รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2564 โดย KT x Tarot

  • 11 กรกฎาคม 2564
  • 207

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: สัปดาห์นี้ระวังเรื่องความละเลยต่อรายละเอียดเล็กน้อย ในเรื่องของการรับหรือจ่ายเงิน ที่อาจทำให้กระทบต่อยอดรวมประจำสัปดาห์ เรื่องเล็กสุดก็คือระวังบอกราคาผิด ทอนเงินผิด ใหญ่หน่อยก็คือทำเรื่องซื้อขายสินค้าที่ไม่จำเป็น

การเงิน: พลาดโอกาสที่คนยื่นเงินหรือโชคลากที่เข้ามาให้ เพราะเรามัวแต่กังวล กลัวว่าจะเสี่ยงจนเกินไปจนเลือกที่จะไม่รับโอกาสนั้นไว้

คนโสด: คนที่กำลังแอบชอบ คุณอาจจะได้รู้ข่าวจากการส่องว่าเขามีคนที่คุยอยู่ด้วยแล้ว ก็เลยกลายเป็นแอบชอบเองแล้วก็อกหักเอง

คนมีคู่: ต้องสูดหายใจเข้าลีก ๆ ใจเย็นให้มากขึ้น ระวังคำพูดและการกระทำ ก่อนจะพูดหรือทำอะไรขอให้มั่นใจว่าเราจะไม่กลับมาเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปภายหลัง

สุขภาพ: ปวดหัว จากความคิดมากวนซ้ำไปซ้ำมา

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: สัปดาห์ต้องติดต่องานกับหน่วยงานราชการ คนใหญ่โต หรือต้องดีลงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่จากต่างประเทศ สำหรับคนที่กำลังจะเปลี่ยนงาน คุณมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องการเปลี่ยนแปลงในสัปดาห์นี้

การเงิน: เป็นช่วงขาขึ้นเรื่องการเงินสำหรับคุณ การติดต่อเจรจาเรื่องการเงินเป็นไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์ได้รับเงินพิเศษจากหน่วยงาน

คนโสด: ในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง อยู่ดีดีฟ้าก็ส่งคนที่ถูกใจมาเสียที ใหม่ ๆ อะไรก็ดีไปหมด

คนมีคู่: เหมือนเป็นช่วงขาลงของความสัมพันธ์ มีความอึดอัดแต่ยังไม่อยากตัดใจตอนนี้ขอรอดูเหตุการณ์นิ่ง ๆ ไปก่อน เผื่อเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

สุขภาพ: ปัญหาปวดมวนบริเวณท้องน้อย

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: เรื่องงานตอนนี้เรียกได้ว่าเงียบเหงา มีเกณฑ์ถูกลดงานลงซึ่งก็เท่ากับจะได้เงินน้อยลงไปด้วย ในส่วนของคนที่กำลังมองหางานใหม่ก็ยังเป็นช่วงที่เงียบมาก

การเงิน: แค่เข้าครึ่งเดือนการเงินก็ฝืดเคืองอย่างถึงที่สุด ช่องทางการหารายได้ตอนนี้ไม่พอเสียแล้ว การเงินตึงมือมากต้องมองหาทางออกใหม่

คนโสด: รู้สึกท้อแท้กับเรื่องความสัมพันธ์ แอบชอบเองหมดหวังเองได้แต่แอบส่องอยู่ไกล ๆ แต่ก็เผลอมือลั่นบ่อย

คนมีคู่: ช่วงนี้ก็ดูจะใจหวิว ๆ มีเรื่องให้รู้สึกไม่มั่นคงในความสัมพันธ์เพราะดูเหมือนคุณจะไปทำให้อีกฝ่ายโกรธจนไม่ให้อภัย

สุขภาพ: ระวังจะมีไข้หนาวสั่น

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้ทำงานไม่เข้าตาเจ้านายเอาเสียเลย เสนองานไปก็โดนตีกลับตลอด ซึ่งคงสร้างความเครียดและกดดันให้คุณเป็นอย่างมากในสัปดาห์นี้ เครียดไปแต่ก็ไม่อยากทำอะไรอยู่ดี

การเงิน: ช่วงนี้ถือว่าคุณค่อนข้างปลงกับเรื่องรายรับพอสมควร คือถือว่าเท่าที่มีตอนนี้ก็ยังพอให้อยู่ได้ แต่อารมณ์ตอนนี้คือมีเงินก็เอาไปทำอะไรไม่ได้เท่าไหร่ ไม่สามารถซื้อชีวิตที่ดีกว่านี้ได้อยู่ดี

คนโสด: ช่วงนี้ไม่มีกะจิตกะใจสนใจเรื่องความรัก เพราะลำพังเรื่องงานตอนนี้ก็คือยุ่งมากแทบเอาตัวไม่รอดอยู่แล้ว

คนมีคู่: ก็เป็นช่วงที่เบื่อไปซะทุกสิ่ง ไปไหนด้วยกันก็ไม่ได้ นัดแล้วไม่มาตามนัด เบื่อกับการเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้มาก ๆ

สุขภาพ: ช่วงนี้ดื่มน้ำน้อยมาก ไม่ค่อยได้ดูแลสุขภาพ ก็จะดูไม่ค่อยสดใส หัวตื้อๆ

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงสบาย ๆ ไม่ค่อยเครียดกับงานเพราะดูทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น รวมถึงคุณเองก็ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ที่ไม่ชอบใจ กับคนที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันได้ดีมากขึ้นด้วย

การเงิน: สัปดาห์นี้คุณมองเห็นช่องทางการทำเงินจากงานเสริมได้ค่อนข้างเยอะ แต่ก็ดูเหมือนจะร่วงหล่นง่ายไปหน่อย อาจจะเห็นช่องทางจริงแต่ไม่สามารถจะกอบโกยได้ทั้งหมด

คนโสด: สถานการณ์ตอนนี้ยากต่อการจะเปิดใจค่ะ เพราะคุณเองก็นอกจากจะตั้งสเปคไว้สูงแล้ว ยังแอบหนีเข้าถ้ำไม่อยากจะสุงสิงกับใครอีก

คนมีคู่: ก็ถือว่าอยู่ในช่วงที่อึมครึมพอสมควร เพราะช่วงนี้มีใครสักคนที่ดูจะเข้มงวดและข่มอีกฝ่ายมาก ๆ อาจจะมีการยื่นคำขาดหรือควบคุมความประพฤติ ที่ทำให้รู้สึกอึดอัด

สุขภาพ: ระวังเรื่องผื่นแพ้ ลมพิษบริเวณลำตัวช่วงบน

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ช่วงนี้ทำงานแค่พอให้ผ่านไปเรื่อย ๆ ทำงานเหมือนคนหมดไฟ ไม่มีแรงบันดาลใจ จนเหมือนหมดหวังกับงานที่ทำอยู่ในปัจจุบัน

การเงิน: ช่วงนี้พยายามต้องตัดใจจากการ CF เสื้อผ้า รองเท้าในอินเตอร์เน็ตหน่อยนะ เพราะไม่งั้นอาจจะไปช๊อตปลายเดือนได้

คนโสด: มีเด็กรุ่นน้องเข้ามาจีบ มีแนวโน้มจะมาจากที่เรียนหรือที่ทำงาน ซึ่งดูว่าคนรอบตัวก็แอบลุ้นแอบเชียร์น้องคนนี้เหมือนกันนะ

คนมีคู่: มีช่วงที่ตีกันจากความงอแง หรือความที่ทำตัวเด็กมากเกินไปจนอีกฝ่ายรู้สึกรำคาญ

สุขภาพ: ปวดเกร็งบริเวณต้นคอลามถึงหลัง และนิ้วมือจากการหยิบจับของเป็นเวลานานๆ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: สัปดาห์นี้ต้องเพิ่มความใส่ใจในการทำงานมากขึ้น ตรวจสอบอักษรและภาษาให้ดีก่อนส่งงาน หรือบางคนอาจสนใจที่จะเรียนภาษาต่างประเทศเพิ่มเติม

การเงิน: สัปดาห์นี้เป็นช่วงที่เน้นการเก็บประหยัดเงินมาก อะไรที่ทำด้วยตัวเองโดยไม่เสียเงินได้ก็จะทำให้เยอะขึ้น

คนโสด: มีเด็กรุ่นน้องในที่เรียนที่ทำงานอยากเข้ามาทำรู้จัก แต่คุณดูจะมีกำแพงตั้งไว้สูงมาก แบบที่ไม่พร้อมรับใครเข้ามาทั้งนั้น

คนมีคู่: เป็นช่วงที่ไม่ค่อยได้มีเวลาคุยกันเท่าไหร่ แถมคุยกันแต่ละทีก็มีแต่เรื่องให้หนักใจตลอด

สุขภาพ: ระวังการสะดุดล้ม

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: มีแพลนที่อยากจะย้ายที่ทำงานเพราะช่วงนี้รู้สึกว่างานที่ทำอยู่นอกจากจะงานหนักแล้วรายได้ยังไม่ดีอีกต่างหาก แต่คุณเองก็ยังไม่อยากจะบอกให้ใครรู้ ยังคงรอดูสถานการณ์ตอนนี้ไปก่อน

การเงิน: จากสถานการณ์การเงินช่วงนี้ ถึงแม้ว่าคุณมีแผนจะซื้อของชิ้นใหญ่แต่คงไม่สามารถทำได้ จึงเลือกวิธีผ่อนชำระแทน อาจจะมีข่าวดีเรื่องการผ่อนผันการชำระหนี้ หรือข่าวดีที่สุดคือมีคนทยอยเอาเงินมาคืน

คนโสด: ช่วงนี้อาจจะมีคนเก่า ๆ ที่แวะเวียนมาทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวแต่ก็ไม่ได้คิดจะกลับมาจริงจัง หรือบางคนอาจพบรักระยะไกล ที่ทำให้รู้สึกมีความกระชุ่มกระชวยหัวใจ

คนมีคู่: ช่วงนี้อาจรู้สึกถึงความห่างเหินของคนรัก เขาอาจจะดูมีความเครียดมาก ๆ จนดูเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปบางครั้ง

สุขภาพ: รู้สึกเวียนหัว เหมือนคนเมารถตลอดเวลา

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ช่วงนี้เน้นการทำงานออนไลน์จากที่บ้านเป็นหลัก ซึ่งคุณเองรู้สึกว่ามีเวลาส่วนตัวมากขึ้น อยากลองทำงานเสริมอื่น ๆ เพิ่มจากที่บ้าน

การเงิน: ช่วงนี้หมดเงินไปกับการสั่งของออนไลน์จากต่างประเทศที่ค่าของไม่ได้เยอะเท่าไหร่ แต่ไปหนักที่ค่าขนส่งและภาษีสนามบิน

คนโสด: มีรุ่นน้องอายุน้อยกว่าเข้ามาคุยจากในโลกออนไลน์ ซึ่งลักษณะดูค่อนข้างขี้อ้อน ซึ่งคุณก็คุยไว้แก้เหงาได้

คนมีคู่: เป็นช่วงที่ต่างคนต่างอยู่ มีระยะห่างระหว่างกัน ต่างคนต่างกำลังสนใจกับงานออดิเรกของตัวเอง เช่น บางคนก็ติดเกมส์ซะจนไม่สนใจแฟน

สุขภาพ: ปัญหาเรื่องการใข้สายตาจากการอ่านหนังสือ หรือจ้องจอคอมฯ จอโทรศัพท์มือถือมากเกินไป

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้รู้สึกถึงความอิ่มตัวในการทำงาน เพราะคุณมาถึงจุดที่ดี หรือสบายเกินไปจนหมดเรื่องท้าทายที่จะเรียนรู้แล้ว จึงมีแพลนเรื่องการมองหางานใหม่ ๆ

การเงิน: สัปดาห์ได้ใช้ชีวิตเป็นผู้มีอิสระทางการเงิน สบาย ๆ หรือคุณเองสามารถส่งเงินก้อนใหญ่กลับไปให้คนที่อยู่ไกล เช่น ครอบครัว

คนโสด: ช่วงนี้มีเสน่ห์เกินต้านทาน มีแต่คนเข้ามาเอาอกเอาใจอยากดูแล ซึ่งคุณก็ไม่ได้ปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย แต่ก็ยังไม่ถึงกับให้ความหวัง

คนมีคู่: อยู่ในช่วงคลั่งรัก คุณดูแลเอาใจใส่คนรักดีเป็นพิเศษ อยากซื้อของไปให้ อยากทำนู่นนี่เซอไพรส์ รู้สึกคิดถึงเขาอยู่ตลอดเวลา

สุขภาพ: ช่วงนี้นั่ง ๆ นอน ๆ ไม่ค่อยได้ขยับตัว อาจมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายลำบาก

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: สัปดาห์นี้คุณมีพลังในการทำงานอย่างเต็มเปี่ยม เป็นสัปดาห์แห่งความ productive ทำงานได้ต่อเนื่องโดยไม่รู้สึกเหนื่อย จนใคร ๆ ก็แปลกใจ

การเงิน: กำลังจะมีข่าวดีเรื่องการปรับเงินเดือน หรืออาจได้รับการอนุมัติวงเงินกู้จากธนาคาร หรือเงินพิเศษจากทางหน่วยงานราชการ

คนโสด: เป็นที่จับตามองมีคนกำลังให้ความสนใจคุณอย่างมากจากการทำงาน เขาชื่นชมในความสามารถและความทุ่มเทของคุณ

คนมีคู่: มีเรื่องเซอรไพรส์น่ารัก ๆ ที่คุณเห็นแล้วจะยิ้มแก้มปริ เพราะเป็นของหรือสิ่งที่คุณเคยแอบอยากได้อยู่แล้ว

สุขภาพ: แข็งแรงดี ดูผิวพรรณเปล่งปลั่ง หน้าตาสดใส

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ช่วงนี้ขยันขันแข็งเป็นพิเศษ แถมยังมีแต่คนอยากยื่นมีเข้ามาช่วย เพื่อนร่วมทีมก็ขยันซื้อขนมซื้อน้ำมาฝาก เพื่อให้เรามีแรงปั่นงานมีความสุข

การเงิน: เป็นช่วงที่คุณกำลังซุ่มเงียบเก็บเงินอย่างจริงจัง กดเครื่องคิดเลขคำนวณเงิน บันทึกรายรับรายจ่ายอย่างละเอียดยิบ ไม่ให้พลาดแม้แต่จุดเดียว

คนโสด: มีเรื่องให้หัวใจพองโตเพราะมีคนที่ถูกใจตรงสเปคทุกระเบียบนิ้ว ที่เข้ามาจีบคุณหรือตัวคุณเองได้เจอคนที่เพียบพร้อมทุกอย่างจนพร้อมจะกลับทุ่มเทให้ความรักอีกครั้ง

คนมีคู่: เป็นช่วงที่ช่วยกันในการทำงานเก็บเงินและวางแผนชีวิตในอนาคต

สุขภาพ: ระวังเรื่องอาการเจ็บคอ ระคายคอ ไอเรื้อรัง