รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 ราศีใดมีคนพาไปเลี้ยงอาหาร ราศีใดมีงานเข้ามาตั้งแต่เช้า

  • 14 พฤษภาคม 2563
  • 945 1

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563

ราศีใดมีคนพาไปเลี้ยงอาหาร

ราศีใดมีงานเข้ามาตั้งแต่เช้า

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2563 ราศีใดมีคนพาไปเลี้ยงอาหาร ราศีใดมีงานเข้ามาตั้งแต่เช้า -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

จะมีโชคในเรื่องการค้าขาย และเสี่ยงโชคจากการซื้อลอตเตอรี่ แต่อย่าหวังจะได้เงินก้อนใหญ่ เพราะมีดวงได้แค่เงินติดกระเป๋าไว้ใช้จ่ายเล็กน้อยๆ เท่านั้น ด้านการทำงานวันนี้จะมีเคลื่อนไหวน้อย มักจะมีแต่คนเอาปัญหาเก่าๆ มาให้แก้ไข และอย่าลังเลเวลาต้องตัดสินใจเลือก หรือแก้ไขปัญหา ไม่งั้นงานจะไม่สำเร็จ

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

ไม่ค่อยมีอารมณ์ในการทำงาน เกิดความอยากเที่ยว หรืออยากเดินทางไกลไปพักผ่อน ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานเท่าที่ควร อีกทั้งยังเป็นวันที่ได้ลาภปาก มีคนพาไปเลี้ยงอาหาร และไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็จะเจอแต่ขนม ของหวานที่ถูกใจ ส่งผลทำให้วันนี้เจริญอาหารมาก จนต้องระวังเรื่องน้ำหนักจะเพิ่ม

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

เริ่มต้นทำงานก็มีเรื่องให้เครียดแต่เช้า เพราะเพื่อนร่วมงาน หรือบริวารทำงานไม่ได้ดังใจ อีกทั้งยังเป็นวันที่ทำคุณคนไม่ขึ้น เข้าไปช่วยเหลือใครก็จะกลายเป็นมีปัญหาขัดแย้งจนรู้สึกเหมือนทำคุณบูชาโทษ วันนี้เหมาะจะปลีกวิเวก ทำงานเป็นส่วนตัวคนเดียว หรือติดต่อกับคนอื่นให้น้อยที่สุด การทำงานถึงจะราบรื่น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

มีเหตุให้ตื่นสาย มาทำงานไม่ทัน หรือต้องรีบเดินทางจนทำให้หลงลืมเอกสาร หรือเรื่องสำคัญในงาน อีกทั้งเป็นวันที่ชีพจรลงเท้า อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมา ถึงจะมีไอเดีย หรือสมาธิในการทำงาน และวันนี้ไม่ควรทำอะไรเร่งรีบ ยิ่งถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขการเงิน การบัญชี ต้องหาคนมาช่วยตรวจ เพราะเกิดข้อผิดพลาดโดยไม่ทันสังเกตเห็น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ระวังจะมีปัญหากับคนผิวดำแดง รูปร่างสูงใหญ่ ที่เป็นคนใช้แรงงาน ถ้าต้องขับรถเดินทางไกล ให้หลีกเลี่ยงที่จะขับรถตาม หรือเข้าใกล้รถสีดำ มิเช่นนั้นจะเกิดอุบัติเหตุเสียเวลา และเสียทรัพย์สิน ส่วนเรื่องการงานถือว่าเป็นไปได้ด้วย ถ้าต้องไปเจรจาต่อรอง หรือค้าขายอะไร ก็จะสำเร็จ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

เป็นวันที่มีงานเข้ามาตั้งแต่เช้า และแทบจะต้องทำงานทั้งวันไม่มีเวลาพัก ถ้าใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ก็อาจจะต้องลงไปแก้ไขอบรมการทำงานของลูกน้องบริวาร ส่วนใครที่เพิ่งมีแฟน หรือเพิ่งคบหาคู่มาไม่เกิน 3 เดือนให้ระวังคู่จะแอบนอกใจไปติดต่อคนอื่นลับหลัง

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

เป็นวันที่จะมีปัญหาด้านการสื่อสารพูดผิด หรือสื่อสารกับคนอื่นแล้วเข้าใจไม่ตรงกัน จนส่งผลทำให้การทำงานต้องมีกฎระเบียบ และควบคุมเพิ่มมากขึ้น จนอาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดในการทำงาน และระหว่างวันอาจจะมีเพื่อนสมัยเรียนมัธยม หรือมหาวิทยาลัยกลับมาติดต่อกันอีกครั้ง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

มีอาการโลเล ตัดสินใจช้าเลือกไม่ได้ ไม่ค่อยมีอารมณ์ในการทำงาน หรือเจรจาต่อรองกับคนอื่น และถ้าต้องเดินทางไปไหนมาไหนให้ระวังจะหลงทาง หรือเหม่อลอยจนลืมของใช้ส่วนตัวไว้ในที่สาธารณะ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ระวังจะป่วยเป็นไข้หวัด ภูมิแพ้ หรือโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจกำเริบ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันที่การทำงานมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน การงานไม่ราบรื่นและมีเจ้าหน้าที่โยนภาระหน้าที่ที่ตัวเองไม่ถนัดมาให้สจนผลงานออกมาไม่ดีต้องกลับไปแก้ไขหลายรอบ ซึ่งงอาจจะแก้เคล็ดด้วยการต้องลงมือทำงานแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองเพียงคนเดียวในวันนี้ไม่สามารถไหว้วาน หรือขอความช่วยเหลือจากคนอื่นได้

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

เกิดอาการอยากเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ รูปแบบการใช้ชีวิต ซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน ว่าจ้างผู้รับเหมาที่เหมาะสมมาตกแต่งบ้าน หรืออาคารธุรกิจใหม่ ซึ่งตามดวงชะตานี้ถ้าเปลี่ยนแปลงแล้วชีวิตถึงจะดีขึ้น ไม่ควรจะซื้ออาหารกลับไปกินที่บ้านเพราะมีสิทธิ์ที่จะเกิดอาการท้องร่วงงท้องเสีย อาหารเป็นพิษ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

เป็นวันที่ใช้เงินเก่งไม่ค่อยระมัดระวังจนส่งผลทำให้ไม่มีเงินเหลือพอเก็บไว้ซื้อของใช้สุดสัปดาห์ รวมถึงจะมีคนมาหลอกลวงให้ลงทุน หรือลงทุนเป็เนเงินทองขยายธุรกิจ อาจจะส่งผลทำให้เป็นหนี้ระยาวใช้ไม่หมด แต่ถ้ามีใครวางแผนจะซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ ก็ควรจเริ่มหาภายในวันนี้ จะได้ที่อย่าอาศัยที่ถูกใจ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

นอนไม่เต็มอิ่ม เกิดอาการอ่อนล้า ง่วงนอนแต่หัววัน ขาดสมาธิในการทำงาน และถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารการเงิน และตัวเลข ให้ระวังทำเอกสารสำคัญหรือของใช้ส่วนตัวหาย แล้วส่งผลให้ต้องมาเริ่มต้นทำงานใหม่หมด แต่ก็จะมีโชคลาภการจากเสี่ยงโชค เล่นการพนัน หรือซื้อหวยใต้ดิน