รีเซต

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2563 ราศีใดเดินทางไกลจะได้โชคลาภ ราศีใดการงานดีผู้ใหญ่อุปถัมภ์

  • 13 พฤษภาคม 2563
  • 462

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2563

ราศีใดเดินทางไกลจะได้โชคลาภ

ราศีใดการงานดีผู้ใหญ่อุปถัมภ์

 

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
การทำงานที่เดินทางไกลจะได้โชคลาภ และมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือในการทำงานดี แต่จะโดนไหว้วานให้ช่วยเหลืองานที่ตัวเองไม่ชอบ หรือโชคลาภที่ได้มาดันไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา รวมถึงมีดวงจะเจอสิ่งลี้ลับ เจอประสบการณ์ขนหัวลุกหลังเลิกงานควรรีบกลับบ้าน อย่างทำงานดึก หรือหลังพระอาทิตย์ตกควรเลี่ยงการเดินผ่านเส้นทางเปลี่ยว หรือบ้าน อาคารร้าง

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์ในการทำงาน แต่ยังคงต้องระวังในเรื่องการเงิน เพราะจะใช้จ่ายเงินโดยไม่ระวัง ไม่ควรพกเงินสดติดตัวเยอะ และหลีกเลี่ยงการซื้อของราคาแพง หรือซื้อสินค้าโดยไม่ต่อราคา ไม่งั้นจะถูกเอาเปรียบ กลายเป็นเสียเงินมากกว่าคนอื่น แล้วได้ใช้ของไม่คุ้มค่า

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
สุขภาพไม่ดีตั้งแต่ตื่นนอน ถ้ามีปัญหาปวดหัวตัวร้อน ท้องร่วงท้องเสีย หรือความดันขึ้นไม่ควรฝืนไปทำงาน ส่วนคนที่มีปัญหาด้านสุขภาพจิต เป็นโรคซึมเศร้า วันนี้ไม่ควรอยู่คนเดียว ควรจะหาคนมาอยู่เป็นเพื่อน หรือออกไปทำกิจกรรมผ่อนคลายนอกบ้าน ไม่ควรทำกิจวัตรแบบเดิมๆ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
วันนี้ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน จะมีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียง่าย ใครเป็นโรคกระเพาะ หรือเป็นริดสีดวงทวาร ระวังอาการของโรคจะกำเริบ ทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน ส่วนคนโสดที่ยังไม่มีคู่ถ้าเกิดป่วยแล้วไปโรงพยาบาลหาหมอวันนี้อาจจะได้ไปเจอคนที่ถูกใจ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
เป็นวันแห่งการแก้ปัญหาในการทำงาน ซึ่งปัญหาแต่ละอย่างดูเหมือนจะยุ่งยาก จนทำให้งานไม่สำเร็จ และระวังคนรูปร่างสูงใหญ่ ผิวดำแดง และมีตำแหน่งหน้าที่การงานต่ำกว่าจะเข้ามาสร้างปัญหาให้กับการทำงาน แต่สุดท้ายจะได้ผ่านไปได้แบบฟลุ๊คๆ มีคนรูปร่างท้วมผิวขาวเข้ามาช่วย

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
งดเดินทางไกล และอย่าเดินทางไปในที่ๆ ไม่คุ้นเคย เพราะจะส่งผลทำให้หลงทาง และเจอคู่อริ หรือศัตรู ส่งผลทำให้เสียทรัพย์ หรือเสียกำลังใจในการทำงาน แต่ก็จะได้โชคจากบริวารอายุน้อยกว่าเป็นเพศหญิง รูปร่างผอมสูง ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยกับการทำงาน และระวังญาติผู้ใหญ่ในบ้านทำของใช้เสียหายแล้วไม่บอก

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานดีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำอะไรก็ราบรื่นทั้งวัน แต่ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาของตัวเองที่อาจจะสื่อสารทำให้เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายเข้าใจผิด จนต้องเสียเวลามานั่งอธิบายแก้ต่าง เพื่อไม่ให้มีปัญหาในด้านความสัมพันธ์ ส่วนคนที่ยังโสด ก็จะได้เจอคนที่ถูกใจ ผ่านการแนะนำของเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ระวังความใจร้อนตัดสินใจโดยอ่านข้อมูลไม่ละเอียด จนเกิดความผิดพลาดจนทำให้ต้องย้อนกลับไปแก้ไข โดยเฉพาะด้านการเดินทาง เช่น จำสถานที่ผิด เลยขับรถไปผิดเส้นทาง หรืออ่านหนังสือ หรือระเบียบการณ์ต่างๆ แล้วจำวันที่ผิด หรือรายละเอียดผิด จนทำให้ส่งงานผิดวัน หรือล่าช้า

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
เป็นวันที่ได้ลากเป็นของกิน และมีเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหาร แต่จะมีเรื่องเสียเงิน เพราะอุปกรณ์ข้าวของเครื่องมือสือสารที่ใช้ในการทำงานเสีย ไม่ควรทำงานที่ต้องยกของหนัก และระวังความซุ่มซาม จะทำให้มีเรื่องเจ็บตัว มีแผลฟกช้ำ หรือเคล็ดขัดยอก มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ หรือเส้นเอ็น

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
เกิดอาการโลเล ตัดสินใจช้า ทำอะไรไม่ค่อยถูกเวลาเจอปัญหาเข้ามา ส่งผลทำให้เสียโอกาส หรือไม่กล้าจะตัดสินใจแก้ไขเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ เพราะเกรงใจคนอื่น อีกทั้งยังเป็นคนชีพจนลงเท้าทั้งวัน อยู่นิ่งๆ กับที่ไม่ได้ ต้องเดินไปเดินมา อยู่ไม่ค่อยสุข

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
รู้สึกเบื่อกับสิ่งเดิมๆ ทีเป็นอยู่ อยากจะทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ ถ้ามีการจัดบ้าน โต๊ะทำงาน หรือทำความสะอาดบ้านที่อยู่อาศัยก็จะช่วยทำให้รู้สึกดีขึ้น และการเดินทางไปทิศเหนือจะทำให้มีโชคลาภเข้ามา ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคือการซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับของสวยงาน ไม่ควรซื้อวันนี้เพราะจะได้ของมีตำหนิ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
ดวงมีโชคทำงานแบบไม่ต้องเหนื่อยก็สำเร็จ คนที่ทำอาชีพค้าขายวันนี้จะขายของได้ดี ถ้าเริ่มเปิดร้านตั้งแต่เช้า แต่ต้องระวังเรื่องการเงิน เพราะจะเพื่อน หรือญาติพี่น้องในครอบครัวมาขอหยิบยืมเงิน ซึ่งจะไม่ให้ก็ไม่ได้ เพราะจะเกิดปัญหาทะเลาะกันทันที อาจจะต้องทำใจว่าได้ลาภจากการทำงานมา แต่มีความเสี่ยงที่จะให้คนยืมเงินแล้วได้คืนไม่ครบ