรือเป็นงานแบบปกติ แต่จะเป็นงานพิเศษที่มีการให้สินบน หรือค่าตอบแทนพิเศษนอกเหนือจากสัญญา ซึ่งต้องตัดสินใจดีๆ เพราะถ้าไปร่วมด้วยแล้วภายหลังถ้ามีอะไรผิดพลาดก็จะมีความผิดด้วยเช่นกัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะไปทำงานแบบไม่มีสมาธิ อ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรงในการทำงาน ส่งผลทำให้การทำงานล่าช้ากว่าปกติ อีกทั้งจะต้องระวังลูกน้องบริวารทำอะไรผิดๆ ลับหลังโดยไม่บอกกล่าว แล้วพอมีปัญหาก็มาโยนให้รับผิดชอบ รวมถึงคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ก็ต้องระวังจะมีอาการกำเริบ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานจะถูกกดดันให้ตกเป็นเบี้ยล่าง คนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานต่ำกว่า เพราะเจ้านายหรือผู้ใหญ่ไม่เข้าข้าง และมักจะต้องรับงานเผือกร้อน ที่คนอื่นไม่อยากทำ จึงเป็นวันที่การทำงานมีความกดดันสูง และถึงงานสำเร็จก็ไม่ได้ส่งผลให้การงานก้าวหน้า จนอาจจะทำให้รู้สึกอยากเปลี่ยนที่ใหม่