รีเซต

ดูดวง 12 ราศีหลังดาวศุกร์ย้าย 2565 โดย โหรเจมส์

  • 18 มีนาคม 2565
  • 262

     ดูดวง 12 ราศี รับดาวศุกร์ย้าย วันนี้ - 1 เมษายน 2565 นี้ ราศีคุณจะได้พบเจอกับเหตุการณ์อะไรบ้างเมื่อ ศุกร์และเสาร์เป็นคู่ศัตรู! ขอบอกว่าครั้งนี้หลายราศีต้องเตรียมตัวรับมือให้ดีและเสริมดวงให้ถูกทางนะคะ โหรเจมส์ จะมาเผยให้คุณได้ทราบกันว่าตามหลักโหราศาสตร์ไทย การย้ายของดาวศุกร์ครั้งนี้จะกระทบชีวิตของชาว 12 ราศีด้านใดบ้าง มาติดตามและเตรียมความพร้อมกันได้เลยค่ะ

 

ดูดวง 12 ราศีหลังดาวศุกร์ย้าย 2565 โดย โหรเจมส์ 

      ดาวศุกร์(๖) เป็นดาวตัวแทนการเงินการคลังของประเทศ เป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับความสุข ความรัก อาหารการกิน และ การใช้จ่าย ในจังหวะที่ดาวศุกร์(๖) โคจรสัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗) ในราศีมังกร เป็นคู่ศัตรูกันย่อม "โทษทุกข์ภาระทายเสาร์"ส่งผลให้เกิดสถาวะปัญหา ตั้งแต่ช่วงวันที่ 22 ก.พ. -1 เม.ย. ในเรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน จากที่ติดตามข่าวสารเราจะเห็นถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นกับการเงินการคลัง ทั้งในและต่างประเทศ คนที่ลงทุนเกี่ยวกับหุ้น หรือ การแลกเปลี่ยนเงินตราย่อมเจอปัญหา และ ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับเศรษฐกิจ อาหารการกิน ปากท้องประชาชน เป็นจังหวะเดียวกันกับต่างประเทศที่เราเห็นถึงปัญหาจากสงคราม การใช้จ่ายต่างๆไม่คล่องตัว หากเป็นเรื่องของความรักย่อมเกิดปัญหาให้เกิดการโดนบังคับ ฝืนใจจำยอม มีความทุกข์ในความสัมพันธ์กับคนที่เรารัก หรือ คนที่เราให้ความสำคัญ และ การสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักเช่นกัน

       สำหรับสตรีต้องระวังให้มากจะเป็นช่วงของการโดนหลอก มีการล่อลวงละเมิดทางเพศ ไม่ควรไว้ใจใครมากนัก อิทธิพลของดาวศุกร์(๖)โคจรสัมพันธ์กับดาวเสาร์(๗)จะเป็นช่วงตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. - 1 เม.ย. หลังจากนั้นถึงจะพ้นปัญหาดังกล่าว ขอให้ทุกคนโชคดี ใช้ชีวิตอย่างมีสติ ไม่ยึดติดและปล่อยวางในบางเรื่อง รู้ไว้เป็นแนวทาง

       สำหรับเรื่องราวของ 12 ราศี จะมีทิศทางที่แตกต่างกันไปดังนี้


ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีเมษ 

        มีเรื่องที่ตนต้องรู้สึกฝืนใจ ไม่มีความสุขในการทำงาน เกิดปัญหาในงานที่เกิดจากคนอื่น หรือ จากหุ้นส่วนของตน คนที่มีคนรักจะเกิดปัญหากันง่าย แนวคิดจะไม่ตรงกัน แต่ไม่ควรมองในทางร้ายเกินไป อย่างไรก็ตามมันก็ยังพอมีคนช่วยเหลือในยามเราลำบากในเรื่องการงาน

 

ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีพฤษภ 

      สิ่งที่ตนมุ่งมั่นในเรื่องของความสำเร็จในเวลานี้จะยังเป็นทุกข์ใน ติดขัดเกิดปัญหา ไม่ได้ตามที่ตนปรารถนา และ บางสิ่งในเวลานี้ยังไม่มีตัวเลือกให้มากนัก อยู่ในช่วงจำยอมฝืนใจทำไป ภาระยังมีมากในเวลานี้ ให้คิดว่ายังไม่ถึงเวลาของตน 

 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  หรือลัคนาอยู่ราศีเมถุน 

       ตนเองในความสำคัญกับการเปลี่ยนแปลง มีความคาดหวังสูง แต่ยังอยู่ในช่วงที่ยังติดขัด ไม่มีตัวเลือกมากนัก ให้ระวังการสูญเสียของรัก การโดนหลอกให้เสียทรัพย์ ความสุขยังไม่มีมากนักอย่าพึ่งคาดหวังอะไรไว้สูง คนที่มีปัญหาทางอารมณ์ ช่วงนี้ต้องปรับตัวทุกข์นั้นอยู่ไม่นาน

   

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกรกฎ 

       จะเป็นปัญหามากโดยเฉพาะเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ของการใช้ชีวิตคู่ ปัญหาภายในครอบครัว เกิดความอึดอัดใจในความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง มีความทุกข์ในบอกใครไม่ได้ ขาดความสุขในการทำงานเช่นกัน และ เห็นแต่คนอื่นที่มีความสุขแต่ตนเองเหมือนโดนมองข้าม อย่าเอาตัวเองไปเปรียบกับคนอื่นมันไม่เหมือนกัน

 

ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. หรือ ลัคนาอยู่ราศีสิงห์

     การทำงานยังมีอุปสรรค มีปัญหาและต้องแก้ไขปัญหามาก ทำให้จิตใจและอารมณ์อยู่ในช่วงที่กดดัน มีความตึงเครียด ฝืนใจทำในเรื่องของการทำงาน จะได้อะไรนั้นมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ภาระงานมาก และ กดดันตนเองเกินไป ทำเต็มที่แล้วผลลัพธ์ย่อมออกมาดีอย่ากังวล

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกันย์ 

      เงินทองรั่วไหล เก็บไว้ไม่อยู่ ต้องใช้จ่ายไปมาก มีการเป็นหนี้ในระยะยาว ต้องเหนื่อยใจกับบริวารลูกน้อง หรือ เกิดความผิดหวังกับคนรอบตัว อ่อนไหวง่ายในเวลานี้ จากภาระและหน้าที่ของตนที่ต้องแบกรับ ต้องภูมิใจที่เราทำได้มากกว่าคนอื่น อนาคตยังอีกยาวไกล เวลาพิสูจน์ความรุ่งเรือง

 

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีตุลย์ 

       เรื่องบางเรื่องมันแก้ไม่ได้ถ้าเป็นเรื่องของภาระที่ต้องเกิดจากครอบครัว และ เรื่องของปัญหาครอบครัวที่ต้องทำใจ เป็นไปตามจังหวะของชีวิต จะมีความลำบากใจและฝืนใจอยู่บ้างในปัญหานี้ คนทำงานประจำไม่ค่อยมีความสุขเหมือนอยู่ผิดที่ผิดทาง ฝืนใจตัวเอง อย่าเอาใจไปใส่มากนัก เปลี่ยนใครไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนตัวเอง มองย้อนไปแล้วถ้าอยู่ไม่ดีก็ต้องเปลี่ยนแปลง

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีพิจิก

      แรงกดดันจากเพื่อนทางสังคมของตนยังมีมาก ต้องมีการเข้าสังคมมีดีและเสียแต่ที่แย่จะมีผลต่อความรู้สึก ให้รู้ไว้ว่าคนที่เจอย่อมมีหลายประเภท มีทั้งดีและเสีย อย่าไปยึดติดมากต้องปรับตัว ไม่เอาใจไปใส่ในเรื่องทางสังคมมาก ก็จะไม่ค่อยเป็นทุกข์มาก ความรักเวลานี้มีแต่เรื่องฝืนใจ คนรักชักนำในทุกเรื่อง อย่ามองข้ามความหวังดี อยู่ด้วยความรักและเข้าใจ

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีธนู

      สิ่งที่จะต้องเสียไปกับภาระย่อมเป็นเรื่องที่เลี่ยงไมไ่ด้ อย่าไปทุกข์เกินไปมีได้หมดได้ เป็นธรรมดาของชีวิต เวลานี้การใช้จ่ายจะต้องเสียมาก สิ่งสำคัญยังมีกำลังหาได้อย่าไปทุกข์มากนัก อย่าให้ใครมากหลอกทรัพย์เรา บางสิ่งไม่รู้จริงอย่าลงมือทำ ผิดพลาดมาต้องโทษตัวเอง

 

ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. หรือลัคนาอยู่ราศีมังกร 

      ความกดดันในการทำงานและภาระย่อมมีมาก แม้ว่าไม่อยากแต่ก็ต้องทำเพราะภาระและหน้าที่ของตนมีมาก จึงต้องแบกรับแบกสู้ในเวลานี้ จะคิดต่อยอดในงานยังติดขัด อย่าคาดหวังอะไรสูงไป ทำเท่าที่ทำได้จะไม่เป็นทุกข์ในเรื่องนี้ ถึงเวลาช่องทางมันก็มาเอง

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. หรือลัคนาอยู่ราศีกุมภ์  

       สิ่งที่จะต้องสูญเสียไปในช่วงเวลานี้มันก็เป็นไปตามจังหวะของชีวิต หามาได้ก็ต้องมีเหตุให้ใช้จ่ายออกไป ถ้าเป็นปัญหาครอบครัวยิ่งพูดกันยาก ถือว่าเป็นหน้าที่ของตนไป ส่วนการสูญเสียคนใกล้ชิด ผิดหวังกับคนใกล้ตัว มันเป็นเวลาของแต่ละคน การพลัดพราก ห่างไกล สูญเสีย เป็นเรื่องปกติที่เกิดกับทุกคน อย่าเอามาเป็นทุกข์

 

ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. หรือลัคนาอยู่ราศีมีน 

       ยามทุกข์ยากลำบาก ยังมีคนมาช่วยเหลือ แต่อย่าหลงลืมมิตรน้ำใจจากสิ่งที่ได้รับมา จะมีเรื่องฝืนใจ ลำบากใจกับความสัมพันธ์กันบ้างแต่ถ้ามีมิตรดีต้องรู้จักรักษาไว้ และ อย่าเห็นเงินเป็นใหญ่สำคัญการมิตรภาพในเวลานี้

 


Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล