รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดรู้สึกอยากกลับมาเป็นวัยรุ่น ราศีใดระวังมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย

  • 25 สิงหาคม 2563
  • 316 1

ดวงประจำวันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว และจะทำอะไรตามอารมณ์ ซึ่งอาจจะมีผลทำให้ทะเลาะกับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน จนทำให้มีปัญหาในการทำงาน รวมไปถึงการขับรถ หรือการเดินทางก็จะมีปัญหาเช่นกัน เพราะใจร้อนตัดสินใจผิดพลาด จนมีโอกาสจะเกิดอุบัติเหตุทำให้การเดินทางล่าช้าเสียเวลามากขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่อารมณ์ร้อน หัวดื้อ ไม่ค่อยฟังใคร และเห็นอะไรไม่พอใจก็จะบ่นทันที อีกทั้งยังเป็นวันที่ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมา อาจจะทำให้เจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานเกิดความรำคาญ จนมีปากเสียงทะเลาะกัน ส่วนเรื่องสุขภาพก็ยังต้องระวังเรื่องอาหารการกินมีความเสี่ยงจะเกิดท้องร่วง หรือท้องเสียได้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ยังคงเป็นวันที่อารมณ์สะวิงขึ้นลงไม่แน่นอน ส่วนปัญหาในการทำงานจริงๆ จะมาจากการที่เพื่อนร่วมงานไม่ให้ความร่วมมือ หรือเจ้านายเอางานที่เป็นปัญหาของคนอื่นเข้ามาให้แก้ไข ซึ่งถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากเจ้าของปัญหาก็จะรู้สึกว่าเป็นงานที่แก้ไม่ได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังคำพูดจะสร้างปัญหา หรือก่อศัตรูโดยไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานจะได้ลาภเป็นอาหารการกิน เจ้านายพาไปเลี้ยงอาหารหลังเสร็จงาน หรือลูกค้าเอาอาหารหรือขนมมาเป็นของกำนัลในการทำงาน เลยเป็นวันที่เจริญอาหารมากเป็นพิเศษ และยิ่งเหนื่อยกับงานมาก ก็จะยิ่งทานมากขึ้น ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นหลายโล และอาหารอาจจะไม่ย่อยมีอาการท้องอืด

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานราบรื่น ไม่มีปัญหา และจะมีผู้ใหญ่และเจ้านายเข้ามาช่วยหากมีปัญหา แต่ถ้างานมีปัญหาก็จะมาจากการเป็นคนจู้จี้ขี้บ่น และจับผิดคนอื่นมากเกินไป ส่งผลทำให้เพื่อนร่วมงานกลั่นแกล้ง หรือโยนงานที่มีปัญหามาให้ทำแทน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เป็นไข้หวัด หรือมีอาการเจ็บคอ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะมีความยุ่งยากต้องมีการเจรจา ประสานงานเยอะ และจะไม่สำเร็จง่ายๆ หากไม่ยอมเสียสละ หรือแบ่งผลประโยชน์ หรือรายได้ให้คนอื่น ส่วนคนที่มีคู่ครองอาจจะต้องระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเรื่องการเงิน หรือการแชร์ค่าใช้จ่าย แล้วเกิดเกี่ยงกันจนรู้สึกว่าไม่ยุติธรรม

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง ส่งผลทำให้มีปัญหาในการเดินทางมาทำงาน หรือเกิดความกังวลเรื่องภายในครอบบครัวจนไม่มีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งการทำงานในวันนี้จะมีแต่เรื่องที่ต้องตัดสินที่รวดเร็ว ถ้าลังเล หรือมัวแต่ไปปรึกษาคนอื่น อาจจะทำให้งานไม่เสร็จตามกำหนดแล้วยิ่งมีปัญหามากขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

มีความรู้สึกอยากกลับมาเป็นวัยรุ่น อยากแต่งตัวกระชากวัย หรือเปลี่ยนแปลงรสนิยมใหม่ให้ทันสมัย เนื่องจากกลัวจะแก่แล้วตกโลก และกลัวคนอื่นจะมองว่าตัวเองเป็นคนแก่มีอายุ แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ก็ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายในที่ทำงานที่จะมีความเห็นไม่ตรงกันในการทำงาน แล้วทำให้งานเกิดความล่าช้า

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามาที่ต้องไปทำงานร่วมกับคนอายุน้อยกว่ามากๆ แล้วมีทัศนคติต่างกันโดยสิ้นเชิง ทำให้มีความขัดแย้งในการทำงานช่วงแรก จนต้องมีการปรับตัว และพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่าเพื่อให้งานผ่านไปได้อย่างราบรื่น ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคยทำให้ท้องร่วง ท้องเสีย หรือแพ้อาหาร

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะรู้สึกเบื่อกับงานเดิมๆ และกิจวัตรประจำวันเดิม แต่ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนอย่างไร เพราะกลัวจะมีปัญหาเรื่องการปรับตัว และการทำงานที่อาจจะมีปัญหาเพิ่มขึ้น ส่วนใครที่มีคู่ครองที่เพิ่งคบหากัน แต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน ต้องระวังจะเกิดอาการเบื่อคู่ครอง หรือเกิดความลังเลไม่กล้าที่จะเดินหน้าวางแผนแต่งงานจนทำให้มีปัญหาทะเลาะเลิกรากัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การทำงานจะมีปัญหา เพราะลูกน้องบริวารไม่ทำตามคำสั่ง หรือทำงานแบบไม่ใส่ใจในรายละเอียด จนเกิดความผิดพลาด หรือผลงานออกมาไม่ผ่านทำให้ต้องกลับไปแก้ไขใหม่ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจรับเหมา อาจจะต้องเข้าไปควบคุมดูแลลูกน้องมากกว่าปกติ ไม่งั้นลูกน้องจะทำงานผิดจนต้องแก้ไขใหม่กลายเป็นทำให้ต้นทุนงานสูงขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีโชคในการเดินทางไปทำงานทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ และถ้าเป็นงานโปรเจ็กต์ใหม่ที่ต้องมีการเดินทางไกลบ่อยๆ ก็จะทำให้มีรายได้ หรือได้ค่าตอบแทนพิเศษเพิ่มขึ้นอีก แต่ก็ต้องระวังการทำเอกสารสัญญาอาจจะมีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ จนส่งผลให้ต้องกลับมาแก้ไขใหม่ และระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านายเนื่องจากสื่อสารผิดพลาดเข้าใจไม่ตรงกัน