รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 17 - 23 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 17 กันยายน 2561
  • 14,868 51

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันรึยังเอ่ยยย ใครยังไม่ได้อ่าน มาอ่าน ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา กันค่ะ สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันอังคาร และวันศุกร์ มีเกณฑ์จะได้ข่าวดีเรื่องการเงินนะคะ สำหรับคนวันศุกร์ มีเกณฑ์จะได้โชคจากผู้ใหญ่ เป็นมรดกหรือเงินเลยทีเดียว! สำหรับคนเกิดวันเสาร์ ดวงชะตาเรื่องงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อาจจะมีเกณฑ์ย้ายงาน หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนดวงความรัก คนเกิดวันจันทร์ คนโสดจะหายเหงาเสียที เพราะจะมีคนมาขอดูแลหัวใจ ชวนกันเดทให้กระชุ่มกระชวย  และสำหรับคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีแต่รายจ่ายตลอด ส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายเพื่อการเดินทางและค่าใช้จ่ายในการเข้าสังคมใหม่ๆ ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่

การงาน
ค่อนข้างรุ่ง จะมีคนเสนองานใหม่หรือโปรเจคส์ดีๆ ให้คุณทำ ซึ่งงานที่ว่านี้จะช่วยเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้น มีโอกาสได้ทำงานที่อยากทำ ส่วนใครที่คิดอยากทำธุรกิจส่วนตัว ก็บอกได้ว่าโอกาสดีมาถึงแล้ว เพราะจะได้หุ้นส่วนดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

ความรัก
คนโสดจะหายเหงาเสียที เพราะจะมีคนมาขอดูแลหัวใจให้ ชวนกันเดทให้กระชุ่มกระชวย ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์หวานชื่น คนรอบข้างสนับสนุนให้ความรักราบรื่น มีการวางแผนเดินทางไกลด้วยกัน

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
มีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องการเงินอย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนั้นมีรายจ่ายเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นรายจ่ายเพื่อการท่องเที่ยว การดูแลสุขภาพของตนเอง และรายจ่ายเพื่อบริวาร

การงาน
เหนื่อยน่าดู เพราะเจอเจ้านายมอบหมายงานมากขึ้น เพราะเขาหวังดูผลงานคุณว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน นอกจากนั้นระวังเจอคนใกล้ตัวหลอกใช้ผลประโยชน์คุณ พอเขาสมหวังแล้วก็ไม่เหลียวแลคุณ ทำให้คุณเจ็บใจที่เสียรู้เขา

ความรัก
คนโสดชอบใครก็ยากหน่อย เหนื่อยทำดีเพื่อพิชิตใจอีกฝ่าย มักจะทะเลาะกับคนที่หมายปองด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านคนมีคู่ รู้สึกว่าเป็นคุณฝ่ายเดียวที่คอยเอาใจเขา แต่เขากลับไม่เห็นคุณค่าของคุณเลย

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ มีโอกาสได้ของที่ถูกใจ แต่ก็ระวังทำของมีค่าสูญหายเพราะความประมาท

การงาน
มีเกณฑ์เจรจาเรื่องงานที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง ถือเป็นช่วงที่โชคชะตาเข้าข้าง ทำให้คิดทำอะไรก็มักจะสมปรารถนา มีโอกาสรับผิดชอบงานใหม่ๆ โดยที่คุณสามารถทำได้ดี จนเจ้านายและลูกค้าปลื้มนักหนา

ความรัก
คนโสดมีความสุขกับการโปรยเสน่ห์ให้คนหลง จนรถไฟแทบจะชนกัน แต่ระวังทำให้คนที่คุณชอบจริงๆ เข้าใจผิดล่ะ แต่ดีที่พอยังปรับความเข้าใจกันได้ ด้านคนมีคู่ คุณอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ทำให้ทะเลาะกับแฟนบ่อย แต่ก็ไม่ใช้เรื่องร้ายแรงอะไร

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
คุณจะมีแรงบันดาลใจในการหาเงินมากขึ้น มีโอกาสได้เงินเข้ามาจากการลงทุนบางอย่าง แม้จะเจอคนหวังแย่งผลประโยชน์บ้าง แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

การงาน
คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจมีเกณฑ์ต้องพิจารณาเรื่องหุ้นส่วนหรือคู่ค้ามากขึ้น แต่ปัญหาคือ คุณไม่กล้าตัดสินใจว่าจะเลือกทางไหน ด้านใครที่เป็นลูกน้อง มีเกณฑ์ว่าเพื่อนฝูงจะแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ แต่คุณลังเลว่าจะทำดีไหม

ความรัก
คนโสดจะหลงคารมคนเจ้าชู้ ระวังมีเกณฑ์ต้องทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง อาจเพราะคนเหล่านั้นไม่ค่อยสนับสนุนให้คุณคบเขาเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนในเรื่องที่คุณเสียเปรียบ หรือเรื่องที่คุณเคยทำผิด แนะนำว่านิ่งไว้ก่อนดีกว่า

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะมีโอกาสได้โชคจากผู้ใหญ่ เช่น ได้มรดก ได้เงินอุปถัมภ์ ได้ช่องทางหาเงินใหม่ๆ นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อพาหนะและที่อยู่อาศัยมากเป็นพิเศษ

การงาน
จะได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ ที่ท้าทายมากขึ้น คุณเลยได้ค้นพบความสามารถใหม่ๆ ของตนเอง อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ควรต้องระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี เพราะคุณมักจะฉุนเฉียวง่าย ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายๆ

ความรัก
คนโสด แม้จะเจอคนใหม่เข้ามา แต่ก็มักจะมาแบบไม่ค่อยจริงเท่าไหร่ ชอบหลอกใช้ หลอกให้รักเล่นๆ พอสมหวังก็ตีตัวออกห่าง ด้านคนมีคู่ เป็นไปได้ว่าคุณจะเจอคนใหม่เข้ามาทำให้ใจคุณไข้วเขว จนไม่รู้จะเลือกใครดี ระหว่างคนใหม่กับคนปัจจุบันที่คบอยู่

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
เหนื่อยกับการหาเงิน รู้สึกว่าหาเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอ เจอแต่คนรอบข้างหาเรื่องให้คุณเสียเงินอยู่เรื่อยเลย

การงาน
ดวงชะตางานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีเกณฑ์ย้ายงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ด้านใครที่กำลังลังเลว่าจะย้ายงานดีไหม ก็จะมีเรื่องเข้ามาให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น มีโอกาสได้ข้อเสนองานดีๆ เข้ามา

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์อินเลิฟใหม่กับคนในเครื่องแบบ ชาวต่างชาติ หรือคนที่นิสัยเอาจริงเอาจัง แต่คุณมักใช้แค่ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล จนลืมมองสัญญาณแย่ๆ ไป ด้านคนมีคู่ แฟนไม่ยอมเปลี่ยนพฤติกรรมเดิมๆ จนคุณเริ่มทนไม่ไหว อยากจบมากกว่าไปต่อ

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ระวังแตกหักกับคนอื่นในเรื่องเงินทองอย่างรุนแรง อย่างดีก็หมายถึงมีคนหมั่นไส้ริษยา เห็นเรามีเงินแล้วจ้องหาเรื่อง แต่คุณจะได้คนกลางเข้ามาช่วยเหลือ เลยพลิกสถานการณ์มาเป็นต่อได้

การงาน
คนรอบข้างไม่เป็นใจ จะทำอะไรก็ไม่เห็นด้วย เสนออะไรไปก็เจอสกัดดาวรุ่ง แต่ดีที่คุณฮึดสู้ สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์และความสามารถแก้ปัญหา สถานการณ์จึงคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก
คนโสดจะมีโอกาสเจอคนโปรไฟล์เริ่ด ทำให้ใครเห็นก็อิจฉาคุณเป็นแถบ แม้จะมีคู่แข่งความรักบ้าง แต่คุณก็จะเป็นฝ่ายได้ชัยชนะใจเขา ด้านคนมีคู่ โชคชะตาจะผลักดันให้ความรักของคุณลงตัวมากขึ้น มีโอกาสได้ลงปักหลักฐานกับแฟน ดีใจด้วยนะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net