รีเซต

ดวง 12 ปีนักษัตรช่วงวันที่ 12 - 18 มิถุนายน 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 13 มิถุนายน 2565
  • 207

พยากรณ์12ปีนักษัตร รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 12 - 18 มิถุนายน 2565

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายให้ระวังปัญหาเก่าๆเรื่องเดิมๆจะกลับมาเป็นปัญหามาเป็นภาระ หรือเพื่อนร่วมงานนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงินของคนในช่วงนี้ก็ควรระวังจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายสูงหรือมีเหตุจำเป็นต้องเสียเงินระวังปัญหาเรื่องชู้สาว ตลอดจนถึงคนรอบข้างคนในครอบครัวมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงิน เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่มีปัญหาสุขภาพไม่ดีมีเรื่องเจ็บป่วยทั้งตัวเองและคู่ครองคนรักเป็นช่วงที่ต้องระวังถือว่าดวงมีเคราะห์คนโสดความรักยังไม่สมหวังรักคนมีเจ้าของหรือเป็นคนต่างไกลต่างชาติยังไม่ได้พบเจอกันยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

+++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหามีเหตุต้องเดินทางไกลระวังสุขภาพ ความขัดแย้งความไม่ลงตัวมีเรื่องเสียอารมณ์

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้รายจ่ายยังคงมีมากด้วยเช่นเดียวกันในช่วงนี้เป็นช่วงแห่งทุกขลาภมีทั้งปัญหาภาระ แต่คุณจะมีโชคด้วยเช่นกัน

ความรักของคนในช่วงนี้ ให้ระวังปัญหาความน้อยอกน้อยใจ อารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน คนโสดอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวเป็นความรักที่ค่อนข้างจะเปราะบางควรระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มทำบุญยารักษาโรคหรือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะปิดทองพระประจำวันเกิด

+++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีโอกาสที่จะได้งานที่มั่นคงมากขึ้นหรือมีเกณฑ์การได้ซื้อรถคันใหม่ มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อไปศึกษางานดูงานหรือได้งานทางไกลมีผลประโยชน์รายได้ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้ามมีผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนการลงทุนจะมีความพัฒนาต่อยอดได้กำไรดี มีโชคทางด้านการเงิน

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาค อุปกรณ์ในการช่วยเหลือคนป่วยคนพิการเช่นผ้าอนามัยต่างๆยารักษาโรคหรืออุปกรณ์การแพทย์ทำบุญกับคนป่วยคนพิการปล่อยปลาปล่อยนก

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จมีความก้าวหน้าแต่มีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหรือเดินทางไกลในช่วงนี้หากทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยมีโอกาสเจ็บป่วยควรรักษาสุขภาพภาพรวมของหน้าที่การงานยังคงดีอยู่มีภาระหรืออาจจะมีความรับผิดชอบมากขึ้นมีความก้าวหน้ามากขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีเกณฑ์สมหวังได้เงินได้งานดีหรือจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออุปการะส่งเสริมช่วยเหลือมีคนแนะนำผลประโยชน์รายได้ที่ดีให้คุณหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะมีทางออกมีคนช่วยสนับสนุน

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีความสมหวังมีโอกาสได้บุตรหลานบริวารเพิ่มคนโสดความรักของคุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ และมีโอกาสที่จะพัฒนาต่อยอดจนได้แต่งงานกันในที่สุด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคค่าน้ำค่าไฟทำบุญ บริจาคโลหิตเติมน้ำมันตะเกียงไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณมีโอกาสก้าวหน้ามีโครงการใหม่ได้เงินก้อนโตมีโชคลาภได้เดินทางไกลได้ไปต่างประเทศหรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงินของคุณอาจจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายสูงระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เสริมทรัพย์เสียทรัพย์ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะมีปัญหาเป็นช่วงที่คุณต้องมีค่าใช้จ่ายสูง

ความรักของคนในช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพหรือความขัดแย้งเพราะคำพูดความไม่เข้าใจกันคนโสดคนรักเก่าจะกลับมาหรือถูกผู้ใหญ่กีดกันความรักยังไม่ค่อยสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์หมั่นปฏิบัติธรรมรักษาศีลเจริญภาวนาเป็นเจ้าภาพบวชพระหรือสร้างพระหล่อพระ

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งไม่ถูกกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายเพื่อนร่วมงานมีอุปสรรคถูกขโมยผลงานในช่วงนี้ไม่ควรเกียจคร้านเพราะ จะทำให้ถูกเพ่งเล็งต้องขยันให้มากที่สุดตัวเองให้เจ้านายเห็นหรือลงมือทำ สิ่งที่ตั้งใจไว้ให้ประสบความสำเร็จไปโดยเร็ว

การเงินของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องหมดเงินหรือเสียเงินไปกับการตกแต่งซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัยหรือการลงทุนแล้วมีเหตุจำเป็นต้องเสียเงินมากลงทุนมากเป็นช่วงที่ต้องระวังเพราะถ้าหากทำอะไรมากเกินไปจะทำให้เกิดการผิดพลาดในการบริหารจัดการมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง

ความรักของคนในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความหงุดหงิดความใจร้อนหรือมีโอกาสที่จะเกิดการแตกหักเพราะอารมณ์ชั่ววูบคนโสดคุณมีโอกาสที่จะถูกหลอกหรือรักคนมีเจ้าของเป็นคนเจ้าชู้ไม่ควรตัดสินใจไวเพราะจะทำให้เกิดความเสียหายถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้เช่นบริจาคสมุดดินสอปากกาไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ในช่วงนี้จะมีปัญหามีความขัดแย้งมีเรื่องวุ่นวายเสียหายเพราะปัญหาจะเพศตรงข้ามหรือให้ระวังเรื่องชู้สาวจะนำความเสื่อมเสียมาให้คุณในช่วงนี้ต้องอยู่ในกรอบเกณฑ์กติกาหรือควรปฏิบัติตนให้อยู่ในศีลธรรมมิเช่นนั้นจะเกิดเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้นถูกลงโทษ

การเงินของคนในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภที่เกิดจากบุตรหลานบริวารคนอายุน้อยคุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หากลงทุนก็ประสบความสำเร็จดีได้กำไรดีการเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือการเดินทางไกลพักผ่อนน้อยไม่ค่อยได้อยู่ร่วมกันคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังเป็นคนต่างชาติหรือเป็นคนทางไกลมีโอกาสได้พบเจอจากการเดินทาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆในสักการะบูชาพระราหูหรือท้าวเวสสุวรรณปู่พญายมเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีโชคเกี่ยวกับหน้าที่การงานปัญหาต่างๆจะถูกคลี่คลายมาในทิศทางที่ดีมีการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภมีเจ้านายคอยเกื้อกูลสนับสนุน support ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีจะทำอะไรก็สำเร็จเป็นส่วนมากได้เงินก้อนโต

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีควรมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนที่รักกันมานานๆมีเกณฑ์การแต่งงานสูงคนโสดความรักเป็นรักต่างวัยเลยได้พบเจอคนดีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือหมั่นทำบุญถวายสังฆทานหรือผ้าไตรจีวรบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีคนพิการ

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดีแต่ช่วงนี้มีเกณฑ์ความเบื่อหน่ายท้อแท้ทำให้คิดอยากอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่หากทนได้พยายามเข้าวัดสวดมนต์ปฏิบัติธรรมแล้วคุณจะผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดีหรือมีเกณฑ์การเดินทางออกไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน

การเงินของคุณในช่วงนี้ให้ระวังการหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินญาติพี่น้องคอยเบียดเบียนพึ่งพาอาศัยการลงทุนต่างๆย้ายไม่ประสบความสำเร็จดีเท่าที่ควร

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่แฟนจะประสบความสำเร็จได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือให้เงินให้ผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้นคนโสดความรักของคุณจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้ได้พบเจอคนที่ดีมีความรับผิดชอบดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์ทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์เป็นเจ้าภาพบวชพระหรือเณร

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแต่ในช่วงนี้อาจจะทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยจะมีผลเสียต่อสุขภาพโดยเฉพาะโรคกระเพาะหรือลำไส้จะมีปัญหา

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายการลงทุนต่างๆอย่างมีความเสี่ยงไม่ควรถาถมหรือทุ่มเทจนมากเกินไปค่อยทำเป็น ลำดับไปเหมือนขั้นบันไดอย่าใจร้อนอย่าทุ่มเทมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำน้ำยาล้างส้วมกวาดลานวัดบริจาคกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ปูพื้นกระเบื้องเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะมีปัญหาหรือเกิดความเสียหายโดยเฉพาะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรือลูกน้องบุตรบริวารคนอายุน้อยจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ในช่วงนี้ต้องขยันเป็น 2 เท่าและปัญหาต่างๆของคุณก็จะคลี่คลายลงตัวดีใ

การเงินของคนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่มีเรื่องหมดเปลืองเสียหายการลงทุนมากเกินไปจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ระวังจะถูกหลอกลวงควรบริหารจัดการตัวเองให้มีระบบบัญชีและการดูแลเรื่องตัวเลขการเงินให้ดีเป็นพิเศษแล้วคุณจะผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความหงุดหงิดความใจร้อนเรื่องเก่าๆไม่ควรเอามากดคุยเพื่อให้เกิดเป็นปัญหากระทบกันคนโสดความรักเก่าจะกลับมาหรือได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจแต่เป็นรักต่างวัยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ทำบุญสร้างพระหล่อพระปฏิบัติธรรมรักษาศีลสวดมนต์ภาวนา

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาหรือเกิดความเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ทำตัวเลขเกี่ยวกับการเงินหรือบัญชีให้ระวังการผิดพลาดเสียหายในช่วงนี้ไม่ควรจะเป็นคนพูดตรงเกินไปหรือปากไวเพราะจะทำให้เดือดร้อนเสียหายได้

การเงินจะโชคดีมีโอกาสในด้านการค้าหรือการลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีโชคจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขจะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือมีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนโสดความรักของคุณจะสมหวังผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆ