รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 16-22 มกราคม 2565 โดย Fairy Tarot

  • 16 มกราคม 2565
  • 216

ดวงรายสัปดาห์ 16-22 มกราคม 2565

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้เราค่อนข้างกดดันตัวเอง แทบจะไม่มีเวลาให้กับตัวเองหรือสนใจเพื่อนร่วมงานเลย ใจจดใจจ่ออยู่กับเรื่องงานอย่างเดียว ในบางคนเลือกที่จะทำงานคนเดียวโดยไม่แบ่งงานให้กับทีมหรือเพื่อนร่วมงานทำเลย ยังไงซะหลายคนก็ดีกว่าหัวเดียว ลองแชร์งานให้กับเพื่อน ๆ ดู ผลงานจะได้ออกมาดีเยี่ยม ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้ไปได้เรื่อย ๆ แต่ให้เราลองขอไอเดียจากหุ้นส่วนหรือที่ปรึกษาเพื่อนำมาพัฒนาหรือต่อยอดธุรกิจให้ดีขึ้น

การเงิน: ช่วงนี้เจอรายจ่ายต่อคิวยาวเป็นหางว่าวเลย รายจ่ายส่วนไหนที่สามารถประวิงเวลาได้ ให้เลือกจ่ายเป็นอันดับสุดท้ายดีกว่า ควรวางแผนการเงินให้รัดกุมเพราะเราจะได้มีเงินหมุนใช้ตลอดทั้งสัปดาห์ ส่วนด้านการลงทุน ถ้าลังเลว่าจะเลือกลงทุนตัวไหน ให้รอดูทิศทางในสัปดาห์นี้ไปก่อน ถ้าเลือกตัดสินใจลงทุนไปมีโอกาสที่จะขาดทุนสูง

คนโสด: คนโสดในช่วงนี้ยังไม่เจอคนที่ถูกใจเลย ต่อให้มีคนเข้ามาจีบเราหรือเข้ามาชอบเรา ก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่สำหรับเรา ขอผ่านไปก่อนดีกว่า ส่วนมีคนคุยช่วงนี้สถานการณ์ค่อนข้างอึมครึมเพราะอีกฝ่ายรู้สึกระแคะระคายในพฤติกรรมบางอย่างของเรา ถ้ามีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันให้รีบเคลียร์กันเลย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

คนมีคู่: ช่วงนี้คุยกันน้อยลงเพราะเรายุ่งจนไม่มีเวลาให้กับคนรักเลย ยังไงซะหาเวลาว่างให้ตรงกับคนรักสักหน่อย ไปเที่ยวด้วยกันหรือทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อจะได้กระชับความสัมพันธ์

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: การทำงานในสัปดาห์นี้งานเยอะพอสมควรเลย งานเข้ามาเรื่อย ๆ เลย แต่เราสามารถจัดการทุกอย่างได้เป็นระบบ ทำให้เราเคลียร์งานทุกอย่างทันตามกำหนดการ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้นิ่ง ๆ แต่ไปได้เรื่อย ๆ กำไรหรือผลประกอบการไม่ปังเหมือนช่วงที่ผ่านมา ให้พ้นสัปดาห์นี้ไปก่อน ถึงจะกลับมาปังอีกครั้ง

การเงิน: ช่วงนี้เราจัดการเรื่องการเงินได้ดีมาก ๆ เลย ยังไม่มีเรื่องที่ต้องกังวล  ส่วนด้านการลงทุนสามารถลงทุนได้เลย แถมยังได้กำไรอีกด้วย หากต้องการลงทุนทำธุรกิจ สำหรับมือใหม่ก็สามารถลงทุนได้เช่นกัน แต่ให้เลือกลงทุนจากงบน้อย ๆ ไปก่อนดีกว่า

คนโสด: คนโสดในช่วงนี้มีโอกาสถูกใจคนในโลกโซเชียลมีเดีย คอยแอบติดตามอยู่ห่าง ๆ ยังไงซะให้รอจังหวะดี ๆ ถึงค่อยทักหา ส่วนมีคนคุยอยู่ในช่วงลังเลใจว่าควรจะยุติความสัมพันธ์กับคนที่คุยอยู่ด้วยดีไหม เพราะปัญหาหลาย ๆ อย่างทำให้เรารู้สึกไม่อยากไปต่อกันคนคนนี้

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวา อยู่กันไปเรื่อย ๆ ไม่หวานใส่กัน ทำให้เรารู้สึกวิตกกังวลในความสัมพันธ์ว่าทุกอย่างเปลี่ยนไป โดยเฉพาะกลัวว่าคนรักจะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ในบางคนก็หึงหวงคนรัก ตามเช็คตามส่องคนรักตลอดเวลา

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: สัปดาห์นี้งานกองสุมท่วมหัวเลย เยอะจนเราไม่รู้จะเคลียร์ส่วนไหนก่อนดี เกิดความท้อแท้ อยากจะเทแต่ก็เทไม่ได้ ถ้าพ้นจากสัปดาห์นี้จะค่อย ๆ คลี่คลาย ส่วนด้านธุรกิจสัปดาห์นี้ยังไปได้เรื่อย ๆ  ค่อย ๆ ประคองไป

การเงิน: ช่วงนี้เรายังใช้จ่ายตามใจอารมณ์หรือมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อย ๆ พยายามวางแผนการเงินให้รัดกุมมากกว่านี้จะได้อยู่รอดตลอดทั้งสัปดาห์ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้มีโอกาสขาดทุนมากกว่าได้กำไร รออีกสักระยะค่อยตัดสินใจลงทุนใหม่

คนโสด: ในสัปดาห์นี้คนโสดยังโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ส่วนคนที่แอบชอบช่วงนี้พยายามทำคะแนนหน่อย เพราะคู่แข่งเราเยอะมาก เน้นแสดงความจริงใจต่ออีกฝ่ายจะได้รับความสนใจจากอีกฝ่ายมากขึ้น ส่วนมีคนคุยช่วงนี้คุยกันน้อยลงเพราะเราโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า

คนมีคู่: สัปดาห์นี้ให้ระวังเรื่องการปะทะคารม ต่อปากต่อคำ เถียงกันแบบต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันเลยอยากให้ทั้งเราและคนรักใจเย็น ๆ ต่อกัน เลี่ยงได้ก็ขอให้เลี่ยงไปก่อน ไว้อารมณ์ดีขึ้นกว่านี้ ใจเย็นมากกว่านี้ค่อยกลับมาคุยกัน

สุขภาพ: เครียดสะสม ปวดหัวบริเวณกระบอกตา

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: สัปดาห์นี้งานของเราค่อนข้างชิล ๆ สบาย ๆ ไม่หนักแต่เข้ามาเรื่อย ๆ เราจัดการกับเรื่องงานได้อย่างดี สำหรับใครที่ทำงานด้านประชาสัมพันธ์ สัปดาห์นี้โดดเด่นมาก ๆ ปิดจ๊อบทุกงานเลย ส่วนด้านธุรกิจราบรื่นดีไปได้เรื่อย ๆ  แต่ธุรกิจสายอาหารขนมจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้บาลานซ์ดี บางคนงดการใช้จ่ายชั่วคราว ทำให้สัปดาห์นี้มีเงินเก็บเพิ่ม  แต่ในบางคนยังมีรายจ่ายเข้ามาเรื่อย ๆ เหมือนกัน ส่วนด้านการลงทุนสัปดาห์นี้ให้ชะลอการลงทุนไปก่อน กราฟไม่ขึ้นเลย ให้ปล่อยไปก่อน

คนโสด: ช่วงนี้เราโฟกัสเรื่องงานมากกว่า บางคนก็หวงความโสดมาก ๆ เลย ทั้ง ๆ ที่มีคนเข้ามาจีบมาเต๊าะ แต่เราเลือกที่จะอยู่เป็นโสดมากกว่า บางคนชอบอยู่คนเดียว ไม่สนใจใครเลย ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่ง ถึงคุยกันน้อยแต่ความสัมพันธ์ยังดีอยู่

คนมีคู่: ความรักสดใสมาก ๆ เหมือนจีบกันใหม่ ๆ มีการวางแผนอนาคตร่วมกัน ส่วนคู่ไหนที่อยู่ด้วยกันมีเกณฑ์การตั้งครรภ์ด้วย

สุขภาพ: ท้องอืด แน่นท้อง กรดไหลย้อน โรคกระเพาะกำเริบ

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้เราลุยงานแบบบ้าคลั่งเลย อาสาทำทุกอย่าง ทุกหน้าที่เลย พร้อมลุย ในบางคนเดินทางบ่อย มีการตรวจหรือสำรวจงานนอกพื้นที่ตลอดทั้งสัปดาห์ ส่วนด้านธุรกิจให้เน้นขายแบบกระจายตามพื้นที่ชั่วคราว เช่น ออกบูธตามสถานที่ต่าง ๆ เป็นต้น

การเงิน: ช่วงนี้เราใช้จ่ายอย่างรอบคอบ คิดแล้วคิดอีกก่อนจะใช้จ่าย ส่วนเรื่องเสียเงินมีเกณฑ์นำเงินไปต่อยอดทำธุรกิจหรือเพิ่มมูลค่า ส่วนด้านการลงทุนเกิดความลังเลว่าจะลงทุนตัวไหนดี  สัปดาห์นี้ให้พักไว้ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจใหม่อีกที ส่วนใครที่ซื้อเก็บยาว ๆ ก็มีโอกาสได้กำไรคือมาเป็น 2 เท่า

คนโสด: คนโสดในสัปดาห์นี้มีเสน่ห์เหลือล้น มีทั้งชาวต่างชาติ คนที่มีอายุมากกว่าหรือเด็กกว่าเราเข้ามาจีบเรา ทำให้ช่วงนี้มีคนคุยมากกว่า 2 คน หากแอบชอบใครอยู่ช่วงนี้สายเปย์หน่อย จะทำให้อีกฝ่ายประทับใจในตัวเรา

คนมีคู่: ในสัปดาห์นี้เรากับคนรักรู้สึกเฉยชาต่อกัน มีตึง ๆ คุยกันน้อยลง ถามคำตอบคำ อาจจะเพราะระยะเวลาที่คบกันมานานเลยทำให้หมดความตื่นเต้นได้ ส่วนคู่ไหนทะเลาะกันอยู่ช่วงนี้ให้นิ่ง ๆ อยู่ห่าง ๆ ไปก่อน

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม อาหารเป็นพิษ ท้องเสีย

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ของการเคลียร์งาน งานเก่า ๆ ที่ดองเอาไว้ งานที่ต้องแก้แล้วแก้อีก จะค่อย ๆ ถูกเคลียร์จนเสร็จภายในวีคนี้ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้นิ่ง ๆ นิ่งจนเงียบไปเลย แต่ขอให้ผ่านช่วงสัปดาห์นี้ไปก่อนแล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ฟื้นตัวดีขึ้น

การเงิน: การเงินช่วงนี้นิ่ง ๆ  รายรับมีเท่าเดิมส่วนรายจ่ายแทบจะไม่ได้จ่ายเลย ส่วนด้านการลงทุนสัปดาห์นี้ได้กำไรจากการลงทุนแต่อาจจะถูกหักภาษีหรือหัก %

คนโสด: คนโสดช่วงนี้ไม่พร้อมเปิดใจให้กับใครเพราะกลัวเสียใจกลัวผิดหวัง แต่ถ้าหากมีคนเข้ามาจีบให้ระวังคนที่เข้าจะทำให้เราเสียใจอีกเช่นกัน ส่วนมีคนคุยเรารู้สึกอึดอัดใจ ไม่เป็นตัวของตัวเอง อยากออกจากความสัมพันธ์นี้

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน พออีกฝ่ายว่างอีกฝ่ายจะไม่ว่าง ทำให้สัปดาห์นี้เจอกันน้อยมาก ๆ แต่ทั้งเราและคนรักต่างก็เข้าใจกันดี

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย นวดหรือทายาก็หาย

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ เช่น ย้ายที่ทำงานใหม่หรือย้ายแผนกใหม่ เพราะเรามองว่าอยู่ที่เดิมก็มีแต่ความจำเจ อยากออกไปหาประสบการณ์หรืออยากก้าวหน้ามากกว่านี้ ดังนั้นให้เลือกและตัดสินใจให้ดี ๆ  เพราะถ้าเลือกพลาดอาจจะทำให้เราเคว้งได้ ส่วนด้านธุรกิจ มีโอกาสที่จะหันมาจับธุรกิจใหม่ ๆ ซึ่งเรายังไม่มีประสบการณ์หรือมีความรู้ไม่มากพอ ให้ลองศึกษาเพิ่มเติมก่อนจะลงมือทำ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้เข้าขั้นติดลบเลย พักเรื่องการใช้จ่ายไปก่อน แต่ให้ระวังเรื่องการเสียเงินแทนคนอื่นหรือรับผิดชอบแทนคนอื่น ซึ่งกว่าเราจะทวงจากคนที่เราออกแทนให้ค่อนข้างยากหรือถูกเบี้ยวได้ ส่วนด้านการลงทุนให้ลองหันไปเล่นพอร์ตอื่นหรือแพลตฟอร์มอื่น เพราะอาจจะถนัดมากกว่า

คนโสด: คนโสดช่วงนี้อารมณ์เหวี่ยงขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดเวลา ลึก ๆ ในใจก็อยากจะมีรัก แต่บุคลิกของเราเหมือนคนมีแฟนแล้วหรือเข้าถึงยาก เลยทำให้ไม่มีคนกล้าจีบ เปลี่ยนลุคให้ดูซอฟท์ลงแล้วคนจะหันมาสนใจเรามากขึ้น ส่วนมีคนคุยช่วงนี้พยายามเข้าหาอีกฝ่ายแบบซอฟท์ ๆ หน่อยอ่อนหวานหรืออ่อนโยนจะทำให้อีกฝ่ายหันมาชอบเรามากขึ้น

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้อยู่ในจุดที่ทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรัก บางคนคิดว่าอยากจะไปต่อกับคนคนนี้ดีไหมหรือยุติความสัมพันธ์ดี บางคนรู้สึกว่าทำไมยิ่งคบกันยิ่งเหนื่อย อยากให้เราค่อย ๆ ทบทวน มองหลาย ๆ มุมก่อนตัดสินใจ 

สุขภาพ: เป็นหวัด มีไข้ ทานยาพักผ่อนก็หาย

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: สัปดาห์นี้ค่อนข้างเหนื่อยกับการประสานงาน อาจต้องใช้การสื่อสารมากเป็นพิเศษ พยายามเรียบเรียงคำพูดหรือตรวจทานเอกสารให้ชัดเจนและรัดกุม ส่วนด้านธุรกิจสำหรับใครที่เป็นมือใหม่ ให้เรียนรู้แผนการตลาดเพิ่มเติม สำรวจการตลาดด้วยตัวเอง เพื่อเราจะได้เข้าถึงตัวธุรกิจมากขึ้น

การเงิน: สัปดาห์นี้ใช้จ่ายเละเทะมาก รับมาเท่าไหร่จ่ายออกมากกว่านั้นเลย ให้เพลา ๆ เรื่องการใช้จ่ายด้วย ในบางคนมีโอกาสเสียเงินให้กับค่ารักษาพยาบาลของตัวเองหรือคนในครอบครัว ส่วนด้านการลงทุนสัปดาห์นี้ให้งดการลงทุนไปก่อน เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

คนโสด: มีโอกาสที่เจอคนมีเจ้าของหรือคนเจ้าชู้เข้ามาจีบ อย่าเพิ่งเผลอใจไปรักหรือหลงคารมของอีกฝ่าย เช็คให้ดี ๆ ก่อน เพราะไม่งั้นคนที่จะเสียใจคือเราเอง ส่วนมีคนคุยอยู่ดี ๆ คนคุยเขาก็เปลี่ยนไป เงียบ ๆ เมินใส่เรา

คนมีคู่: สัปดาห์นี้ระวังเจอเรื่องเฟล ๆ จากคนรัก เช่น คนรักผิดคำพูด ไม่ทำตามที่ตกลงเอาไว้ ทำให้เราเสียความรู้สึก นอยส์ไปหลายวันเลย แต่ถึงยังไงเดี๋ยวคนรักก็ง้อ ตามใจเราเอง

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: เรารู้สึกอึดอัดใจในการทำงานเพราะคนรอบข้างคอยบีบหรือคอยกดดันเรา บางครั้งเราก็อยากทำงานชิล ๆ มีเวลาพักให้กับตัวเองบ้างหรือมีเวลาให้กับคนรอบข้างบ้าง ดังนั้นในสัปดาห์นี้เราจึงขอพักเรื่องงาน แล้วค่อยกลับมาลุยงานต่อใหม่อีกครั้ง ส่วนด้านธุรกิจมีโอกาสที่ความคิดเห็นของเรากับหุ้นส่วนขัดแย้งกันค่อย ๆ ปรับความเข้าใจ ลองคุยด้วยเหตุผลจะดีกว่า

การงาน: สัปดาห์นี้มีรายจ่ายที่ต้องจ่ายอย่างกะทันหัน มีโอกาสที่เราจะต้องดึงเงินเก็บออกมาใช้ก่อนหรือขอยืมคนอื่นก่อน ส่วนด้านการลงทุนสัปดาห์พอร์ตขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดเวลา ให้เราคอยดูจังหวะให้ดี ๆ แล้วรีบซื้อขายทันทีเลย

คนโสด: ช่วงนี้เรามีเรื่องให้คิดเยอะแยะมากมาย จนทำให้เรามองข้ามคนที่เข้ามาหา มีผลทำให้คนที่เข้ามาค่อย ๆ หายไปจากเรา ส่วนมีคนคุยเรารู้สึกกังวลใจในความสัมพันธ์ ซึ่งเกิดจากเราที่มโนไปเอง แต่ความสัมพันธ์ยังคงราบรื่นดีอยู่

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ราบรื่นดี คู่ไหนที่ระหองระแหงก็จะกลับมาคืนดีกัน คู่ไหนที่เฉยชาต่อกันก็จะกลับมาหวานกันอีกครั้ง แต่ขอเตือนเรื่องคำพูดที่มีบางคำที่เรามักจะจิกกัดคนรักโดยที่เราไม่รู้ตัว ให้พยายามระวังคำพูดของตัวเองสักนิด

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้หมดไฟในการทำงาน คิดงานไม่ออก ต่อยอดงานไม่ได้ ขาดแรงบันดาลใจในการทำงานไปซะดื้อ ๆ เลย ให้เราลองมองหาต้นแบบในสายการทำงานของเราดู ลองปรึกษา ลองขอความคิดเห็นหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อนำมาปรับใช้กับงานที่เราทำอยู่ก็ได้ ส่วนด้านธุรกิจสัปดาห์นี้เราจะต้องจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง เพราะเราไม่ค่อยไว้ใจคนรอบข้างกลัวว่ามอบหมายงานไปแล้วทำงานผิดพลาดจนเกิดความเสียหายได้

การงาน: การเงินในสัปดาห์นี้ให้ชะลอเรื่องการใช้จ่ายไปก่อน โดยเฉพาะการจับจ่ายที่ยังไม่มีความจำเป็นกับเราในช่วงนี้ เพราะจะทำให้เราหมุนเงินไม่ทัน มีโอกาสที่จะต้องกู้ยืมจนเป็นหนี้เป็นสินได้ ส่วนการลงทุนให้ลงทุนเพิ่มเติมได้ แต่เมื่อได้กำไรให้รีบขายทันที

คนโสด: สัปดาห์นี้เจอแต่สถานการณ์ที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจ เช่น คนที่เราแอบชอบก็มีคนในใจของเขา ทำให้เราต้องถอดใจหรือตัดใจ ส่วนคนที่มีคนคุยเจอปัญหาเพราะคนรอบข้างคอยกีดกัน จนทำให้ความสัมพันธ์มีอุปสรรค ดังนั้นสัปดาห์นี้ให้อยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น

คนมีคู่: เรารู้สึกเครียดและกังวลในความสัมพันธ์ หากคู่ไหนที่มีปัญหาสะสมและยังหาทางออกไม่ได้ มีโอกาสที่เราจะหันกลับมาทบทวนถึงความสัมพันธ์อีกครั้งว่าควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ดีกว่า อยากให้คิดทบทวนเยอะ ๆ หรือลองหาทางออกกันอีกครั้งดีกว่า

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรนและปวดท้องประจำเดือน

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: การทำงานในสัปดาห์นี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่เราจะได้รับงานใหม่ ๆ มาทำ ซึ่งเกิดจากความสามารถและการไว้วางใจจากหัวหน้าหรือเจ้านาย ทั้งนี้อยากให้เราเต็มที่กับงานนี้ เพราะจะเป็นใบเบิกทางให้เราได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้ให้เราพยายามตรวจสอบงานด้วยตัวเอง เพราะถ้าเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาเราจะได้จัดการได้ทันที

การเงิน: สัปดาห์นี้มีโอกาสเสียเงินให้กับการซ่อมแซมรถ เพราะจู่ ๆ รถก็เสียขึ้นมาแบบกะทันหัน เราอาจจะต้องดึงเงินสำรองออกมาใช้จ่ายก่อนในส่วนนี้ ส่วนด้านการลงทุนให้รอดูพอร์ตที่เราลงทุนไปก่อนหน้านั้น เพราะมีโอกาสที่เราจะขายทิ้งหรือเททิ้งเพื่อซื้อตัวใหม่

คนโสด: พักเรื่องความรักเอาไว้ยาว ๆ เลย เพราะเรายังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้กับความรักนั้นเอง ในบางคนก็เลือกที่จะทำงานมากกว่า บางคนก็ยังไม่มูฟออนจากคนเก่า ส่วนมีคนคุย เบื่อในความสัมพันธ์ มีโอกาสที่จะยุติความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุยได้

คนมีคู่: สัปดาห์นี้มีเกณฑ์เดินทางร่วมกัน แต่เป็นการเดินทางไปทำงานร่วมกัน เช่น คนรักไปทำงานนอกสถานที่ เราก็ตามคนรักไปด้วย พอเสร็จจากงานก็ไปเที่ยวด้วยกันต่อ

สุขภาพ: เจ็บปวดบริเวณบ่าหรือหัวไหล่ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุโดนชนหรือโดนกระแทกแรง ๆ

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: สัปดาห์นี้การทำงานยังวนลูปเดิม ๆ เรารู้สึกเบื่องานที่มันจำเจเดิม ๆ ทำให้ช่วงนี้เรามองหางานอื่นทำเพิ่มเติม ซึ่งเป็นงานเสริมหรืองานอดิเรกที่เราตั้งใจทำอย่างจริง ๆ จัง ๆ มีโอกาสที่เราจะดึงงานเสริมนี้ หันกลับมาทำงานเป็นงานหลักหรืองานประจำได้ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้เป็นไปอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ แต่มั่นคง หากใครที่มีลูกน้องมากกว่า 10 ขึ้นไป มีโอกาสที่ลูกน้องจะทำงานไม่ถูกใจเรา ให้เราลงไปคุมงานเองเลย

การเงิน: สัปดาห์นี้หากใครที่ต้องการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงิน มีโอกาสที่เรื่องจะดำเนินการช้ากว่าที่เราคิด เช่น โอนเงินแล้วมีปัญหายอดไม่ตัด เงินไม่เข้าบัญชี เป็นต้น เราอาจจะต้องเร่งหรือติดตามบ่อย ๆ หน่อย ส่วนเรื่องขออนุมัติสินเชื่อต่าง ๆ การอนุมัติก็ล่าช้าเช่นกัน ส่วนด้านการลงทุน ลงทุนแต่น้อย ๆ ก็พอช่วงนี้อย่าพึ่งเสี่ยงลงทุนหนัก ๆ เยอะ ๆ

คนโสด: ช่วงนี้มีเสน่ห์ เนื้อหอมมาก ๆ  มีทั้งคนเก่าและคนใหม่เข้ามาจีบเรา หนึ่งในนั้นก็จะมีคนเก่า ๆ ที่ทำให้เราเสียใจมาก ๆ กลับมาหาเราเช่นกัน ซึ่งมีโอกาสที่เราจะเคลิ้มหรือเผลอใจอ่อนให้คนเก่าอีกด้วย ถ้าไม่อยากเสียใจหรือเจ็บอีกครั้ง พยายามใจแข็งให้มาก ๆ  ส่วนมีคนคุยจะมีคนมาแอบชอบคนที่เราคุยอยู่ด้วย  

คนมีคู่: สัปดาห์นี้เรากับคนรักวางแผนอนาคตร่วมกัน มีเกณฑ์ที่จะตกลงซื้อบ้าน ซื้อรถหรือทรัพย์สินอื่น ๆ ร่วมกัน ส่วนบางคู่มีครอบครัวฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เข้ามาวอแว วุ่นวายกับชีวิตคู่ของเรา จนทำให้เรากับคนรักไม่มีความเป็นส่วนตัวเลย

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม