รีเซต

ดวงประจำเดือน กันยายน 2564 อ.ชัญญา 9 นักษัตรรักควรมีสองคน

  • 04 กันยายน 2564
  • 128

ดวงประจำเดือน กันยายน 2564 อ.ชัญญา เปิดไพ่ทำนายดวง 9 นักษัตรอยู่ในวังวน รักควรมีสองคน

ดวงประจำเดือน เดือน กันยายน 2564 โดย นี้ อ.ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส ชื่อจริง ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส เปิดไพ่ทำนายดวงคนทั้ง 12 นักษัตร ทั้งเรื่องงาน เงิน สุขภาพ และความสัมพันธ์

คนเกิดปีชวด

เรื่องการงาน มีโปรเจคท์เยอะ แต่ยังไม่ค่อยได้ทำตามโปรเจคท์ที่คิดเอาไว้นะคะ งานเกี่ยวข้องต่างชาติต่างถิ่นโดดเด่นมากๆ เลยค่ะ และคุณเป็นคนที่ได้อะไรมา ได้แบบครึ่งๆ กลางๆ

การเงิน ได้มาแบบครึ่งๆ กลางๆ เช่นกันนะคะ คุณเป็นคนที่ชอบเผื่อแผ่คนอื่น ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง ให้ทำบุญด้วยค่ะ ระวังอุบัติเหตุด้วยนะคะ

สำหรับเรื่องความรัก มีเกณฑ์ได้เจอะเจอชาวต่างชาติคนไกล คุณเป็นคนไม่ชอบให้ใครมาจีบ แต่เป็นคนไปชอบเค้าก่อนค่ะ

สุขภาพ ระวังตาพร่าตามัวปวดตา ร้อนในและก็โรคอ้วนค่ะ

คนเกิดปีฉลู

เรื่องการงาน คุณเป็นคนที่ทำงานเก่ง โดยเฉพาะเรื่องพีอาร์ประชาสัมพันธ์ เออี โบรกเกอร์นายหน้านะคะ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ และคุณก็เป็นคนที่ทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน น่าจะมีรายรับเข้ามาสองทางนะคะ

การเงิน แม้จะหมุนบ้าง แต่ก็มีเข้ามา คุณเป็นคนที่ขยัน

ความรัก อาจเจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่าย หรือระวังการคบซ้อน ต้องดูดีๆ ด้วยค่ะ

สุขภาพ ตาไตปอดมดลูกสำหรับผู้หญิง ตาไตปอดสำหรับผู้ชายค่ะ นอนดึกนอนน้อยนอนไม่พอ และมีอาการปวดสันหลังบริเวณกระดูกด้วยนะคะ

คนเกิดปีขาล

การงาน ใครเกี่ยวข้องกับการเมืองหรือการพูด เจรจาหรือพิธีกรต่างๆ งานที่เกี่ยวข้องกับการพูด อยู่ในทิศทางที่ดีค่ะ คุณเป็นคนรักอิสระ ต้องทำงานที่ต้องเดินทาง หรืองานๆ หนึ่ง คุณได้ทำสองอย่าง สองบทบาทนะคะ คุณคอยควบคุมคอนโทรลทุกอย่างด้วยตนเอง

การเงินช่วงนี้ได้มาก็แบบครึ่งๆ กลางๆ ค่ะ

เรื่องความรัก ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องทำแท้ง ให้ทำบุญด้วยนะคะ หรือมีใครเพิ่งจากไป อย่าลืมทำบุญให้เค้าด้วยค่ะ

สุขภาพปวดเมื่อยบริเวณต้นคอบ่าไหล่ค่ะ

คนเกิดปีเถาะ

เรื่องการงาน ช่วงนี้กำลังไขว่คว้าเรื่องงานอยู่นะคะ คุณอาจจะมีเรื่องเครียดๆ หรือจบยุติบางอย่างเพื่อเริ่มต้นบางอย่าง ระวังอุบัติเหตุด้วย

เรื่องการเงิน เสียเงินเยอะกับการซ่อมแซมบ้านซ่อมแซมรถ หรือการเสียเงินก้อนต้องระวังเช่นกันค่ะ ไขว่คว้าหาเงินอยู่ตลอดเวลา

เรื่องความรักอยู่ด้วยกัน แต่อยู่คนละมุม ไม่ค่อยจู๋จี๋กันเลย หรือความรักมีการเหินห่างเลิกรา โกรธงอนกัน เวลาจะพูดอะไร รักษาน้ำใจกันดีๆ นะ

ในนี้มีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว เจ็บคอร้อนใน ปวดฟันด้วยค่ะ และที่สำคัญ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ใครเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญนะคะ

คนเกิดปีมะโรง

เรื่องการงาน กฏระเบียบข้อบังคับมากมายควบคุมคุณนะคะ ผู้ใหญ่เวลาที่มีปีญหา เข้าหาผู้ใหญ่ได้เลยนะคะ ผู้ใหญ่คอยช่วยค่ะ ครึ่งๆ กลางๆ บางครั้งอยากทำต่อหรือจะเลิกรา

เรื่องการเงิน มีการทุบกระปุกเลย ช่วงนี้รายจ่ายเยอะมาก เรียกว่า หลังชนฝาเลยทีเดียว หรือเข้าซ้ายจ่ายขวาค่ะ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมทำบุญ ระวังเรื่องผู้ใหญ่ สุขภาพผู้ใหญ่ไม่ค่อยดีนัก ความรักจะได้เจอะเจอคนที่มีเสน่ห์กับเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม หรือผู้ใหญ่นะคะ

สุขภาพ เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว คอบ่าไหล่ค่ะ

คนเกิดปีมะเส็ง

เรื่องการงาน ช่วงนี้บุตรหลายบริวารลูกน้องอาจจะดื้อ อาจจะใช้ไม่ค่อยง่ายไม่ค่อยคล่องนะคะ และกฎระเบียบข้อบังคับก็เยอะแยะมากมาย ระวังเรื่องเอกสารสัญญา คดีความ ตัวบทกฎหมายด้วยค่ะ คุณง้อๆ ลูกค้าหน่อยค่ะ

การเงิน ง้อๆ เค้าหน่อยนะคะ ช่วงนี้รายจ่ายเยอะ จ่ายหนักค่ะ จ่ายเยอะมา 4-5 เดือนแล้ว

เรื่องความรัก ลูกน้องบริวารก็ยังดื้ออยู่ ตัวคุณเองเป็นคนใจดี แต่บางครั้งไปดุกับคนรักมากจนเกินไป จนบางครั้งอาจจเกิดปัญหากันง่ายขึ้นค่ะ

เรื่องสุขภาพ ปวดบริเวณข้อต่อ กระดูก แล้วก็ดื่มน้ำน้อยจนเกินไป

คนเกิดปีมะเมีย

เรื่องการงาน คุณเป็นคนที่ต้องทำงานหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ถ้ามีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ หรือมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะดีมากๆ เลยค่ะ

การเงินช่วงนี้รายจ่ายเยะ ไม่ค่อยได้ทำบุญ หรือหมั่นทำบุญบ้าง อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรนะคะ

ไพ่ความรัก ความรักสาวโสดสาวม่ายหนุ่มโสดหนุ่มม่ายได้มีเกณฑ์เจอะเจอพ่อม่ายแม่ม่ายบ้าง ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญ

สุขภาพผู้ใหญ่เช่นกัน เรื่องสุขภาพ แน่นท้องอืดตดลมเรอ หรือรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา หรือมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

คนเกิดปีมะแม

การงาน มีการซ่อมแซมแก้ไขอะไรบางอย่างนะคะ เช่น การซ่อมแซมรถซ่อมแซมบ้าน หรือการต่อเติมอะไรบางอย่าง ลังเล จะอยู่หรือจะไป จะซ้ายหรือจะขวา บุตรหลานบริวาร ลูกน้องอาจจะดื้อหน่อยค่ะ

เรื่องการเงิน เสียเงินให้กับซ่อมแซมบ้านซ่อมแซมรถ เสียเงินให้กับคนอืน บุตรหลานบริวารค่ะเรื่องความรัก ไม่ค่อยได้หวานกันในช่วงนี้ หมั่นหวานแหววกันหน่อย อาจจะได้เจอะเจอคนที่เป็นเด็ก หรือมีเด็กติดมาด้วยค่ะ

เรื่องสุขภาพ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญ ในนี้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เป็นอบายมุขต่างๆ ต้องระวังดีๆ นะคะ แล้วก็อย่าดื่มเหล้าหรือสูบบุหรี่มากจนเกินไป สุขภาพไม่ค่อยดีค่ะ

คนเกิดปีวอก

เรื่องการงาน ช่วงนี้คุณเป็นคนที่การงานแบบไม่ค่อยยุ่งวุ่นวายกับใครนะคะ และก็มีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยค่ะ และคอนเนคชั่นดี ใครที่กำลังมองหางานใหม่ๆ เข้าหาคนที่รู้จัก จะมีการฝากฝังงานกันได้ค่ะ

การเงิน 5 เดือนมานี้มีแต่รายง่ายเยอะจ่ายหนักค่ะ แต่คนในครอบครัวก็ยังคงคอยช่วยอยู่ การเงินหมุนไม่ค่อยทันเลยค่ะ

เรื่องความรักคาราคาซัง ไม่จู๋จี๋กับแฟน มีคู่ก็เหมือนอยู่คนเดียว หรือคนโสดก็ยังคงโสดต่อนะคะช่วงนี้ อยู่กับครอบครัวมีความสุขค่ะ

ส่วนเรื่องสุขภาพ แก๊สแน่นท้องอืดตดลมเรอไมเกรนความดัน และก็ระวังเรื่องโรคซึมเศร้าค่ะ

คนเกิดปีระกา

เรื่องการงาน คุณกำลังจะมีการเซ็นสัญญาคดีความตัวบทกฎหมายบางอย่าง คุณเป็นคนตรงไปตรงมาค่ะ หรือคนที่เป็นสื่อกลาง จะมีบุตรหลานบริวาร ลูกน้องใหม่ๆ เข้ามาช่วยนะคะ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เซลส์พีอาร์ประชาสัมพันธ์ดีค่ะ

การเงิน มีเกณฑ์ทำธุรกรรมเรื่องการเงิน เงินช่วงนี้ค่อนข้างที่จะใช้ง่ายใช้คล่องนะคะ อิสระมากขึ้น

ความรักกอดกับเรา แอบไปจับมือกับอีกคนหนึ่ง หรือเป็นคนกลาง หรือระวังเรื่องรักสามเส้า จะได้เจอะเจอพ่อม่าย หรือคนที่เป็นเด็กค่ะ

สุขภาพ ปวดบริเวณคอบ่าไหล่นิดหน่อย แต่ดูโดยรวมแล้ว สุขภาพแข็งแรง อาจคิดถึงคนเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆ ใครเคยเกี่ยวข้องกับเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญนะคะ มีเกณฑ์ได้รถใหม่บ้านใหม่ด้วยค่ะ

คนเกิดปีจอ

การงานตอนนี้ โดนควบคุมอะไรบางอย่างค่ะ รู้สึกอีดอัด จะมีการประชุมอบรมสัมมนา ประชุมอะไรบางอย่าง ดูคุณนิ่งๆ แต่จริงๆ แล้วข้างในแอบเจ็บปวดค่ะ

การเงินช่วงนี้รายจ่ายเยอะ กำลังรอเงินอยู่นะคะ เรียกว่าอยู่ในช่วงเครียดวิตกกังวล ไขว่คว้าหาเงิน

สุขภาพ ปวดบริเวณเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ระวังของแข็งของมีคมบาดนะคะ

เรื่องความรัก คุณเป็นผู้หญิงที่ชอบควบคุมคู่ เป็นผู้ชายที่เกรงใจคู่ ในนี้ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญนะคะ

คนที่เกิดปีกุน

การงานช่วงนี้ คุณกำลังแอบหางานใหม่ๆ หรือว่าเป็นคนที่ชอบดูชอบมอง หรือกำลังมีคนจับผิด หรือคุณกำลังจับผิดใครอยู่ เวลาที่คุณแย่ๆ จะมีคนเข้ามาช่วยทันเวลา

เรื่องการเงิน อย่าเพิ่งลงทุนนะคะช่วงนี้ ตัวเล็กใจใหญ่ค่ะ จะมีเกณฑ์เสียเงินและทะเลาะกัน

เรื่องความรัก ก็ทะเลาะกันอยู่ หรือแอบเช็คแอบดูแอบมอง ไม่ค่อยไว้ใจกัน อาจจะเคยโกหกเจ้าชู้นอกใจกัน คุณสเปคสูงมากๆ เลยนะคะ

เรื่องสุขภาพค่ะ ปวดบริเวณคอบ่าไหล่ ดื่มน้ำน้อยพักผ่อนน้อยไม่ค่อยออกกำลังกาย อันนี้ต้องระวังด้วยค่ะ