รีเซต

หมอดู ชี้ ราศีนี้จะมีรายได้มั่นคงแข็งแรง กิจการงานและอาชีพ ที่อยู่ทั้งใกล้ไกลได้ผลดี

  • 19 ธันวาคม 2565
  • 123

หมอดู ชี้ ราศีนี้จะมีรายได้มั่นคงแข็งแรง กิจการงานและอาชีพ ที่อยู่ทั้งใกล้ไกลได้ผลดี : ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

(ชมคลิป)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากการทำงานพิเศษ หรืองานอดิเรกต่างๆ ญาติมิตรไม่ค่อยแข็งแรงมักเจ็บไข้ บางคนก็เดินทางไปต่างจังหวัดในระยะเวลาสั้นๆ บริวารที่เดินทางไกลจะกลับมาทำงานให้ท่านต่อไป และมีสิ่งของโบราณหายากมาฝากให้ด้วย สตรีผู้ใกล้ชิดอาจเจ็บไข้ หรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือหรือคุ้มครองป้องกันจากญาติมิตรในเรื่องต่างๆ ความระแวงสงสัยว่าท่านจะเจ็บไข้ไม่เป็นความจริง ญาติมิตรจะนำอาหารและยาบำรุงร่างกายมาให้ท่าน ได้ของแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ถาวรมั่นคงเข้าบ้าน จะได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน โชคไม่ดีในการติดต่องานหรือการเงิน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำกิจการอะไรก็ตามควรทำให้เสร็จสิ้นโดยสมบูรณ์ การแสวงหาโชคลาภต่างๆ เป็นผลดีแก่ท่าน การเล่นแชร์ที่ไม่ใช้เวลานานนักไม่มีอะไรเสียหาย รายได้ที่ท่านเห็นว่ากำลังจะมาจะเกิดติดขัดมาไม่ถึงมือท่าน เพื่อนเก่าที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนพร้อมจงใจบอกข่าวร้ายที่ท่านไม่อยากฟังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่เพื่อนฝูง ท่านชาวราศีนี้ที่อยู่เป็นโสดมาจนแก่จะสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นเพราะมีผู้มาสนใจ ได้เครื่องตกแต่งบ้านเรือนเข้าบ้าน ถ้าเลี้ยงสัตว์ดุร้ายไม่ควรไปแหย่เขา เพราะเขาจะทำร้ายท่านเสียเอง จะมีเรื่องใจหายใจคว่ำเกี่ยวกับเงิน เช่น ลืมกระเป๋าในแท็กซี่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ร่วมงานกับผู้ที่ท่านไม่ชอบหน้าหรือเคยเป็นศัตรูกันมาก่อน คู่แค้นเก่าจะกลับมาพบปะกันอีก บริวารที่เริ่มเติบโตมักหนีเที่ยว บางคนก็ติดเพื่อนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า ถ้าท่านต้อนรับเพื่อนของบุตรหลานได้ก็จะเป็นการดี บริวารจะแสดงความสามารถในการบริหารงานเป็นประโยชน์แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรไปไหนไกลบ้านโดยไม่จำเป็น ควรระมัดระวังการเดินทางทางบกที่ใช้ความเร็วสูง หรือเดินทางผ่านที่น้ำป่าก็อาจเกิดดินถล่มได้ จะทำการงานสิ่งใดก็ตามควรรอบคอบระมัดระวังในการใช้กำลัง ญาติมิตรไปมาหาสู่อุ่นหนาฝาคั่ง การแสวงหากำไรเล็กๆ น้อยๆ จากคำแนะนำของเพื่อนเป็นผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง พลานามัยไม่สมบูรณ์ ไม่ควรยกของหนักๆ หรือขึ้นต้นไม้ปีนป่ายที่สูง รวมทั้งไม่ควรอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีมลภาวะใดๆ เพราะท่านจะภูมิแพ้กำเริบได้ง่าย การออกนอกบ้านในเวลากลางคืนไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้ บริวารที่พูดกับท่านไม่ค่อยรู้เรื่องจะลาออก หรือหายจากไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับเงินสดเป็นผลตอบแทนจากการทำงาน มีอันธพาลมากระเซ้าเย้าแหย่ท่าน ถ้าท่านสามารถระงับยับยั้งใจได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรเดินทางเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมหรือซอยเปลี่ยว ไม่ควรใช้คนทำงานในบ้านอย่างเกินกำลัง เพราะเขาอาจได้รับอันตราย คนในบ้านจะอาละวาดเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านเดินทางด้วยเรือหรือว่ายน้ำนานๆ เป็นผลร้ายแก่ท่าน ญาติพี่น้องอาจต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลจากท่าน โดยจะให้รางวัลแก่ท่านก้อนใหญ่ภายหลัง การใช้ไฟต่างๆ และก๊าซจะสิ้นเปลืองเป็นอันมาก ค่าใช้จ่ายประจำมีการรั่วไหล การลงทุนระยะยาวหรือแม้แต่การเล่นแชร์ไม่เหมาะแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่เป็นผู้อื่นที่ไม่ใช่ญาติมากนัก การปล่อยให้เด็กเล็กเล่นต่อสู้กันตามลำพังหรืออยู่ใกล้อาวุธของมีคมอาจมีภัยเกิดขึ้น การออกแรงมากๆ จนเกินไปอาจทำให้เจ็บป่วยได้ การซื้อขายไร่นาสวนระยะนี้เป็นผลดีอย่างมาก การหลบซ่อนความขัดแย้งกับคู่ครองคนรักไม่เป็นผลสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายได้ที่มั่นคงแข็งแรงเพิ่มขึ้น กิจการงานและอาชีพที่อยู่ทั้งใกล้ไกลได้ผลดี มีความวิตกกังวลในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเกี่ยวแก่บุตรบริวารเกิดขึ้นโดยไม่ทราบเหตุผล เช่น ลูกหลานกลับบ้านดึกๆ ดื่นๆ โดยไม่บอกกล่าว ควรเก็บทรัพย์สินสิ่งของมีค่าให้เรียบร้อย ไม่ควรวางไว้ให้เป็นที่ล่อตาล่อใจผู้ร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรระมัดระวังไม่ให้เกิดหนี้สินขึ้นในระยะนี้ มีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นแก่ท่านหรือครอบครัว ไม่ว่าท่านจะโกรธใครแค่ไหนไม่ควรด่าทอเขาหยาบๆ คายๆ เพราะของดีที่ท่านมีอยู่จะเสื่อม ควรเก็บวัตถุมงคลที่ท่านรับมาไว้ในที่เหมาะสม ผู้ที่จากท่านไปนานๆ จะกลับไปมาหาสู่เหมือนเดิม