รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 07 เมษายน 2564
  • 131

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีโกรธง่ายโดยไม่เห็นแก่หน้าอินทร์หน้าพรหมอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่คนรักคู่หมั้นคู่สมรสก็เข้าหน้าไม่ติดซึ่งคงจะเสียใจไปอีกหลายวัน มีการเดินทางท่องเที่ยวใกล้ๆ ที่มีอุปสรรค สิ่งที่ท่านสูญเสียไปอาจให้ลาภครั้งสำคัญ ได้รับเอกสารหนังสือที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน ช่วงนี้นิ่งไว้ไม่พูดดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้ลาภโดยไม่คาดฝันเป็นอันมาก ดาวประจำราศีฉายแสงโดดเด่น ให้ผลดีในเรื่องลาภลอยต่างๆ และงานอดิเรก งานในหน้าที่และวิชาชีพของท่านก็เจริญก้าวหน้าคู่เคียงกันไปด้วย มีรายได้หลายทาง ซึ่งถ้าท่านไม่เสพสุราหรือเล่นการพนัน ฐานะการเงินจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้นโดยเร็วอย่างสุจริตทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะลงทุนในเรื่องที่ไม่เกิดประโยชน์ ใครห้ามก็ไม่เชื่อ พี่น้องที่ใกล้ชิดส่งข่าวมาบอกในเรื่องที่เกี่ยวแก่ศัตรูของท่าน บริวารเดือดร้อนยุ่งยากเพราะเพศเดียวกัน หรือทำตัวโดดเด่นเกินไป บริวารชั้นเขยสะใภ้จะวิวาทกันเอง จะหาทรัพย์สินมีค่าในบ้านไม่เจอ เพราะเก็บไว้ดีเกินไปจนหาไม่พบ แต่ไม่ได้สูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะน้อยใจผู้ใหญ่ที่ใช้ให้ท่านทำงานไม่สมฐานะ ไม่ควรทำตนให้ดีเด่นเกินไป ท่านจะวิตกกังวลเรื่องความเป็นอยู่ของญาติผู้ใหญ่ จะมีผู้เสพสุราหรือเล่นการพนันในที่ทำงานของท่าน ควรระวังอันตรายจากเครื่องยนต์กลไก เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือการขับขี่ยานพาหนะด้วยความเร็วเกินกำหนดและคึกคะนอง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านอาจได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทองที่ได้น้อยลงหรือสูญเสียมากขึ้น และเพื่อนฝูงที่นำความเดือดร้อนมาให้ และมีผลกระทบถึงความเป็นอยู่ของท่านไม่น้อยเลย เครื่องประดับถ้าให้ผู้อื่นยืมไปจะไม่ได้คืน การเดินทางไกลเต็มไปด้วยเรื่องน่าตกใจต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้รับผลกระทบจากการพัฒนาสิ่งแวดล้อมต่างๆ ใกล้บ้าน อาจมีการขุดถนนทำท่อระบายน้ำและอื่นๆ อันเป็นการพัฒนาทั้งนั้น การงานขาดตกบกพร่อง ผู้ร่วมงานลากิจลาป่วยพร้อมกันหลายคน จะลงทุนในเรื่องที่ไม่เกิดประโยชน์ใดๆ จะได้ลาภจากทางไกลหรือมีการเดินทางไปต่างแดนบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านอาจพบเห็นการทารุณกรรมผู้ชราและเด็กเล็ก ซึ่งถ้าเข้าไปเกี่ยวข้องจะเกิดศัตรูร้ายกาจ แต่ไม่ว่าอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ท่านจะได้รับความคุ้มครองจากญาติผู้ใหญ่ที่มีอำนาจและคุณธรรม ไม่ควรรับฟังการนินทาใส่ร้ายซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่านไม่ควรนำไปพูดต่อ เพราะผลร้ายจะตกอยู่กับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่าน คู่หมั้นคู่สมรสดวงไม่ดี มักมีอาการเจ็บไข้หรือมีอุบัติเหตุเล็กน้อย ไม่ควรเป็นปากเสียงหรือเรียกร้องผลประโยชน์ที่ท่านไม่มีส่วนได้เสีย ถ้ามีการเดินทางไกลมักเป็นไปโดยรีบด่วนตั้งตัวไม่ค่อยทัน หรือมีการเปลี่ยนโปรแกรมไปๆ มาๆ เป็นที่สับสนวุ่นวาย ญาติสนิทหรือพี่น้องนำลาภผลเงินทองหรือข่าวดีมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะถูกห้อมล้อมด้วยเพื่อนฝูงที่เป็นคนธรรมะธรรมโม ใฝ่รู้ใฝ่ศึกษาและมีความจริงใจต่อท่าน จะเห็นโป๊ะล่ม เรือจมและผู้คนตกน้ำ ท่านอาจถูกโจรกรรมทรัพย์สิน หรือมีความกังวลว่าทรัพย์สินจะถูกขโมยอยู่ตลอดเวลา ได้ข่าวดีจากคู่หมั้นคู่สมรส ท่านไม่ควรปฏิเสธความหวังดีของผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพล

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีดาวพฤหัส(๕) นำหน้าราศีเกิด ชีวิตและงานของท่านยังอยู่ในหลักการที่ดีและวิธีการอันโปร่งใส ไม่ควรหวังความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น บริวารและบุตรหลานที่โตแล้วจะทำการเสี่ยงภัยโดยไม่เกรงกลัวอันตรายต่างๆ ท่านจะไม่เข้าใจความเปลี่ยนแปลงและปัญหาที่เกิดแก่คู่หมั้นคู่สมรสของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีกิจการต่างๆ ทับถมเป็นอันมาก มีการงานมากแต่ขาดตกบกพร่อง ดาวพุธ(๔) อับแสง ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่ได้รับในระยะนี้จะเชื่อถือนักไม่ได้ มีบุคคลในครอบครัวหรือในบ้านเจ็บไข้ได้ป่วย ญาติมิตรห่างๆ ที่ท่านไม่เคยหวังพึ่งพาอาศัยกลับเป็นผู้ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ท่านได้เป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เจริญรุ่งเรือง ผู้คนมีอัธยาศัยไมตรีต่อกัน การเงินรายได้และผลประโยชน์รั่วไหลโดยไม่รู้สึกตัวหรือเป็นไปโดยเจตนาของท่านเอง จะได้ช่วยเหลือการเงินแก่ญาติมิตรที่เจ็บป่วย ญาติผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรสจะมีปัญหาเรื่องคนรับใช้ในบ้าน ไม่ควรเกี่ยวข้องกับหนี้สินของผู้อื่น