รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 8-14 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 10 กุมภาพันธ์ 2564
  • 424

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือน 8-14 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 วันจันทร์ 5 ไม้เท้า

     อะไรเนี่ย นี่หรือดวงเราสัปดาห์นี้ ก็นะ ความรักมันไม่ได้ดูดีเลยครับ ทะเลาะกับแฟนได้ง่ายๆเลย เรื่องเล็กเรื่องน้อย เราจับมาเป็นประเด็นได้หมดเลยครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนเนี่ย มีดวงที่จะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ง่ายมากๆเลย แง้ การเงินดีหน่อย ไม่ได้ใช้เท่าไรครับ สุขภาพยังดีอยู่ ระวังแค่อุบัติเหตุจากการเดินทาง

วันอังคาร 8 ไม้เท้า

     งานกับเรียนนี่ชิลๆ เลยนะครับการงานสามารถผ่านได้ดีเลยครับ กับสามารถที่จะเรียนต่อเรียนเพิ่มอะไรได้แบบสบายๆเลยครับ การทำงานก็มีดวงเรื่องการได้เลื่อนตำแหน่ง เงินทองเนี่ย เยอะครับ ไม่ได้ขาดมือหรือขัดสนอะไรหรอกครับ รวมๆช่วงนี้ก็งานกับเงินนี่แหละที่พีค ความรักก็จะเงียบๆนิดนึง

วันพุธกลางวัน อัศวินไม้เท้า

     ในเรื่องของดวงสัปดาห์นี้เนี่ย จะเฟี้ยวๆแบบนี้เลยเป็นวันที่เราทำงานได้คล่องมาก เก่งเลย มันช่างเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆเลย ทั้งเพื่อนๆและหัวหน้าก็ดูที่จะไว้ใจเราให้ทำงานยากๆมากขึ้นด้วย เราเจอช่องทางการหารายได้เสริมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ความรักก็ออกมาดีครับ พัฒนาได้ดี มีคนสนใจเราเยอะขึ้น 

วันพุธกลางคืน 4 ดาบ 

     ดวงวันนี้เนี่ย ถ้าผ่านวันไปได้เร็วๆน่าจะดีถ้าเราคิดว่าวันนี้แฟนจะเอาใจ คิดผิด แฟนเราจะไม่สนใจไรเลยเอาน่า สัปดาห์มันก็งี้แหละครับเดี๋ยวก็ผ่านไป แต่เราจะมีความสุขกับการนอนมากๆ เราขี้กียจมากขึ้นเยอะเลยครับ งานกับเรียนก็พัฒนาไปแบบช้าๆค่อยเป็นค่อยไปอย่างช้าๆ 

วันพฤหัสบดี 3 ไม้เท้า

     มาดูเรื่องงานกัน สัปดาห์นี้ใครที่จะสมัครงานช่วงนี้นะครับ มีโอกาสได้งานใหม่สูงมากมีแต่ข่าวดีเข้ามาเรื่อยๆ รวมถึงการเรียนอะไรใหม่ๆ จะเรียนภาษาเพิ่มเติมก็ทำได้ดีมาก การเงินออกมาดีเลย ไม่มีเรื่องการติดขัด ส่วนเรื่องของความรักเนี่ย ใช้ได้ครับ ช่วยกันทำมาหากินได้ดี คนที่คุยๆอยู่ มีโอกาสได้คบครับ

วันศุกร์  9 ไม้เท้า

     ใครคิดว่าดวงสัปดาห์นี้จะดี ลองคิดใหม่เรียนไม่น่าจะรู้เรื่องครับ สอบก็ตามนั้น ดวงไม่ดีมากเป็นช่วงที่ยังไม่แจ่มมาก แต่เรื่องของการเงินเนี่ย ออกมาใช้ได้นะครับ เสี่ยงดวงได้บ้าง ส่วนเรื่องของความรักก็ออกมาใช้ได้ แบบว่า ได้รับการเอาใจใส่มากขึ้น เหมือนมาเป็นกำลังใจในช่วงที่เรายังไม่โอเคเท่าไร ประมาณนี้เลยครับผม

วันเสาร์ zeus

     เอางี้นะครับ ดวงอาทิตย์นี้อ่านได้สบายๆชิลๆเลยเราสามารถที่จะลงทุน หรือค้าขายได้ดีมากๆ อยากจะเพิ่มตำแหน่ง หรือได้งานใหม่ๆ มันก็มีโอกาสที่สูงมากๆอยู่ด้วย อุปสรรคต่างๆเนี่ย แทบจะไม่มีเลยครับ อะไรมันจะเยี่ยมขนาดนี้ สุขภาพก็จัดว่าแข็งแรง จัดว่าเป็นสัปดาห์ที่เยี่ยมไปเลยครับ

วันอาทิตย์ เด็กถ้วย

     ผมบอกเลยครับ อาทิตย์นี้ความรักดีแน่ๆอาจจะมีรุ่นน้องมาอ้อนๆเราครับ ซึ่งถามว่าเราคิดไง ชอบมากสิครับสุดยอดไปเลยนะครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนเราได้รับความเอ็นดูและความช่วยเหลือจากคนอื่นมากๆเลยครับ การเงินไม่ขาดสายครับ มีเงินใช้เรื่อยๆเลย ช่วงนี้ชิลมาก 

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล