ดวงเด่นรายวัน : คนโสดราศีใดมีข่าวดี

  • 11 ตุลาคม 2564
  • 53

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน แต่ทำธุรกรรมระวังเอกสารสัญญามีปัญหา ด้านความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจเป็นคนใกล้ตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ คนเป็นลูกน้องระวังถูกเจ้านายหลอกใช้ มีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้หลงเชื่อ คนโสดมีใครมาบอกรักเชื่อไม่ได้ทั้งนั้น คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนที่ใช้เงินมากต้องงดไว้ก่อน คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ความรักสถานะดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ จะซื้อสิ่งใดต้องคิดหน้าคิดหลังให้มาก บริหารเงินไม่ดีสิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ ความรักปกติ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ต้องมีสติให้มาก คิดทำสิ่งใดต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน เหมาะขอความช่วยเหลือและแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง เอาเงินไปต่อเงินได้ผล คุ้มค่า คิดทำสิ่งใดคนรอบข้างให้การสนับสนุน คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินต้องประหยัดสุดๆ อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนโสดอย่าไว้ใจใครง่ายๆ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ความดีที่เคยทำเจ้านายมองไม่เห็น ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น คนรักชวนทะเลาะทั้งวัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ บางคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้ความร่วมมือ คนโสดได้พบคนถูกใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีเงินใหม่เข้ามาหลายช่องทาง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน แต่ระวังถูกใส่ความ ทำธุรกรรมระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ด้านความรักเดินทางถูกทาง คนรักเดินหน้าสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว คนทำธุรกิจไม่เหมาะขยายกิจการ การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว คนรักเอาใจยากมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากบุตรบริวาร แต่มีหลายเรื่องให้ปวดหัว พูดจาไม่คิดจะทำให้เสียเครดิตส่วนตัว การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักติดลบ คนรักชวนวิวาท สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง การเงินรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักขาดสีสัน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น