ดวงวันพุธ 30 ธ.ค.63 หลายราศีงานเข้า เจอแต่ปัญหา ราศีใดฉลุย?

  • 30 ธันวาคม 2563
  • 130

ดวงวันพุธ 30 ธ.ค.63 หลายราศีงานเข้า เจอแต่ปัญหา ราศีใดฉลุย?

คอลัมน์คนมากับดวง โดยโหรวสุ

วันพุธที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี

เมษการงานมีอุปสรรคเข้ามา พฤษภจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาอุปถัมภ์ มิถุนจะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ กรกฎระวังคู่ครองจะป่วยหนัก สิงห์จะมีโชคลาภในการทำงาน กันย์ปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง ตุลจะเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะ พิจิกมีปัญหาทะเลาะ กับเจ้านาย ธนูการงานไม่ราบรื่นมีแต่ปัญหา มังกรจะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน กุมภ์ระวังจะไปทะเลาะกับลูกน้อง มีนจะถูกฟ้องร้อง หรือโดนเรียกค่าปรับหรือค่าเสียหายได้

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
การงานมีอุปสรรคเข้ามา แต่กลายเป็นเรื่องดี เพราะทำให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ หรือได้บริวารเข้ามาช่วยงานเพิ่มขึ้น อีกทั้งจะเป็นวันที่ชีพจรลงเท้าเยอะมีการเดินไปเดินมามากกว่าปกติ คนที่อายุมากต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องปวดเข่า หรือข้อเท้า ส่วนเรื่องการเงินราหูยังอยู่ในตำแหน่งล้วงทรัพย์ ยังต้องระวังเรื่องการใช้เงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
การงานจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาอุปถัมภ์ ทำให้งานสำเร็จได้ง่าย และเรื่องการเงินก็เป็นช่วงรับทรัพย์ จะมีโชคลาภทำให้ได้เงินเข้ามาทั้งจากเรื่องการทำงาน และการเดินทางไปติดต่อพบปะเพื่อนฝูง หรือลูกค้า ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องอาหารการกิน จะเจริญอาหาร กินมากกว่าปกติ รวมถึงอาจรู้สึกขี้เกียจออกกำลังกาย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
จะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ภายในครอบครัว และงานมีแต่ปัญหาเข้ามาให้ต้องคิดแก้ไขทั้งวัน แทบจะไม่ได้พักเหนื่อย การทำงานก็ไม่สามารถออกหน้าออกตาได้มากนัก เพราะจะมีคนจ้องจับผิด เพื่อนร่วมงานบางคนอาจเป็นศัตรูคอยนินทา หรือแทงข้างหลังตลอดเพื่อกันไม่ให้คนอื่นมาเด่นเกินหน้าเกินตา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
การทำงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค แต่ให้ระวังผู้สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วยจนต้องเข้าร.พ.แบบฉับพลัน ส่งผลทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน และต้องสละเวลาไปดูแลญาติในครอบครัว นอกจากนี้คนที่ไม่ได้มีผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในครอบครัว แต่มีคู่ครองอาศัยอยู่ด้วยกัน ก็ต้องระวังคู่ครองจะป่วยหนักเข้าร.พ.ด้วยเช่นกัน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะมีโชคลาภในการทำงาน ปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วงสัปดาห์ก่อนจะคลี่คลาย และกลับมาดีขึ้น แต่ถ้าใครเข้าช่วงอายุเบญจเพสอาจจะต้องระวังตัว อย่ากลับบ้านค่ำเกินไป เพราะมีความเสี่ยงที่จะเจอมิจฉาชีพมาจี้ปล้น หรือไถเงิน ส่วนคนที่ไม่ได้อายุช่วงเบญจเพสให้ระวังแค่เรื่องการเดินทางจะมีอุปสรรค

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
จะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครองทั้งวัน จัดเป็นวันที่ความรักจะมีปัญหา ไม่ค่อยราบรื่น ซึ่งอาจทำให้ต้องหลีกเลี่ยงการโต้เถียงกันเพื่อไม่ให้เหตุการณ์บานปลาย ส่วนด้านการทำงานออกมาไม่ ค่อยดี ตรวจสอบไม่รัดกุม ถ้าไม่ควบคุมบริวาร ในการทำงานก็อาจจะเกิดความผิดพลาดในงานจนทำให้ต้องเสียเวลากลับไปเริ่มต้นใหม่

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
จะเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะ ทำให้ไม่มีเวลาว่างไปทำอย่างอื่น และต้องประสานงาน และเคลียร์ปัญหาให้ลูกค้า หรือคนในองค์กรทั้งวัน ส่วนคนที่ว่างงานก็เหมาะที่จะส่งใบสมัครงานวันนี้ เพราะมีโอกาสสูงที่จะได้งาน ส่วนคนที่สมัครงานแล้วมีการเรียกสัมภาษณ์ในวันนี้ก็มีโอกาสจะได้เข้าทำงานนั้นสูง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
อารมณ์เสีย ใจร้อน ไม่ค่อยมีสมาธิ และตัดสินใจทำอะไรก็ผิดพลาดมีปัญหาหมด ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำงานออกหน้าออกตา และตัดสินใจงานด้วยตัวเอง เพราะมีความเสี่ยงสูงที่งานจะล้มเหลว แล้วตัวเองต้องกลายมาเป็นคนที่รับผิดชอบผลงานที่ไม่ดี และอาจจะทำให้มีปัญหาทะเลาะกับเจ้านายเพิ่มอีก

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะเป็นวันที่การงานไม่ราบรื่นมีแต่ปัญหา ด้านการเจรจาติดต่อสื่อสาร จนถึงการทำเอกสารสัญญาต่างๆ จะเกิดความผิดพลาดมีข้อตกลง หรือทำเอกสารหาย อีกทั้งจะมีเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรูคอยจับผิด ถ้าทำงานผิดพลาดก็จะมีคนเอาไปฟ้องเจ้านาย และใส่ความซ้ำเติมให้ดูแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน และได้ลาภปาก จะมีผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงานพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ ส่งผลทำให้ กินจุ เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ อีกทั้งเวลาทำงานก็จะมีเหตุให้ต้องไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอาหาร และของกินตลอดทั้งวัน ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น และหากกินมากไปจะมีอาการท้องอืด

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะใจร้อนผิดปกติ ทำอะไรแบบเร่งรีบ และไม่ค่อยมีความรอบคอบ รวมไปถึงสมาธิจะค่อนข้างสั้น ไม่สามารถทำอะไรแบบจดจ่อที่ต้องใช้สมาธินานๆ ได้ ส่งผลทำให้การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร หรือการเจรจาติดต่อสื่อสารจะมีความผิดพลาด และระวังจะไปทะเลาะกับลูกน้องบริวารจนมีปัญหา

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
การทำงานจะมีเรื่องให้เดินทางทั้งวันไม่ได้อยู่นิ่งกับที่ และยังต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาของผู้ใหญ่ ทั้งๆ ที่ตัวเองอยากจะพักผ่อน ไม่อยากจะออกไปทำงาน แต่ถ้าปล่อยปัญหาทิ้งไว้แล้วเกิดความผิดพลาดก็อาจจะเสี่ยงที่จะถูกฟ้องร้อง หรือโดนเรียกค่าปรับหรือค่าเสียหายได้